Tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 3 tháng tới những con giáp may mắn này sẽ hút cạn lộc trời, ăn nên làm ra, giàu sang vô đối khiến ai cũng hờn.

con giap may man 1
Không chỉ tăng chức tăng lương, được cấp trên trọng dụng Tý còn có thể gánh bạc tỷ vào nhà, nhà xe có đủ khiến ai cũng ganh tỵ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Trời sinh Tý là con giáp thông minh, có tham vọng và không ngừng nỗ lực vươn lên trong sự nghiệp. Càng chí thú làm ăn, càng chăm chỉ cần cù con giáp giàu sang này càng thêm phúc thêm phần, tiền bạc nối đuôi nhau chạy vào túi.

Những tháng đầu năm khá chật vật, thế nhưng trong 3 tháng tới con giáp giàu có này sẽ đổi đời ngoạn mục. Không chỉ thăng chức tăng lương, được cấp trên trọng dụng Tý còn có thể gánh bạc tỷ vào nhà, nhà xe có đủ khiến ai cũng ganh tỵ.

con giap may man 2
Thần tài chiếu cố nồng hậu nên Sửu có bạc tiền dư dôi, lợi nhuận tăng theo cấp số nhân, cứ thế mà bước chân vào giới thượng lưu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Chăm chỉ, chân thành và biết cách đối nhân xử thế nên Sửu đi đến đâu đều được quý mến, thương yêu. Nhờ thế, dù phải nếm trải khá nhiều khó khăn, cơ cực nhưng Sửu vẫn có thể vượt qua tất cả, chiến thắng nghịch cảnh để đổi đời.

Trong 3 tháng tới, nhờ có cát tinh chiếu mệnh Sửu sẽ bước sang trang mới của đời mình. Thần tài chiếu cố nồng hậu nên Sửu có bạc tiền dư dôi, lợi nhuận tăng theo cấp số nhân, cứ thế mà bước chân vào giới thượng lưu.

con giap may man 3
Ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, chẳng cần nhọc công vẫn có tiền tiêu thả ga chính là phúc phần mà Ngọ được hưởng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Có óc sáng tạo hơn người, biết nhìn xa trông rộng nên dù xuất phát điểm không được như người khác nhưng Ngọ chưa bao giơ tự ti. Họ biết tận dụng thế mạnh để khẳng định giá trị của bản thân, biết đầu tư khôn ngoan, quản lý tài chính khoa học. Vậy nên, càng về hậu vận Ngọ càng lắm của nhiều tiền, sung túc đủ đầy.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong 3 tháng tới con giáp này sẽ có cơ may trúng số độc đắc. Ngủ một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, chẳng cần nhọc công vẫn có tiền tiêu thả ga chính là phúc phần mà Ngọ được hưởng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp tài lộc nở rộ, tiền nhiều vô kể, nhà xe chờ sẵn trong nửa cuối năm 2020

3 con giáp tài lộc nở rộ, tiền nhiều vô kể, nhà xe chờ sẵn trong nửa cuối năm 2020

Nhờ được cát tinh soi chiếu, trời Phật thương yêu nên dù nghèo đến mấy 3 con giáp may mắn này cũng trở thành đại gia bạc tỷ, tiền chất chật két.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe