Top 1: Tuổi Tý

Tháng 5 này, 3 con giáp sau sẽ đắm chìm trong hạnh phúc với chuyện tình yêu đẹp như mơ - Ảnh 1

Tuổi Tý thường dễ dàng tìm được tình yêu và nhận được sự ưu ái rất lớn từ thần Tình Yêu. Tháng 5 này bức tranh tình cảm của bạn còn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều khi vận đào hoa cực vượng mang đến cho bạn rất nhiều người bạn mới, nhiều sự quan tâm và săn sóc từ những "vệ tinh" xung quanh. Đó là với những bạn còn lẻ bóng. Còn với những ai đã có đôi thì tháng này là thời điểm cực kì ngọt ngào và thuận lợi cho chuyện tình yêu của hai bạn. Gia đình hai bên sẽ không ngừng thúc giục về một đám cưới và hai bạn cũng sẽ suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này để ngày chung đôi không còn xa nữa.

Top 2: Tuổi Thìn

Tháng 5 này, 3 con giáp sau sẽ đắm chìm trong hạnh phúc với chuyện tình yêu đẹp như mơ - Ảnh 2

Những bạn sinh nhằm tuổi con rồng sẽ có một tháng đầy ắp những điều hạnh phúc và ấm áp ở phía trước. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, làm gì thì Thần Tình Yêu sẽ vẫn luôn dõi theo và âm thầm ủng hộ bạn trong mọi hoạt động. Bạn và người ấy sẽ gặp nhau trong một hoàn cảnh rất tình cờ và mối lương duyên tốt đẹp sẽ nảy nở một cách nhanh chóng đến mức khiến cả hai đều bất ngờ và choáng ngợp. Hãy nắm chắc lấy trái tim của người ấy bạn nhé, bạn hoàn toàn đã bị ánh mắt si mê và niềm hân hoan khi có đôi chinh phục mất rồi.

Top 3: Tuổi Dần

Tháng 5 này, 3 con giáp sau sẽ đắm chìm trong hạnh phúc với chuyện tình yêu đẹp như mơ - Ảnh 3

Con giáp này sẽ không có gì phải phàn nàn về chuyện tình cảm của mình trong suốt tháng 5 sắp tới. Bạn sẽ trở nên đặc biệt cuốn hút và khiến bao ánh mắt không thể rời mỗi lần xuất hiện. Việc trở thành tâm điểm của đám đông sẽ khiến bạn ngượng ngùng đôi chút nhưng việc toả sáng như ánh hoà quang và gây chú ý với những đối tượng khả quan sẽ nhanh chóng khiến bạn lấy lại sự tự tin và phong thái rạng ngời. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo và bạn sẽ chọn được ý trung nhân phù hợp rất nhanh thôi.

Sau tất cả, đây là 3 con giáp tiền bạc phủ phê, hậu vận sung sướng, mấy đời giàu sang!

Sau tất cả, đây là 3 con giáp tiền bạc phủ phê, hậu vận sung sướng, mấy đời giàu sang!

Dù có phải trải qua nhiều vất vả nhưng sau tất cả những con giáp này sẽ nhận được thành quả xứng đáng!

Theo Jennifer Đỗ - VT/Helino