Bạch Dương (8/5/2018)

Hôm nay bạn đã lấy lại được sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Bạn đã có thể hoàn thành tốt mọi việc được giao của hôm nay. Tình yêu của Bạch Dương cũng đang có nhiều khởi sắc.

Tử vi thứ 3 ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sau một thời gian tìm hiểu bạn và người ấy đang bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc của chính mình. Hôm nay hai bạn lại cùng nhau hẹn hò, mặc cho công việc thường ngày có áp lực thế nào thì bạn vẫn có thời gian để chăm sóc và quan tâm người ấy của mình.

Kim Ngưu (8/5/2018)

Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu cảm thấy mọi thứ đều như đang phản bội lại mình vậy. Bạn không thể tưởng tượng được có ngày mình lại bị lừa một cách ngoạn mục đến như thế, từ chính những người mà mình tin tưởng.

Có lẽ bạn cần phải xem xét lại những người mình cho là bạn đi thôi. Không phải là một người tiêu tiền không tiếc tay nhưng khi đã là bạn bè thực sự, bạn chẳng tiếc cho bạn mình thứ gì, nhưng cuối cùng đó lại chính là lý do mà bạn dễ bị lợi dụng đó.

Song Tử (8/5/2018)

Song Tử hôm nay làm việc không được tốt cho lắm. Bạn cảm thấy chán nản và không muốn tập trung vào phần việc của mình. Bên cạnh đó, áp lực từ lãnh đạo phía trên và áp lực từ môi trường làm việc khiến bạn thực sự cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Hôm nay nếu mệt mỏi quá thì hãy dành chút thời gian để lắng nghe một bản nhạc nhẹ nhàng thư giãn nhé. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy nhé.

Nếu đang gặp rắc rối nào đó trong chuyện tình cảm, Song Tử cần tìm cách khéo léo từ chối sao cho cả hai bên đều cảm thấy thoái mái. Để không làm mất mối quan hệ bạn bè lâu năm của mình bạn nên thử trao đổi thẳng thắn với người ấy nhưng nên tìm cách nói nhẹ nhàng mà không làm hai bên khó xử nhé.

Cự Giải (8/5/2018)

Hãy cố gắng nhiều hơn để chứng minh năng lực của bản thân mình nhé. Bạn hoàn toàn có thể làm được nếu bạn cố gắng mà, thế nên đừng vội nản lòng khi mình đang tiến với tốc độ chậm nhé. Cứ tiến lên là được, ngại gì nhanh chậm đâu nào. Còn chuyện tình yêu thì chẳng có mấy dấu hiệu khởi sắc, nên là có lẽ Giải Giải vẫn cứ phải độc thân vui vẻ và đi chơi với lũ bạn vào cuối tuần này thôi. Mà lo gì đâu, đi chơi với tụi nó cũng vui mà, biết đâu lại chẳng gặp được người mình thầm thương ấy chứ.

Sư Tử (8/5/2018)

Hôm nay Sư Tử cảm thấy thế nào? Bạn có thấy không khí xung quanh mình dường như cũng đang phảng phất một sự tươi mới và thanh mát dù đang giữa ngày hè chói chang hay không? Bởi lẽ, tử vi hàng ngày cho thấy hôm nay là một ngày rất tốt với chòm sao này đó.

Công việc tiến triển thuận lợi đúng như dự kiến. Những ý tưởng mới mẻ mà bạn đưa ra được mọi người đón nhận nhiệt tình. Tuy có những điểm chưa thực sự hoàn hảo nhưng khi cần sự đổi mới thì ý kiến của bạn chính xác là thứ mà cấp trên đang cần.

Xử Nữ (8/5/2018)

Ngoài ra thì tình yêu của chòm sao này vẫn diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn là người giàu tình cảm, tuy không thể hiện quá nhiều ra ngoài nhưng đã quan tâm đến ai là bạn thực sự hiểu mọi điều về đối phương, biết được người ấy sẽ cảm nhận thế nào.

Tử vi thứ 3 ngày 8/5/2018 của 12 cung hoàng đạo mới nhất - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, đôi khi bạn có phần hơi thờ ơ, khiến cho người ấy cảm thấy chạnh lòng đó. Thực ra chỉ là vì bạn cũng có những lúc mệt mỏi và bận rộn thôi, nhưng có gì thì cũng cần phải nói ra cho người ta biết nhé.

Thiên Bình (8/5/2018)

Hôm nay là ngày lý tưởng cho Thiên Bình ăn diện một chút để ra ngoài giải trí cùng bạn bè hay người yêu. Tuy nhiên, đừng trễ hẹn nhé. Nếu như đã có kế hoạch định sẵn thì bạn hãy cố gắng đến đúng giờ để không làm người khác phải chờ đợi. Bạn biết rõ cảm giác chờ đợi rất khó chịu mà.

Thiên Bình đừng tự dằn vặt bản thân quá lâu vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Đời người ai cũng có những lúc phạm sai lầm, không ai là hoàn hảo cả. Chỉ cần bạn sống thoải mái lên, suy nghĩ và hành động chín chắn hơn để bản thân không hối hận là được. Đặc biệt là về chuyện tình cảm, cho nên hãy tập sống an nhiền và luôn suy nghĩ tích cực nhé.

Hổ Cáp (8/5/2018)

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Thổ, Hổ Cáp có lẽ sẽ cảm thấy hôm nay đúng là ngày đen đủi của mình. Chẳng những chuyện tình cảm chẳng ra làm sao mà công việc cũng trục trặc, không hề như ý muốn

Dù bạn đã chăm chỉ làm việc những mong mọi người có thể thấy được những cố gắng, nỗ lực cũng như năng lực của mình nhưng dường như chỉ vậy thôi là không đủ. Thiếu tự tin với những việc mình đang làm, bạn khó lòng đi được đến thành công

Nhân Mã (8/5/2018)

Nhưng mà này, Mã Mã cũng cần phải hạn chế bớt ham mê xê dịch của mình đi nhé. Vẫn biết tuổi trẻ cuồng nhiệt, bạn muốn khám phá nhiều nơi nhưng điều đó không có nghĩa là bỏ bê công việc, bất chấp tất cả để thỏa mãn ham muốn xê dịch của mình. Tâm trạng bạn không tập trung thì khó lòng có thể làm tốt được.

Hơn nữa, bạn còn có phần hơi thờ ơ mỗi khi có công việc mới được giao, thấy chán nản và muốn buông xuôi khi thấy khó khăn. Cứ mãi giữ tính cách như vậy thì chẳng mấy mà bạn sẽ thất bại đâu.

Ma Kết (8/5/2018)

Trong ngày mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Thiên Vương, chòm sao Ma Kết đang làm rất tốt công việc của mình. Có thể công việc này ban đầu không phải là thứ mà bạn mong muốn nhưng qua thời gian, bạn dần thấy yêu thêm việc mình đang làm.

Kết Nhi đang tìm kiếm con đường đi mới trên những con đường mòn đã cũ. Bạn biết rằng điều này sẽ kèm theo rất nhiều khó khăn, đòi hỏi mình phải có nghị lực, có quyết tâm và phải đổ ra nhiều công sức mới có được. Nhưng bạn không vì thế mà bỏ cuộc.

Bảo Bình (8/5/2018)

Mặt trăng đi dần vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này không có được nhiều may mắn trong ngày thứ 3 này. Chuyện tình cảm không được như ý, có lẽ do bạn vẫn còn quá nhiều điều muốn làm trong tự do, không ai quản lý.

Dù thích cảm giác được quan tâm và chăm sóc, nhưng đôi khi Bình Nhi cảm thấy ngột ngạt và khó chịu khi người ấy kiểm soát bạn, luôn muốn biết bạn đang làm gì, điều đó khiến cho bạn muốn phát điên, bởi bạn chỉ muốn mình là người kiểm soát bản thân mà thôi.

Song Ngư (8/5/2018)

Song Ngư đang cảm thấy khó khăn với một số việc hôm nay bạn phải làm. Bạn cần được hít thở và bay nhảy ở không gian rộng lớn hơn. Bạn mong muốn làm thật nhanh công việc hàng ngày để trở về với không gian của bạn. Nhưng bạn cũng phải cẩn thận trong công việc, không được làm qua loa đâu nhé. Song ngư trải qua một vài mối tình tan vỡ. Điều này làm bạn dần mất niềm tin vào một tình yêu đẹp.

Những người muốn cưa cẩm, tán tình bạn đều nhận được câu từ chối phũ phàng. Nhưng bạn ơi! Nếu hôm nay bạn mở lòng thì bạn có thể có lại đươc một tình yêu mới với một người tốt hơn đấy, đừng quá bi quan về tình yêu nhé.

Trong nhà có 3 con giáp này thì nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang mới là mãi mãi!

Trong nhà có 3 con giáp này thì nghèo khó chỉ là nhất thời, giàu sang mới là mãi mãi!

Nếu trong gia đình có 3 con giáp này thì cứ yên tâm, giàu sang phú quý sẽ đến nhanh thôi!

Theo Hoàn Trần(TH)/Khỏe&Đẹp