Tuổi Tý

Vào tuần cuối của tháng 7, tài vận của tuổi Tý có một số thay đổi bất ngờ. Có thể họ phải chấp nhận hao tài một chút, nhưng bù lại sẽ gặt được điều tốt đẹp trong tương lai. Trong công việc, tuổi Tý sẽ gặp phải một số điều không như ý, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh để giải quyết vấn đề, nếu không mọi thứ sẽ tệ hơn. Tuần này, tuổi Tý cố gắng thư giãn nhiều hơn, đừng tập trung quá nhiều vào công việc sẽ khiến bạn bị kiệt sức và có tinh thần không thoải mái.

Tuổi Sửu

Một số khó khăn còn tồn đọng của những tuần trước sẽ kéo qua tuần này. Tài vận của tuổi Sửu tương đối ổn định, nhưng nếu không cẩn thận cũng đễ có biến động. Về mặt công việc, tuổi Sửu đang phải đối mặt với nhiều áp lực, nhưng bạn đừng làm quá sức, cứ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, cấp trên chắc chắn sẽ nhìn thấy. Cảm xúc trong tuần này của tuổi Sửu khá bình yên, không gặp mâu thuẫn, mọi thứ đều rất suôn sẻ, tình cảm cũng nhẹ nhàng trôi qua, nhưng đừng quên giành nhiều thời gian cho những người xung quanh nhé!

Tuổi Dần

Từ tháng 6 trở đi, vận may của tuổi Dần có chuyển biến tích cực. Đặc biệt cuối tháng 7 này, tài vận cũng sẽ thay đổi bất ngờ. Về mặt công việc, ban đầu tưởng rằng mọi thứ đang gặp bế tắc nhưng trong tuần này những áp lực không đáng có sẽ biến mất, thay vào đó là sự tích cực và hướng đến thành quả tốt hơn trong tương lai. Tuần Dần nên nhớ rằng, chỉ cần cố gắng thì tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió. Về mặt cảm xúc, trong tuần này tuổi Dần khá thoải mái, vì mọi thứ đều diễn ra đúng ý của bạn. Đặc biệt vào cuối tuần sẽ vui vẻ bất ngờ.

Tài vận tuần cuối tháng 7 của 12 con giáp (23/7 - 30/7): Ai sẽ bất ngờ phát tài, ai vẫn chưa dứt nợ nần - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Cuối tháng 7 này chính là tài vận của tuổi Mão được cải thiện rõ rệt nhất. Trong tất cả mọi phương diện, tuổi Mão làm gì cũng gặp thuận lợi và suôn sẻ. Về công việc, tuần này sẽ có nhiều thứ mới mẻ, tuổi Mão chuẩn bị tinh thần để học hỏi và nâng cao kiến thức, sẽ rất có ích cho sau này. Không những thế, có khả năng cuối tuần gặp được quý nhân, họ sẽ giúp đỡ, khiến túi tiền của tuổi Mão đầy hơn. Trong tuần này, tinh thần tuổi Mão khá tốt, luôn tích cực đối mặt với những điều không như ý.

Tuổi Thìn

Tuần cuối của tháng 7, tài vận của tuổi Thìn không được suôn sẻ, có khả năng nợ nần. Trong công việc, tuổi Thìn nên chú ý về trách nhiệm và tinh thần của mình, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tập thể. Tuần này có vẻ là một tuần hao tài của tuổi Thìn, nhưng bạn hãy cố gắng kiểm soát hết mức có thể. Về mặt cảm xúc, vì không phải là tuần may mắn nên tuổi Thìn không được vui vẻ, đôi khi cáu bẳn, nhưng hãy cố gắng vượt qua, mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

Tuổi Tỵ

Vận may của tuổi Tỵ trong tuần này khá tuyệt vời. Từ tài vận, công việc, cảm xúc đến mọi thứ đểu rất suôn sẻ, thuận lợi. Trong công việc, mặc dù phải đảm nhận rất nhiều thứ nhưng tuổi Tỵ lại hoàn thành một cách xuất sắc ngoài sức tưởng tượng, vì vậy tinh thần của họ cũng tốt hơn tuần trước. Tài vận trong tuần này khá ổn định, không những thế tuổi Tỵ còn sáng tạo được ý tưởng mới giúp nâng cao thu nhập. Vì mọi thứ đều ổn định, nên tâm trạng tuổi Tỵ cũng thoải mái hơn, nghỉ ngơi đủ để có sức làm những việc mình yêu thích.

Tài vận tuần cuối tháng 7 của 12 con giáp (23/7 - 30/7): Ai sẽ bất ngờ phát tài, ai vẫn chưa dứt nợ nần - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trong tuần này, tuổi Ngọ được xếp vào hàng ngũ những con giáp gặp được nhiều may mắn. Về công việc, tuổi Ngọ sẽ được tỏa sáng và được cấp trên ưu ái giao cho nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Tài vận tương đối ổn định, có khả năng kiếm thêm thu nhập, nhìn chung con đường tài chính trong tuần này khá suôn sẻ. Không những thế, tuổi Ngọ còn gặp được quý nhân phương xa, được nghe nhiều tin vui khiến tinh thần thoải mái đến bất ngờ .

Tuổi Mùi

Cũng là một trong những con giáp may mắn, nhưng tuần này, tuổi Mùi sẽ được thăng hoa về mặt tình cảm. Về công việc, tuổi Mùi sẽ giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, nhờ vậy mà quá trình làm việc cũng dễ dàng và trơn tru hơn. Về tài vận, tuổi Mùi sẽ gặp được may mắn bất ngờ, nhờ vậy mà kiếm được thêm một ít tiền để dành, có khả năng đầu tư kinh doanh sinh lời. Về mặt cảm xúc, tuổi Mùi là những người khá nhạy cảm nên có một số điều rất bình thường cũng khiến bạn vui vẻ cả tuần.

Tuổi Thân

Trong tuần cuối của tháng 7 này, tuổi Thân được nhiều quý nhân phù trợ, vận may ở mức khá tốt. Về công việc, tuần này tuổi Thân được cấp trên giao cho nhiều cơ hội tốt, đây là lúc để bạn chứng tỏ khả năng của mình, nếu may mắn sẽ được thăng tiến lên lương. Về tài chính, mọi thứ đều đang diễn ra rất tốt đẹp, không hao tài, không nợ nần, mà còn có khả năng kiếm thêm thu nhập. Đặc biệt vào cuối tuần này, tuổi Thân sẽ có chuyện vui, nhờ vậy mà tinh thần họ sảng khoái hơn, có đủ năng lượng cho tuần tiếp theo.

Tài vận tuần cuối tháng 7 của 12 con giáp (23/7 - 30/7): Ai sẽ bất ngờ phát tài, ai vẫn chưa dứt nợ nần - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tuần này, tâm lý của tuổi Dậu không được tốt. Mọi thứ đều xảy ra không như ý muốn, từ công việc, tài vận đến tình cảm, mỗi thứ đều gặp trở ngại. Tuy nhiên, tuổi Dậu đừng quá lo lắng, tất cả những chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và là bàn đạp giúp bạn tốt đẹp trong tương lai. Tài chính của tuổi Dậu tuần này không mấy suôn sẻ, có khả năng nợ nần không đáng, tuy nhiên con số cũng không quá nhiều. Điều tuổi Dậu cần làm chính là giữ tinh thần bình tĩnh và đối mặt với chúng, mọi chuyện không may sẽ sớm qua thôi.

Tuổi Tuất

Chịu chung số phận với tuổi Dậu, tài vận của tuổi Tuất trong tuần này cũng không mấy suôn sẻ. Về công việc, tuổi Tuất phải đối mặt với những áp lực cạnh tranh, những dấu hiệu thay đổi trong nghề nghiệp và dễ dàng không thoải mái với đồng nghiệp. Điều cần làm chính là không quan tâm, và chỉ tập trung vào việc của chính mình. Về tài chính cũng gặp một số trắc trở, tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm qua thôi. Tuổi Tuất nên cẩn thận, đề phòng trộm cắp và thiệt hại về tài sản.

Tuổi Hợi

Cuối tuần này đúng là tuần dành cho tuổi Hợi, từ tài vận, công việc đến mọi thứ đều rất thuận lợi, tốt đẹp. Tuần này, tuổi Hợi có rất nhiều việc để giải quyết và việc nào cũng hoàn thành xuất sắc, nhờ vậy mà có được sự tin tưởng tuyệt đối của cấp trên và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Xét về sự giàu có, tuần này tuổi Hợi sẽ phát tài bất ngờ, vừa có tiền rót vào túi, vừa kiếm được cơ hội tốt tăng thêm thu nhập dài hạn. Cuộc sống tình cảm trong tuần này của tuổi Hợi cũng khá êm đềm, không cãi vã, khó chịu, ngược lại rất thoải mái và vui tươi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

3 con giáp nữ có nhân cách vàng, chỉ việc sống tốt quý nhân tự khắc tìm đến, tiền bạc cũng tự chạy vào túi

3 con giáp nữ có nhân cách vàng, chỉ việc sống tốt quý nhân tự khắc tìm đến, tiền bạc cũng tự chạy vào túi

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được sở hữu phúc đức trời cho, vì vậy khi sinh ra đã có tính cách tốt đẹp, làm gì cũng nghĩ cho người khác, không tư lợi cho bản thân mình, nhờ vậy mà cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn.

Theo Jia You/Helino