Vợ khó sinh, chồng quỳ gối cầu xin bác sĩ cứu lấy mẹ, thế nhưng vừa sinh được bé trai bụ bẫm vợ nằng nặc đòi ly hôn

Tâm sự 22/04/2024 09:20

Cứ tưởng rằng hai vợ chồng sẽ sống hạnh phúc sau khi 'mẹ tròn con vuông', ấy vậy mà vừa khỏe lại cô gái đã nằng nặc đòi ly hôn chồng.

Tiểu Mỹ năm nay 30 tuổi, cô và chồng gặp nhau qua xem mắt, sau lần gặp gỡ đầu tiên, Tiểu Mỹ rất hài lòng với chồng. Điều kiện về công việc cũng như gia đình nhà chồng đều rất tốt, khá tương xứng với gia đình Tiểu Mỹ. Gia đình hai bên cũng ủng hộ mối quan hệ của hai người nên rất nhanh chóng Tiểu Mỹ và người đàn ông này đã đến với nhau.

Trong thời gian hẹn hò, bạn trai Tiểu Mỹ rất quan tâm đến cô. Vậy nhưng đúng thời điểm này, người bạn trai cũ mà Tiểu Mỹ từng quen 6 năm bất ngờ quay trở về tìm cô. Lúc trước hai người chia tay vì anh ta ngoại tình, Tiểu Mỹ không thể chấp nhận nên đã lựa chọn chia tay. Bây giờ, người đàn ông đó lại cầu xin Tiểu Mỹ quay trở lại, vì đã từng hẹn hò nhiều năm, không thể kiềm chế nổi bản thân, Tiểu Mỹ đã lén lút qua lại với bạn trai cũ.

Vợ khó sinh, chồng quỳ gối cầu xin bác sĩ cứu lấy mẹ, thế nhưng vừa sinh được bé trai bụ bẫm vợ nằng nặc đòi ly hôn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Không lâu sau đó, bạn trai hiện tại phát hiện Tiểu Mỹ ngoại tình với bạn trai cũ và yêu cầu cô phải đưa ra quyết định. Tiểu Mỹ không muốn bỏ bạn trai hiện tại nên đã lựa chọn chia tay với bạn trai cũ. Vậy nhưng bạn trai cũ vẫn tìm Tiểu Mỹ, cô lại phản bội bạn trai mới một lần nữa. Khi bạn trai mới đi công tác, Tiểu Mỹ lại hẹn hò với bạn trai cũ. Cứ như vậy cô không nỡ bỏ ai trong số hai người này. Bạn trai cũ chỉ có thể cho Tiểu Mỹ tình yêu, còn bạn trai mới có thể cho cô gia đình. Chính vì vậy, Tiểu Mỹ đã hạ quyết tâm cắt đứt với bạn trai cũ và đề nghị kết hôn với bạn trai mới.

Sau khi kết hôn, chồng đối xử với Tiểu Mỹ rất tốt, không lâu sau cô mang thai. Trong thời gian mang thai, bên nhà chồng đều hết lòng chăm sóc Tiểu Mỹ. Đến ngày sinh nở, bác sĩ thông báo Tiểu Mỹ khó sinh, cô nghe thấy tiếng chồng ngoài hành lang: “Vợ ơi cố lên, nhất định phải giữ được mẹ, mọi chuyện không sao đâu, anh yêu em”. Những lời này của chồng khiến Tiểu Mỹ vô cùng hạnh phúc, cô hạ sinh một bé trai bụ bẫm, mẹ tròn con vuông.

Khi nằm trong phòng sau sinh, một lúc lâu chồng mới tới thăm Tiểu Mỹ, cô hỏi chồng sao lâu vậy anh mới tới thăm vợ. Lúc này bác sĩ nói rằng: “Đi làm xét nghiệm DNA, bây giờ thì yên tâm rồi chứ, những người trẻ bây giờ không biết họ làm gì nữa”. Tiểu Mỹ suy sụp khi nghe những lời này từ bác sĩ và cương quyết đòi ly hôn. Cô nói với chồng rằng: “Chúng ta ly hôn đi, anh không tin tưởng em như thế, đã làm giám định cha con rồi thì sau này làm sao chúng ta có thể sống tiếp với nhau được”.

Thấy cả nhà chồng đón người phụ nữ khác đã mang thai về nuôi, tôi cười ha hả rồi lấy ra một xấp giấy cho mọi người xem thì ai cũng sốc ngất

Mai nghe xong bỗng phá lên cười sặc sụa. Bất ngờ cô lao vào phòng ngủ lôi ra tệp giấy gì đó rồi ném xuống ghế.

TIN MỚI NHẤT