Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp vận trình có nhiều bước chuyển biến tích cực, nhất là về tài lộc, công danh, đánh đâu thắng đó, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tý

Vận trình của Tý gặp nhiều chuyện tai ương, họa thị phi bủa vây. Bản mệnh bị tiểu nhân hãm hại nên tâm trạng lúc nào cũng sa sút. Lời khuyên cho Tý trong ngày hôm nay là đừng bao giờ chen vào chuyện của thiên hạ kẻo họa từ miệng mà ra.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Sửu

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp họa, tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng - Ảnh 1
Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của Sửu đường tình duyên không như ý - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu rạn nứt. Người yêu nhau bất đồng quan điểm, cãi vã liên tục. Vợ chồng không dành nhiều thời gian cho nhau. Ngày hôm nay, bạn gặp khá nhiều chuyện thị phi, hễ bước ra ngõ là bị đặt điều nói xấu, hoặc vướng vào những tai họa từ trên trời rơi xuống.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Dần

Dần không gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Những công việc cấp trên giao cho bạn đều không hoàn thành đúng thời hạn. Vì vậy mà Dần bị khiển trách làm ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bạn. Bạn thiếu tập trung nên làm gì cũng không thành công, thậm chí còn mắc lỗi lầm đáng tiếc.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Mão

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp họa, tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng - Ảnh 2
Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của Mão được quý nhân phù trợ - Ảnh minh họa: Internet

Mão được quý nhân phù trợ nên vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Đường công danh, sự nghiệp có nhiều bước chuyển biến tích cực. Đường tình duyên vô cùng rực rỡ. Người độc thân nhanh chóng tìm được một nửa. Người có gia đình có tin vui về tiền bạc.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Thìn

Thìn ăn ở hiền lành, hành thiện tích đức nhiều nên được quý nhân phù trợ, không gặp bất cứ khó khăn gì. Ngày hôm nay, vận trình của bạn vô cùng hanh thông, thuận lợi. Thìn đi đến đâu cũng được người khác giúp đỡ nhiệt tình, không tính toán, so đo.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp họa, tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng - Ảnh 3
Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của Tỵ có cơ hội thể hiện khả năng - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình trước mặt đồng nghiệp và cấp trên. Đây là thời cơ tốt để bạn lấy lòng người khác cũng như tiến lên vị trí mà bản thân luôn khao khát. Nói chung Tỵ chăm chỉ, chịu khó ở thời điểm hiện tại, về tương lai sẽ nhận được nhiều quả ngọt.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Ngọ

Theo lá số tử vi, vận trình hôm nay của Ngọ vô cùng khởi sắc, tiền bạc đổ về không ngừng nghỉ. Những điều bạn mong muốn đều có thể thực hiện được. Đặc biệt là vận tài lộc cực vượng, có thể tha hồ mua sắm không lo về giá. Tuy nhiên bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đừng vung tay quá trán.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Mùi

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp họa, tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng - Ảnh 4
Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của Mùi gặp khá nhiều trắc trở - Ảnh minh họa: Internet

Mùi gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở trong công việc của mình. Bạn đi đến đâu đều bị tiểu nhân hãm hại, không ngóc đầu lên được. Ngày hôm nay, bạn tuyệt đối đừng tin vào bất cứ lời nói của ai. Bởi những người xung quanh không tốt như bạn nghĩ. Thậm chí họ còn thông đồng với kẻ xấu để cản trở con đường thăng tiến của bạn.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Thân

Thân nên sáng suốt trong việc lựa chọn con đường đi phù hợp cho mình. Đừng quá chủ quan, cũng đừng để bản thân có những quyết định sai lầm. Bởi ngày hôm nay khá quan trọng để bạn đưa ra những quyết định cho bản thân mình. Thế nên hãy bình tĩnh khi tiếp nhận những lời khuyên của người khác.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Dậu

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tý gặp họa, tuổi Ngọ vận tài lộc cực vượng - Ảnh 5
Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của Dậu không may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Công danh của Dậu không được tốt. Bạn nhanh nhẹn, có khả năng giải quyết vấn đề nhưng lại không được công nhận. Cấp trên không có lòng tin giao cho bạn những dự án lớn. Chủ yếu là bạn tự học hỏi, tìm tòi chứ không ai nâng đỡ. Điều này có thể rất khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng, bạn sẽ thành công.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Tuất

Vận trình của Tuất ngày hôm nay có nhiều điềm báo xấu sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Công việc không như ý, chuyện tình cảm cũng gặp khá nhiều trục trặc. Những điều bạn làm đều không thành công như ý muốn. Thậm chí còn rước thêm nhiều buồn phiền vào người.

Tử vi thứ Tư ngày 19/6/2019 của tuổi Hợi

Hợi nhận ra ưu và khuyết điểm của mình nên nhanh chóng có những thay đổi tích cực. Nhờ vậy mà vận trình của bạn trong hôm nay gặp khá nhiều điều may mắn. Đi đến đâu Hợi cũng được đón tiếp nồng nhiệt, được mọi người yêu mến giúp đỡ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp ‘chạy đằng trời’ cũng không tránh khỏi tiền rơi trúng đầu, giàu nứt vách đổ tường trong 45 ngày tới

Top con giáp ‘chạy đằng trời’ cũng không tránh khỏi tiền rơi trúng đầu, giàu nứt vách đổ tường trong 45 ngày tới

Những con giáp dưới đây “chạy đằng trời” cũng không tránh khỏi sự ưu ái của Thần Tài, giàu có hơn người muốn trốn cũng không được trong 45 ngày tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe