Từ 1/7/2020: 3 con giáp lộc lá đầy nhà, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay

Tâm linh - Tử vi 30/06/2020 06:59

Số trời đã định, nửa đầu năm bị sao xấu chiếu mệnh, xui xẻo đủ đường nhưng từ 1/7/2020 những con giáp may mắn này sẽ uống no lộc trời, cứ thế mà giàu ú ụ.

Nửa cuối năm Canh Tý 2020 những con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước thần tài vào nhà, vừa mở cửa tiền đã ùa vào túi, muốn khổ cũng chẳng được.

con giap may man 1
Nhờ có ơn trên soi chiếu nên Thân còn may mắn đến mức có cơ may trúng số phát tài, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Tháng 7 năm Canh Tý 2020 người tuổi Thân sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Song hỷ lâm môn, tiền ùa vào nhà, phú quý theo chân nên Thân làm đâu thắng đó, lợi nhuận tăng theo cấp số nhân khiến ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ.

Thân hãy cứ tin vào chính mình, chớp lấy thời cơ thì ắt đại cát đại lợi, tình tiền viên mãn. Đặc biệt, nhờ có ơn trên soi chiếu nên Thân còn may mắn đến mức có cơ may trúng số phát tài, ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay.

con giap may man 2
Đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Sửu ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng khó - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Nổi tiếng là con giáp dĩ hòa vi quý, khéo léo trong đối nhân xử thế và rất có trách nhiệm trong công việc nên Sửu được cấp trên cất nhắc, đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng. Từ ngày đầu tiên của tháng 7 đến cuối năm 2020 con giáp giàu có này sẽ đếm tiền sái tay, tài lộc thăng hoa rực rỡ.

Nếu đang ấp ủ những dự định mới trong công việc, nếu đang muốn thử sức ở lĩnh vực khác thì đây chính là thời cơ nghìn năm có một để Sửu ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng khó.

con giap may man 3
Song hỷ lâm môn nên ngoài tài vận, tình duyên của con giáp may mắn này cũng đỏ chót như son, hạnh phúc ngập tràn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Phú quý theo chân, may mắn lại gần, tiền ập xuống đầu chính là phúc phần trời đã an bài cho Mão trong 6 tháng cuối năm. Mão hãy bỏ lại những thị phi, hiềm khích và cả những hiểu lầm không đáng có lại phía sau để tập trung cho công việc.

Tài chính khởi sắc, lộc lá tìm đến tận cửa nên Mão làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tiêu pha thả ga cũng chẳng lo cạn túi. Song hỷ lâm môn nên ngoài tài vận, tình duyên của con giáp may mắn này cũng đỏ chót như son, hạnh phúc ngập tràn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Vĩnh biệt vận xui: 3 con giáp song hỷ lâm môn, gánh tiền mỏi vai, cuộc sống viên mãn trong 6 tháng tới

Nửa đầu năm khá chật vật, thế nhưng từ tháng 7 trở đi những con giáp giàu có này sẽ làm ăn thịnh vượng, bước chân trái tiền ập xuống đầu, bước chân phải vàng chất chật nhà.

TIN MỚI NHẤT