Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của Thân sẽ tràn ngập niềm vui từ ngày mai trở đi. Đối với người kinh doanh, bạn ký được nhiều hợp đồng béo bở, tiền như nước ập vào nhà. Với người làm công ăn lương, bạn nhận được quyết định thăng chức, tăng lương thưởng.

con giap giau sang 1
Thân là con giáp giàu sang từ ngày mai - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ sự chăm chỉ, nhiệt tình của bạn, cấp trên sẽ ưu ái giao cho bạn nhiều hợp đồng lớn. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều thử thách đang ở trước mắt. Vận trình của bạn sẽ có nhiều khó khăn nhưng bạn là con giáp bản lĩnh nên có thể vượt qua một cách dễ dàng.

Thời điểm này, Thân nhận được lời khen, sự ngưỡng mộ của nhiều người nên bạn có vị thế vững vàng trong tập thể. Hãy tận dụng cơ hội này để thực hiện kế hoạch riêng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ nhận được khá nhiều thành tựu như bản thân mong muốn.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp giàu sang, một bước đổi đời kiếm về khối tiền khủng cho công ty, cơ quan. Cấp trên bắt đầu có cái nhìn ấn tượng về bạn nên tha hồ thể hiện ý tưởng, năng lực của bản thân. Tuy nhiên bạn nên sống khiêm tốn, dù có giỏi giang cũng đừng kiêu ngạo. Vì càng kiêu ngạo, bạn sẽ càng đánh mất nhiều cơ hội tiến thân của bản thân.

con giap giau sang 2
Hợi có nhiều tiền đổ về cùng lúc - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này, Hợi nên sống chậm, thấu hiểu nhiều hơn. Hãy lắng nghe ý kiến của người khác để tích lũy kinh nghiệm sống cho mình. Những bài học đó sẽ giúp bạn có vị trí vững vàng hơn trong sự nghiệp. Cấp trên, đồng nghiệp cũng sẽ nể phục bạn rất nhiều.

Tuổi Tý

Theo tử vi mới nhất, Tý là con giáp bản lĩnh có thể đánh bay tiểu nhân đang tìm cách hãm hại mình. Bạn làm việc gì cũng suy tính kỹ càng nên ít khi gặp thất bại, khó khăn trong công việc. Những áp lực trước đây cũng biến mất, bạn có tinh thần phấn chấn hơn nên công việc cũng hanh thông. Năng suất công việc của bạn cũng tăng lên cấp số nhân khiến nhiều người phải hờn đỏ mắt.

con giap giau sang 3
Tý giàu có vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Có người sẽ tiếp cận bạn để lợi dụng, vì vậy hãy thận trọng với những mối quan hệ mới. Đặc biệt là những người thân thiết, ngọt ngào nhất với mình. Làm gì cũng nên cân nhắc kỹ càng đừng để tiểu nhân có cơ hội hãm hại, lừa gạt mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, tha hồ vùng vẫy trên biển tiền trong 100 ngày tới

3 con giáp qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, tha hồ vùng vẫy trên biển tiền trong 100 ngày tới

Dưới đây là những con giáp may mắn, nghèo khổ nhiều rồi đã đến ngày được hưởng vinh hoa phú quý, tha hồ vùng vẫy trên biển tiền trong 100 ngày tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe