Tuổi Thìn

Top con giáp bước sang tháng mới Thần Tài mang lộc đến tận nhà, sự nghiệp có nhiều bước tiến triển  - Ảnh 1
Thìn được Thần Tài chiếu mệnh trong tháng mới - Ảnh minh họa: Internet

Thìn được Thần Tài ghé thăm chỉ mới bước sang tháng mới. Không chỉ có con đường quan lộ rộng mở, bạn còn được sở hữu khối tài sản khủng. Những dự án và kế hoạch kinh doanh của bạn cũng thành công hơn mong đợi. Thời điểm này vô cùng thích hợp để bạn kinh doanh. Đảm bảo sẽ buôn may bán đắt, hốt hết tiền của thiên hạ. Quý nhân sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Thế nên hãy bình tĩnh và giữ vững phong độ để đối mặt với những thử thách sắp đến. Có thể công việc của bạn sẽ gặp nhiều biến động nhưng đó là nền tảng giúp bạn gặt hái được thành công.

Tuổi Sửu

Top con giáp bước sang tháng mới Thần Tài mang lộc đến tận nhà, sự nghiệp có nhiều bước tiến triển  - Ảnh 2
Sửu có nhiều bước phát triển trong công việc - Ảnh minh họa: Internet

Sửu cần cù, chịu thương chịu khó. Bước sang tháng mới vận mệnh của bạn cũng sang trang sáng sủa và khởi sắc hơn. Trong thời điểm này bạn nhận được khá nhiều tin vui từ công việc lẫn tình duyên. Người làm công ăn lương sẽ được tăng lương thưởng, còn người kinh doanh một vốn bốn lời. Nói chung vận mệnh của Sửu vô cùng vượng phát, tiền tài bay rợp trời, đổ về túi tiêu xài không hết. Trong thời gian ngắn ngủi bạn có thể kiếm được số tiền lớn, dư dả mua sắm, hưởng thụ cuộc sống giàu có, sung túc.

Tuổi Tỵ

Top con giáp bước sang tháng mới Thần Tài mang lộc đến tận nhà, sự nghiệp có nhiều bước tiến triển  - Ảnh 3
Tỵ có nhiều cơ hội thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ có tài nhìn xa trông rộng, làm việc thông minh và quyết đoán. Tuy nhiên Tỵ lại có tính khá bảo thủ, ít khi lắng nghe ý kiến phản đối với mình. Bạn không chấp nhận được khác làm tổn thương mình nên có xu hướng khép mình lại và chỉ tập trung làm tốt công việc của bản thân. Trong công việc, bạn chân thành, có trách nhiệm và ít khi xen vào chuyện của người khác. Cũng vì vậy mà Tỵ có rất ít bạn. Đa số đều là những người bạn thân lâu năm. Khi bước sang tháng mới, những mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn. Nhờ đó bạn cũng có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Top con giáp trở thành ngôi sao lớn được mọi người dõi theo, công danh và tiền tài rực rỡ trong tháng 9/2018

Top con giáp trở thành ngôi sao lớn được mọi người dõi theo, công danh và tiền tài rực rỡ trong tháng 9/2018

Những con giáp dưới đây bỗng dưng trở thành trung tâm của vũ trụ được mọi người kính nể, tài chính, công danh cũng vô cùng khởi sắc trong tháng 9/2018.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe