Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay người tuổi Tý khó tránh khỏi mâu thuẫn với những người xung quanh như cha mẹ, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu đó là người thân thì bạn nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì.

Vì Tý Ngọ lục xung nên tinh thần của con giáp này kém ổn định, hay nóng nảy hơn. Dù bạn biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn để có thể khám phá cuộc sống này, thế giới rộng lớn ngoài kia vẫn đang chờ đợi bạn tìm hiểu.

Tuổi Tý đừng quên việc tự tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày cho chính mình. Bạn nên làm nó hàng ngày, càng nhiều càng tốt bởi đây là cách đơn giản nhất để chúng ta tích lũy công đức cho bản thân và những người xung quanh.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Kể cả những họa sĩ nổi tiếng cũng cần tĩnh tâm quan sát bức tranh của mình mới có thể tìm ra điểm được và chưa được của nó. Bạn cũng vậy, để đạt được mục tiêu bạn cũng phải cho mình những quãng nghỉ để nghiệm thu và rút kinh nghiệm từ những gì đã thực hiện.

Trong công việc, tuổi Sửu hãy tin vào những gì bản năng của mình mách bảo. Làm như vậy bạn sẽ đạt được thành công trong những phi vụ làm ăn béo bở. Tuổi Sửu có nghĩ rằng tình yêu là điều gì đó rất vui vẻ hay không? Nếu không thì chứng tỏ mối quan hệ hiện tại không có ảnh hưởng tích cực tới bạn, cần phải tìm hiểu và giải quyết nguyên nhân của vấn đề ngay.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Dần vượng phát vì có cát tinh soi chiếu. Bạn có thể được mời đi ăn uống, gặp gỡ đối tác làm ăn, bạn bè hay đồng nghiệp… Đừng từ chối nhé bởi dù sao đây cũng là ngày nghỉ, cuộc sống đâu phải chỉ có công việc, bạn cũng cần dành thời gian cho những mối quan hệ thân thiết chứ.

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui về tiền bạc, tuổi Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Dần Ngọ tam hợp mọi việc diễn ra trong ngày đều thuận lợi, sự nghiệp ổn định, học hành thi cử đạt thành tích tốt. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng diễn ra như mong muốn, người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý.

Trong cuộc sống, không nhất thiết phải tạo ra được một khối tài sản đồ sộ mới có ý nghĩa mà chỉ cần bạn có thể viết một cuốn sách, sáng tác một bản nhạc mang lại niềm vui cho mọi người cũng đã là điều lớn lao rồi.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp vì là thời điểm cuối năm nên tuổi Mão cần chăm chỉ và thận trọng hơn trong công việc của mình. Điềm báo có điều chẳng lành xảy ra nên đừng thể hiện thái độ kiêu căng, ngạo mạn kẻo rước họa vào thân.

Ngày Mão Ngọ tương phá nên con giáp này có thể bị tổn hao về chuyện tiền bạc, bạn quản lý tiền bạc không chặt chẽ dẫn đến thất thoát mà không biết vì sao. Để cải thiện tình trạng này, trước tiên hãy ghi lại cụ thể từng khoản chi tiêu, để dành tiền tiết kiệm và tuyệt đối không được động tới.

Tuổi Mão nên gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực như lo lắng, nóng giận… vì chúng có thể gây căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ bên trong. Do đó tốt nhất nên tránh xa những căng thẳng và suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của tuổi Thìn cảm thấy dồi dào năng lượng và nguồn năng lượng đó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả suốt cả ngày dài. Trong công việc, có rất nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống của bạn. Điều này đòi hỏi tuổi Thìn phải chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính để không bị thụ động trong những tình huống đó.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và một ai đó ở chỗ làm không được hòa thuận cho lắm. Điều này có thể dẫn tới một số khó khăn nhất định cho bạn trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói ngày 16/12/2018 tuổi Tỵ có tin vui về chuyện tiền bạc, đó có thể là lợi nhuận từ việc buôn bán kinh doanh, bốc thăm trúng thưởng, trúng xổ số… Tuy nhiên hãy kiềm chế bản thân, không chỉ trong việc mua sắm mà còn trong cả những việc khác nữa.

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui về tiền bạc, tuổi Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Về phần công việc diễn ra cũng khá hanh thông, suôn sẻ, nếu có khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Nhưng con giáp này không nên chủ quan, nếu muốn tiến xa hơn thì bạn phải cố gắng không ngừng nghỉ, làm chủ cuộc đời cũng giống như việc đi xe đạp, muốn tiến về phía trước thì phải đạp không ngừng nghỉ.

Ngoài ra tuổi Tỵ đừng quên một việc không kém phần quan trọng chính là sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Điều này có nghĩa là bạn cần có một giấc ngủ đầy đủ, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ, làm việc vừa sức.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngọ trở nên nhiệt tình hơn trong mọi việc. Bạn là người chăm chỉ, chịu khó, thật thà nhưng có vẻ như tài năng vẫn chưa được phát huy triệt để, hôm nay chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực của mình.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này có phần hiếu thắng, dễ bị kích động khi bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Cộng thêm tính cách cực đoan, thiếu kiên nhẫn nên bạn thường suy nghĩ quá nhiều và thể hiện ra ngoài bằng hành động và lời nói.

Thế nhưng việc than thân trách phận cũng chẳng để làm gì cả, hãy thử nghĩ xem, mỗi sáng thức giấc bạn thấy mình vẫn khỏe mạnh, có cơm ăn, áo mặc và một công việc để làm thì đó chính là món quà tuyệt vời rồi, hãy biết cảm ơn vì điều đó.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Mùi

Cuộc sống không chỉ có thắng và thua mà quan trọng hơn cả là bạn đã tận hưởng từng chút một của cuộc chơi đó như thế nào. Trong công việc, sự khéo léo và quyến rũ không phải lúc nào cũng có thể giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn. Vì thế bạn nên dựa vào năng lực chứ không phải vẻ bề ngoài để đạt được thành công.

Đời sống tình cảm của người tuổi Mùi khá bấp bênh. Đó là hệ quả của các mối quan hệ mới, sự tan rã các mối quan hệ cũ, những vấn đề phát sinh trong tình yêu,… Tất cả những điều đó khiến tuổi Mùi vô cùng hoang mang và mệt mỏi.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật cho biết những người tuổi Thân làm việc liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, giải trí, nghệ thuật, truyền thông… sẽ rất thuận lợi trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thể hiện khả năng, ưu điểm của mình để mọi người được biết tới nhé.

Nếu cứ mải miết chạy theo những bộn bề cuộc sống thì bạn sẽ chẳng còn cảm nhận được gì hết. Vì thế con giáp này nên tận hưởng từ những điều nhỏ nhất như một mẩu chuyện cười, một câu chuyện của đồng nghiệp cũng đủ khiến bạn vui vẻ cả ngày rồi.

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui về tiền bạc, tuổi Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bạn làm mọi thứ cho bản thân điều đó là tốt nhưng không có nghĩa là không còn thời gian dành cho người khác. Gia đình, người thân, một nửa hay bạn bè thì sao? Sẽ không phải là không thể dành được một chút sự lưu tâm và suy nghĩ nào cả.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên ưu tiên xử lí các vấn đề công việc trước, sau khi công việc đã hòm hòm rồi thì có thể quay lại giải quyết những vấn để riêng tư sau. Trong công việc, càng tập trung thì bạn càng làm việc hiệu quả và càng thu được những kết quả khả quan. Vì thế hãy cống hiến hết mình trong công việc.

Về mặt tình cảm, bạn không hiểu được cách vận hành một mối quan hệ. Bạn không hiểu tại sao mọi người cứ đến bên nhau rồi lại chia xa như vậy?

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới 16/12/2018 nhắc nhở tuổi Tuất nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình gây hấn, dọa nạt hay đặt điều không hay về bạn. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào những hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình, vì thế hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng than trách làm gì.

Công việc trong ngày diễn ra thuận lợi, các mối quan hệ xã giao hài hòa, thích hợp để tiến hành ký kết hợp đồng. Nhân cơ hội này tuổi Tuất nên thể hiện năng lực để cấp trên nhìn thấy, đừng e ngại vì sẽ lãng phí mất vận may của mình.

Ngoài ra con giáp này cũng nên xem xét lại việc sử dụng đồng tiền và thời gian hợp lý hơn. Không nên chạy theo tâm lý đám đông, thấy người khác rót tiền vào đầu tư cho các dịch vụ với danh sách dài vô tận mà không tự lượng sức của mình.

Tử vi ngày 16/12/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ có tin vui về tiền bạc, tuổi Dần tài lộc vượng phát - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi tuổi Hợi hôm nay nhắc nhở bản mệnh có thể gặp chút rắc rối với người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình. Có thể là do bạn quá chú ý tới những điểm xấu của người khác, nhưng chỉ cần bình tâm lại thì bạn sẽ nhận ra không ai là hoàn hảo cả.

Nếu con giáp này không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì bạn làm sao biết được thế giới rộng lớn ngoài kia còn bao điều chờ bạn khám phá. Đừng ngại khó, ngại khổ vì dù có thất bại thì nó cũng là bài học cuộc đời giúp bạn khôn lớn.

Tuổi Hợi hãy nghĩ tới việc tham gia vào một lĩnh vực mà mình yêu thích chứ không chỉ là những công việc mang tính nhất thời. Chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu thì cuối cùng bạn cũng nhận được những thứ xứng đáng với mình.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Cuối năm, cứ đưa 3 nàng giáp này giữ tiền thưởng thì gia sản của chồng tha hồ tăng không ngừng!

Cuối năm, cứ đưa 3 nàng giáp này giữ tiền thưởng thì gia sản của chồng tha hồ tăng không ngừng!

Các ông chồng nhớ nhé, bao nhiêu tiền thưởng cứ đưa vợ thuộc 3 con giáp này giữ thì thế nào cũng tiền đẻ ra tiền, chỉ có tăng có chứ không giảm được!

Theo Min (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp