Sách tử vi 12 con giáp có nói, kể từ ngày 6/7/2020 top con giáp giàu có này sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, vét cạn túi thần tài.

con giap giau co 1
Con giáp giàu sang này sẽ có cơ hội kiếm được tiền tỷ với những dự án làm ăn của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Sách tử vi con giáp có nói, Thìn là con giáp may mắn hơn người, đi đâu cũng được quý mến. Cấp trên nâng đỡ, tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp. Đồng nghiệp kiêng nể nên càng về hậu vận Thìn càng hút cạn lộc trời, muốn khổ cũng chẳng được.

Tháng 7/2020 chính là thời hoàng kim của Thìn, đặc biệt là từ ngày 6/7. Không chỉ làm chơi hưởng thật, thần tài rót lộc vào nhà, con giáp giàu sang này còn có cơ hội kiếm được tiền tỷ với những dự án làm ăn của mình.

con giap giau co 2
Không chỉ tài vận, tình duyên của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Dần sẽ có tuần mới với tin vui tài lộc ập xuống đầu tới tấp. Công việc làm ăn thuận lợi, có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Chỉ cần giữ vững chính kiến, dám bảo vệ quan điểm của mình thì Dần ắt sẽ “trúng đậm”, thức trắng đêm đếm tiền cũng không xuể.

Không chỉ tài vận, tình duyên của con giáp này cũng thăng hoa rực rỡ. Nếu đang độc thân Dần sẽ tìm được một nửa hoàn hảo cho riêng mình, nếu đã có cặp có đôi thì cả hai càng thêm gắn bó bền chặt, kẻ thứ ba dù muốn cũng chẳng thể chen chân.

con giap giau co 3
Chí thú làm ăn, quản lý tài chính khoa học, đầu tư khôn ngoan nên Tý sẽ có tiền đẻ ra tiền, ngập trong biển vàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Thông minh, ngoan cường và không ngừng nỗ lực vươn lên nên người tuổi Tý sớm công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh. Tuy nhiên, chính vì quá dễ dàng có được thành công, kiếm tiền quá dễ nên Tý không hề biết trân trọng những gì mình đang có, vung tay quá trán, tiêu pha hoang phí nên thất thoát khá nhiều.

May mắn thay, từ ngày 6/7/2020 con giáp này đã “tỉnh ngộ” để tự thay đổi bản thân. Chí thú làm ăn, quản lý tài chính khoa học, đầu tư khôn ngoan nên Tý sẽ có tiền đẻ ra tiền, ngập trong biển vàng khiến ai cũng hờn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Sửu xui xẻo đủ đường, Thân cẩn thận kẻo bị lừa gạt, Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Tử vi tuần mới 12 con giáp (6/7-12/7): Sửu xui xẻo đủ đường, Thân cẩn thận kẻo bị lừa gạt, Dần, Ngọ tài lộc đổ về liên tục

Dưới đây chính là dự báo tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày (6/7-12/7) chính xác nhất, bạn chỉ cần đọc qua sẽ biết trước vận số của gia đình trong 7 ngày tới.

Hà Minh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe