Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay không tốt. Vì hay thức khuya dậy sớm nên cơ thể bạn uể oải, mệt mỏi. Thể chất không tốt dẫn tới tâm trạng Cừu cũng trở nên khó chịu, xa cách với mọi người. Chính vì thế bạn có thể cãi nhau với người thương chỉ vì những chuyện không đâu. Bạch Dương hiếu thắng, muốn người ấy nhượng bộ nhưng anh/cô ấy cũng cứng đầu chẳng kém. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay dự rằng sẽ là một ngày may mắn với Kim Ngưu. Tình hình tài chính ổn định nên bạn có điều kiện sắm sửa một vài món đồ mới. Ở nơi làm việc, nếu bị ai đó sai khiến áp đặt mà không phải cấp trên của bạn, tốt nhất hãy nhân nhượng một chút hoặc... lờ đi. Một số Kim Ngưu hôm nay vô cùng thu hút. Bạn dễ gây ấn tượng mạnh với người khác giới dù trong hoàn cảnh nào. 

Thứ Hai của bạn (23/7): Bảo Bình cần đổi mới cách yêu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thay vì im lặng hoặc giả vờ bình tĩnh, Song Tử tốt nhất nên góp ý thẳng thắn, trực tiếp với người yêu hoặc đối tác nếu có gì không hài lòng. Sự thẳng thắn cũng như quyết đoán của bạn sẽ giúp đối phương nhận ra sai lầm và sớm tự biết sửa sai. Công việc của Song Tử hôm nay khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên chính điều này khiến bạn có phần lơ đễnh trong quá trình làm việc.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Con đường tình yêu của Cự Giải có dấu hiệu khởi sắc Tuy nhiên bạn vẫn thể thoải mái tâm sự với đối phương những nỗi bất an trong lòng vì thiếu tự tin, một phần cũng vì người ấy đang bận. Bạn không mong đối phương phải gánh thêm những muộn phiền không đáng. Phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan nên tạm thời bạn đừng nghĩ đến chuyện mua sắm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Mối quan hệ tình cảm của Sư Tử những ngày này khá bình yên. Người ấy tính tình hào sảng nên cách cư xử hay quan điểm sống cũng rất thoải mái. Anh/cô ấy thậm chí còn sẵn sàng hoãn lại công việc vì mong muốn của bạn. Sức khỏe của Sư Tử hôm nay khá ổn. Tuy nhiên bạn cần duy trì thường xuyên chế độ ăn uống, sinh hoạt hiện tại của mình.

Thứ Hai của bạn (23/7): Bảo Bình cần đổi mới cách yêu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Cuộc trò chuyện với một người mới quen giúp Xử Nữ phát hiện ra nhiều điều thú vị. Vì chỉ mới gặp gỡ nên bạn nên tỏ ra quá thân thiện hoặc quá kiêu ngạo. Đường tình duyên của Xử Nữ độc thân chưa có dấu hiệu gì khả quan. Bạn đừng nản lòng mà hãy tiếp tục tham gia các hoạt động tập thể, năng giao lưu kết bạn để có cơ hội gặp được người hợp với mình. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Tâm trạng vui vẻ và công việc của Thiên Bình hôm nay cũng thuận lợi. Bạn có khả năng truyền cảm hứng đến toàn bộ tập thể, giúp phát huy được sức mạnh hội nhóm. Bạn cũng dần định hướng tốt hơn cho tương lai của chính mình. Dù vậy, Thiên Bình nên tham khảo ý kiến của người khác trong chuyện tiền bạc để có những quyết định chi tiêu hợp lý. 

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn trong chuyện tiền bạc. Dù thế nào thì bạn cũng đừng tìm cách trốn tránh mà hãy dũng cảm lên. Những trở ngại trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn vượt qua được đó thôi. Sau hôm nay, bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay xở của mình. Tin vui trong ngày đó là tình yêu của Bọ Cạp có dấu hiệu khởi sắc.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã gần đây có hơi khắt khe, hãy nhìn mọi thứ cởi mở hơn bạn nhé. Nếu như người khác muốn nâng cao quan điểm của họ thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều. Khác biệt trong cách nghĩ không có nghĩa là bạn đúng và họ sai hoặc ngược lại. Còn một điều nữa, giấu kín cảm nhận, suy nghĩ của mình trong chuyện tình cảm có thể tạo ra khoảng cách đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Thứ Hai là thời điểm thích hợp để Ma Kết tiến hành những kế hoạch dang dở. Mọi chuyện trong ngày tương đối thuận lợi nên bạn cũng phấn khởi hơn nhiều. Đây là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ của bạn. Ma Kết còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án của bạn cũng bước đầu có chút khởi sắc. 

Thứ Hai của bạn (23/7): Bảo Bình cần đổi mới cách yêu - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Horoscope ngày mới cho rằng mối quan hệ giữa Bảo Bình và người ấy có phần ổn định quá mức dẫn đến xu hướng đơn điệu, tẻ nhạt. Dường như đối phương cũng chẳng muốn cải thiện nữa rồi. Vậy nếu còn hy vọng vào tình cảm này, tự bạn phải "thay máu" cho nó thôi. Nếu không, Bảo Bình hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư gặp chút rắc rối trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng chẳng thể làm căng vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc chung. Tốt hơn hết bạn hãy cứ kiềm chế một chút để mọi chuyện êm xuôi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Song Ngư hoàn toàn có thể rủ người ấy cùng đi đâu đó để giải tỏa căng thẳng và hàn gắn tình cảm.

Tài vận tuần cuối tháng 7 của 12 con giáp (23/7 - 30/7): Ai sẽ bất ngờ phát tài, ai vẫn chưa dứt nợ nần

Tài vận tuần cuối tháng 7 của 12 con giáp (23/7 - 30/7): Ai sẽ bất ngờ phát tài, ai vẫn chưa dứt nợ nần

Tuần cuối của tháng 7 sẽ có nhiều điều bất ngờ tìm đến 12 con giáp. Cùng xem nhé!

Theo Huyền NF/Helino