Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân được sao may mắn chiếu mệnh nên tiền đổ về như lũ tiêu hoài không hết. Thời gian trước bạn kẹt tiền phải vay mượn khắp nơi nhưng thời điểm này mọi việc đã khác. Vận trình của bạn bắt đầu bước sang một trang mới giúp bản mệnh thay vận đổi đời.

con giap may man 1
Thân là con giáp may mắn trong 45 ngày tới - Ảnh minh họa: Internet

Vận tiền tài của bạn đổ về tiêu không hết, tha hồ mua sắm, đi du lịch như bản thân ao ước bấy lâu nay. Không những vậy chuyện tình cảm của bạn cũng có nhiều bước biến chuyển tốt đẹp. Người độc thân thoát ế. Người có gia đình, người yêu có chuyện tình đẹp như trong mơ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp may mắn được sao Thiên Tuế chiếu mệnh nên gặp họa lớn cũng không thất bại. Bạn là người chịu thương chịu khó, luôn hết lòng với công việc nên nhận được nhiều lời khen. Những công sức của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng, tiền cứ hết rồi lại đầy.

con giap may man 2
Sửu nên đầu tư vào bất động sản để kiếm lời khủng - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này bạn nên đầu tư vào bất động sản để thu về nguồn lợi khủng, tha hồ tiêu xài. Tuy nhiên cũng nên chi tiêu hợp lý, đừng quá hoang phí mà lận đận về sau. Cơ hội kiếm tiền sẽ đến với bạn mỗi ngày, vì vậy hãy chăm chỉ để đạt được những điều mình mong muốn. Đây là cơ hội khá tốt để bạn chứng minh bản lĩnh, tài năng của mình cho nhiều người thấy, nhất là cấp trên.

Tuổi Dậu

Theo tử vi mới nhất, Dậu trở thành con giáp bản lĩnh kiếm được tiền tỷ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Bạn có nhiều cơ hội tự gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình. Nếu muốn kinh doanh, hãy thực hiện ngay để thu về nguồn tiền khủng. Bên cạnh đó nếu lười biếng, bạn cũng sẽ nhận được lộc khủng trời ban, không lo nghèo đói.

con giap may man 3
Dậu tha hồ kiếm tiền và tiêu tiền - Ảnh minh họa: Internet

Vận tiền tài của bạn đạt đến mức đáng báo động. Mỗi ngày mở mắt dậy đều vùng vẫy trên biển tiền, sự nghiệp thăng tiến đều đều. Điều này giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn, đánh đâu thắng đó, tiền bạc đổ về tiêu không bao giờ vơi. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không như ý. Người độc thân vẫn một mình lẻ bóng. Người đang trong mối quan hệ thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp 3 NHẤT trong tháng 5 Âm lịch: Giỏi nhất, kiếm nhiều tiền nhất, tình duyên đẹp nhất

Top con giáp 3 NHẤT trong tháng 5 Âm lịch: Giỏi nhất, kiếm nhiều tiền nhất, tình duyên đẹp nhất

Dưới đây là những con giáp may mắn hưởng trọn 3 nhất trong tháng 5 Âm lịch, tài năng vượt trội nhất, kiếm tiền nhiều nhất và tình duyên đẹp nhất khiến ai cũng ganh tỵ.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe