Nhờ có thần tài rót lộc vào nhà, bề trên nâng đỡ nên 3 con giáp may mắn này sẽ ngập trong nhung lụa, cứ thế mà giàu trong 45 ngày tới.

con giap may man 1
Bước sang tháng 4/2020 con giáp may mắn này sẽ làm một hưởng mười, tiền ùa vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trời sinh Thìn là con giáp nhìn xa trông rộng, dám nghĩ dám làm và không sợ khổ cực. Dù sinh ra trong giàu có, được mẹ cha nuông chiều nhưng con giáp may mắn này không hề ỷ lại vào những gì mình đã có. Ngược lại, họ chăm chỉ làm việc, cống hiến hết mình để có được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ cho riêng mình.

Khổ tận cam lai, những tháng đầu của tử vi năm Canh Tý 2020 Thìn phải nếm trải khá nhiều điều không may. Vậy nhưng, bước sang tháng 4/2020 con giáp giàu sang này sẽ làm một hưởng mười, tiền ùa vào nhà.

con giap may man 2
Ngọ sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tha hồ tận hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ngông cuồng, cứng đầu và khá bất cần nhưng một khi Ngọ đã chuyên tâm làm việc thì ai cũng phải kiêng nể trước năng suất của họ. Chỉ cần vững tin vào chính mình, mặc kệ miệng đời thì thứ Ngọ có được không chỉ là nhà cao cửa rộng mà còn cả tương lai xán lạn phía trước.

Trong 45 ngày tới, dù làm thuê hay làm chủ Ngọ cũng sẽ có khá nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, nửa đầu tháng 4/2020 con giáp may mắn này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tha hồ tận hưởng vinh hoa phú quý.

con giap may man 3
Công việc thuận lợi, ăn nên làm ra, càng về cuối năm càng chuyển mình ngoạn mục là những gì Tý có được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Là con giáp đứng đầu danh sách 12 con giáp nên chẳng ai có thể phủ nhận sự lanh lợi, khôn ngoan và tư chất lãnh đạo của Tý. Dù điềm đạm, hiền lành là thế nhưng một khi đã làm việc Tý lại nghiêm túc, cầu toàn vô cùng. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Tý mở toang cánh cửa thành công cho sự nghiệp của mình.

Bước sang tháng 4/2020 Tý sẽ như chuột sa chĩnh gạo. Công việc thuận lợi, ăn nên làm ra, càng về cuối năm càng chuyển mình ngoạn mục là những gì Tý có được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp có quý nhân kề cận, tìm thấy cơ may phát tài trong tháng 4 này

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp có quý nhân kề cận, tìm thấy cơ may phát tài trong tháng 4 này

Ai khổ mặc ai, riêng 3 con giáp may mắn này vẫn ăn nên làm ra, tiền ùa vào nhà, càng về cuối tháng 4 càng đắc tài đắc lộc, vạn sự hanh thông.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe