Tóc xoăn tự nhiên

Những chàng trai có mái tóc xoăn tự nhiên trông rất hoạt bát tươi tắn và mang vẻ đàn ông lãng tử. Vẻ ngoài này có sức cuốn hút đặc biệt với phái yếu. Đây còn là mẫu đàn ông có ham muốn tình dục lớn.

Song những người này lại không có tính kiên nhẫn, họ không thích điều gì quá lâu và bị liệt vào danh sách những người đàn ông thiếu chung thủy. Với họ, chinh phục được một cô gái luôn là trải nghiệm hết sức thú vị.

Ảnh minh họa: Internet

Lấy chồng có tướng này, chị em phải hết sức cẩn thận. Họ là những người khiến phụ nữ "đổ gục" nhưng lại khó có thể gắn bó với ai đó suốt đời. Với các chị em có bạn trai sở hữu mái tóc lãng tử, hãy tìm hiểu về nhau một cách kỹ càng trước khi quyết định.

Lông mày lá liễu

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Đàn ông có lông mày lá liễu thường có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi, trắng trẻo dễ nhìn. Vẻ ngoài trời phú đó khiến họ luôn có sức hút ngầm với phái đẹp.

Những người này cũng được trời phú cho tài ăn nói. Nét duyên đó giúp họ dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với những người khác giới. Song nếu xét về cuộc sống vợ chồng, họ là những người có xác suất ngoại tình cao khi dễ bị ngoài đời cám dỗ.

Mắt ướt long lanh

Ảnh minh họa: Internet

Mắt ướt là đôi mắt luôn long lanh như ngấn lệ. Đôi mắt này khiến phụ nữ không thể cưỡng lại vì ánh mắt như thường trực nụ cười. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, chỉ nhìn vào ánh mắt ấy cũng có thể khiến họ siêu lòng. Đặc biệt, nếu có nốt ruồi trong lòng trắng mắt thì vận đào hoa càng vượng.

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng mắt này đều là những người có số đào hoa từ trong trứng nước. Trong độ tuổi từ 35 đến 45, vận đào hoa của những người đàn ông này sẽ cực thịnh.

Với những người chưa có gia đình, họ sẽ có cơ hội được tiếp xúc và nhận được sự yêu mến của nhiều phụ nữ. Với đàn ông đã có gia đình, họ là một trong những người dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Sau mắt có nhiều nếp nhăn, nốt ruồi

Ảnh minh họa: Internet

Trong nhân tướng học, phần phía sau mắt được coi là cung vợ chồng. Nếu vị trị này trơn, láng mượt vợ chồng thường dễ hạnh phúc thuận hòa. Nếu nơi đây có nhiều nếp nhăn hay nốt ruồi, người đàn ông đó dễ gặp nhiều sóng gió hôn nhân, nhất là giai đoạn trung niên, thậm chí có thể dẫn đến ly hôn.

Đây là những người vốn có tính phong lưu đa tình. Với họ, hôn nhân không có gì quá ràng buộc. Để thoả mãn bản thân, họ dễ phạm phải sai lầm, lao vào những mối tình ngoài luồng khiến bạn đời phải chịu nhiều tổn thương.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Trương Thi/Khám Phá