1-  Tử vi tuổi Thìn  

Tuổi Thìn cần đề phòng có người quấy rối sau lưng, điềm báo có tiểu nhân phá hoại. Những người tuổi Thìn cần áp dụng những liệu pháp cứng rắn mới khiến tiểu nhân biết sợ mà lui, tuyệt đối không chống đỡ một cách yếu ớt vì dễ bị lấn át. Không những thế, tuổi Thìn còn cả tin và thương người thái quá nên bị kẻ xấu lừa gạt, dù tiền bạc thu về đầy tay nhưng cũng chẳng thể giữ được lâu. Bạn có lòng nhân ái, hay thương người nên dễ bị lợi dụng là vậy. Đường tình duyên trắc trở, bạn cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi cơn ác mộng này. Song trong đó lại có người mà bạn yêu tha thiết, thật khó để tìm cách vẹn tròn trong chuyện này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

2- Tử vi tuổi Ngọ 

Tử vi ngày 7/8/2018 của 12 con giáp: Tiền bạc như nước đổ về túi của tuổi Ngọ, Tuổi Hợi gặp được đại cát... - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi ngày 7/8/2018 cho thấy là ngày tương hợp nên có lẽ sẽ có những khởi đầu mới mẻ, tốt lành cho người tuổi Ngọ. Tài lộc vượng, tiền bạc dồi dào đổ về như nước nhờ chuyện làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Trong công việc, tuổi Ngọ tìm được người hợp tác tin cậy, phát huy được hết khả năng và giành được những hợn đồng lớn, theo đó lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành mối lo như trước. Tuổi Ngọ cũng đang phát triển khá tốt về đường sự nghiệp, năng lực của bạn được đánh giá cao, nhất là khả năng ứng biến nhanh nhẹn, hứa hẹn một tương lai tươi sáng với những điều cát lành sẽ đến với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

3- Tử vi tuổi Dậu

Ngày 7/8/2018 tuổi Dậu có điềm báo chanh chấp, cãi vã, bất hòa. Hôm nay vận trình của tuổi Dậu tươi sáng hơn, nhất là chuyện tình cảm. Bạn và người ấy có những giây phút êm đềm bên nhau, không còn phải lo lắng quá nhiều về chuyện tương lai. Hai người tận hưởng những cảm giác ngọt ngào của tình yêu, cả hai đến với nhau vì tình cảm mà không chút toan tính. Sự tin tưởng hết lòng đó khiến tình cảm thăng hoa sâu sắc, bạn bắt đầu mong ước đến những điều xa xôi hơn, một tương lai cả hai cùng chung bước. Vận tài lộc của con giáp này cũng trên đà tăng tiến, người làm công ăn lương đang trong ngày nghỉ nhưng lại có thêm cơ hội kiếm tiền ngoài lề. Mặc dù việc này sẽ khiến bạn mất thêm thời gian nhưng bù lại tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

4- Tử vi tuổi Tuất 

Trong ngày Tuất Mùi tương hình, công việc của người tuổi Tuất gặp nhiều trục trặc vì có người ngáng đường, cản lối. Bản mệnh tâm địa hiền lành, không có tâm lý đề phòng với bất cứ ai mà luôn coi mọi người đều là bạn bè, đồng nghiệp của mình. Quá tin người có thể khiến bạn bước vào tình huống nguy hiểm, lại thêm công việc không thuận nên vận trình cả ngày sa sút. Tuổi Tuất đánh mất lòng tin của cấp trên và có thể mất vị trí mà mình phấn đấu mới có được. Sự thiếu tập trung trong công việc, lơ là với những gì mình đang chịu trách nhiệm của bạn sẽ tạo cơ hội cho kẻ xấu dễ bề lợi dụng, hạ thấp uy tín, danh dự của bạn trước mặt cấp trên để đạt mục đích của họ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Ngọ

5- Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên có nhiều may mắn, mọi xui rủi đều bị đẩy lùi. Những người có tình cuối cùng cũng đến được với nhau, tiết trời đẹp như thế này hãy lên một kế hoạch hẹn hò ngay thôi, đừng để uổng phí một ngày cuối tuần như vậy. Tình cảm gia đình của con giáp này cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa hợp với nhau hơn, không còn khoảng cách hay rào cản nhiều như như trước nữa. Gia đình đã trở thành một nơi để tuổi Hợi luôn muốn trở về sau một ngày mệt mỏi. Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có thêm điểm khởi sắc, tuổi Hợi được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm với công việc mà không phải ai cũng có được.

Giờ tốt trong ngày: 21h-23h

Quý nhân phù trợ: Mão Tý

6- Tử vi tuổi Tị 

Tử vi ngày 7/8/2018 của 12 con giáp: Tiền bạc như nước đổ về túi của tuổi Ngọ, Tuổi Hợi gặp được đại cát... - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thứ 3 này có lẽ là ngày may mắn của tuổi Tị, công việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ từ tài chính cho đến lời khuyên, kinh nghiệm trong công việc. Tuổi Tị may mắn vì có những đồng nghiệp nhiệt tình và thân thiện, tạo cho bạn cảm giác như anh em trong nhà, không ngại ngần mà luôn chỉ bảo cho nhau, cùng tiến bước trên chặng đường phía trước. Điều này vừa là may mắn vừa là niềm tự hào của bạn. Chính tài tiếp sức, con giáp này sẽ thu hoạch được những thành quả to lớn, hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Nhưng dù tiền bạc dư dôi cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tương lai còn ở phía trước, còn nhiều chuyện phải chi tiêu nên cần có kế hoạch tích lũy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

7- Tử vi tuổi Mão  

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp rộng mở, bản mệnh trở nên quyết đoán hơn khi bắt buộc phải đưa ra những lựa chọn. Bạn biết mình muốn gì nên không ngại bày tỏ, cũng sẵn sàng đưa ra lựa chọn mà không sợ thất bại. Con giáp này vẫn cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa vì bạn chỉ có sự mạnh mẽ về tinh thần còn trong thực tế, muốn làm được điều gì đó thì luôn cần đến năng lực, kỹ năng mới có thể thành công. Tuy nhiên ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ khiến chuyện tình cảm chẳng được như ý. Tuổi Mão rụt rè không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên tình duyên lỡ dở. Bạn chẳng thể nói gì được nhiều với đối phương khi mọi sự không còn như phút ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

8- Tử vi tuổi Dần 

Xem bói tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Dần có điềm phá tài đang đến rất gần. Trong lúc này nếu bản mệnh đặt niềm tin sai chỗ sẽ phải nhận tai họa, tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được mà lại vuột mất, lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu. Tuổi Dần nên nhớ, đồng tiền đi liền khúc ruột, vì tiền mà người ta có thể làm ra những chuyện bất nhân bất nghĩa. Nếu bạn không tỉnh táo, cảnh giác thì tai họa có thể đến bất cứ lúc nào. Còn khi đã mất rồi cũng đừng quá đau buồn, coi đó là bài học để tránh phạm phải lần sau. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được tốt đẹp cho lắm do ngũ hành tương xung. Ngày cuối tuần với nhiều điều không như ý, tình cảm lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

9- Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày 7/8/2018 của 12 con giáp: Tiền bạc như nước đổ về túi của tuổi Ngọ, Tuổi Hợi gặp được đại cát... - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Với cục diện Tý Mùi tương hại, tử vi thứ 3 báo hiệu những điều không mấy tốt lành sẽ đến với người tuổi Tý. Lúc người khác gặp khó khăn bạn giúp đỡ nhiệt tình, tới lúc mình nguy khốn mới nhận ra người thân chẳng bằng người dưng, bạn bè không máu mủ còn tốt hơn anh em trong nhà. Khó khăn hoạn nạn mới biết ai thật lòng với mình, tuổi Tý cay đắng nhận ra những điều trước khi mình vẫn cho là đúng thì nay chẳng thấy thực tế chút nào. Nhân sinh đảo lộn, con giáp này tưởng chừng trái tim chẳng thể nào chịu nổi

May thay, bản mệnh vẫn giữ được sự vững vàng trước những sóng gió tình cảm. Dẫu còn nhiều điều buồn phiền nhưng đừng vì thế mà làm ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống, hãy cố gắng để vượt qua tất cả nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

10- Tử vi tuổi Sửu 

Tử vi phương Đông cho thấy thứ 3 này không phải là một ngày may mắn lắm với người tuổi Sửu khi mà cả công việc lẫn sức khỏe đều có phần kém sắc. Đường công danh sự nghiệp dậm chân tại chỗ, thậm chí còn có thể gặp vài chuyện khó giải quyết. Tuổi Sửu dù biết điều mình làm là sai nhưng vẫn ngoan cố, cứng đầu không chịu nhìn nhận sai lầm khiến sự việc càng đi càng thêm xa. Tinh thần trách nhiệm xuống dốc, bạn đánh mất niềm tin của mọi người đối với mình. Ngũ hành Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cần chú ý hơn đến sức khỏe bản thân. Thổ vượng khiến chuyện ăn uống kém ngon, lại thêm công việc căng thẳng càng khiến cho tuổi Sửu cảm thấy không khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

11- Tử vi tuổi Mùi

Ngày 7/8/2018 là ngày vô cùng thuận lợi với tuổi Mùi về chuyện tình cảm. Thế nhưng, tuổi Mùi hôm nay không được vui vẻ cho lắm, cục diện tự hình khiến con giáp này cố chấp hơn và không thích người khách can thiệp vào chuyện của mình. Bạn cảm thấy chẳng có một ai hiểu được những điều bạn muốn. Tuổi Mùi tự đóng cửa lòng mình, cô đơn nhưng không biết chia sẻ với ai, nỗi buồn gặm nhấm trái tim khiến cho bạn chẳng còn hứng thú làm việc, không còn động lực để tiếp tục phấn đấu như bình thường. Bù lại hôm nay những người kinh doanh sẽ đạt được thành công bất ngờ. Chuyện làm ăn có những bước tiến đáng kể nhờ quý nhân trợ giúp, hơn nữa tuổi Mùi cũng đủ thông minh để không từ chối sự giúp đỡ hiếm hoi đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

12- Tử vi tuổi Thân

Tuổi Thân vào ngày 7/8/2018 sẽ nảy ra được nhiều ý tưởng tài hoa, vượt trội. Vậy nhưng, tuổi Thân có tài mà lại thiếu cá tính, không giỏi hòa nhập, bị nhiều người ghen tỵ.

Xem bói tử vi 12 con giáp cho biết chuyện tình cảm của tuổi Thân vẫn có nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Bạn và một nửa vẫn chưa tìm được cách để hòa giải khúc mắc, chỉ đơn giản là vì hai người còn yêu thương nên tạm thời bỏ qua cho nhau mà thôi. Thế nhưng chỉ tới khi bạn và người ấy cùng ngồi lại chia sẻ về những điều mình cảm nhận và lắng nghe đối phương thì chuyện tình cảm mới chuyển biến tốt được. Tuổi Thân cần chủ động hơn nữa, giải quyết triệt để một lần còn hơn để nỗi đau ngày càng tích tụ.

Hôm nay con giáp này đón quý nhân tới giúp sức, người này sẽ giúp bản mệnh tìm được người hợp tác có tâm, đầu tư đúng hướng giúp lợi nhuận tăng cao, tài lộc về đầy nhà, tiền bạc dư dôi thoải mái tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ:Thìn, Dậu

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Top 5 con giáp bản tính lương thiện được người người kính nể, trời thương nên ban cho may mắn đủ đường

Top 5 con giáp bản tính lương thiện được người người kính nể, trời thương nên ban cho may mắn đủ đường

Sách tử vi chỉ rõ, 5 con giáp này vốn bản tính lương thiện, sống vô cùng tình cảm nên luôn được mọi người yêu mến, kính nể. Cùng bởi vậy, họ được ông thương ban cho may mắn đủ đường, làm việc gì cũng dễ thành công hơn con giáp khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Theo Kim Hải (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp