Theo thuyết tử vi tướng số, trong 15 ngày tới top con giáp sau sẽ được hưởng lộc trời ban, chỉ việc nằm chơi cũng hốt bạc.

Chúc mừng 3 con giáp tiền chất chật nhà, gom hết vận may của thiên hạ vào người trong 15 ngày tới - Ảnh 1
Tỵ chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội sẽ đổi đời ngoạn mục, hốt hết tiền tài trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Top 1: Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp khôn khéo, cá tính lại biết suy tính trước sau nên rất dễ đạt được những ước nguyện của đời mình. May mắn, tài giỏi là thế nhưng vẫn có những lúc Tỵ phải đối mặt với những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, phải trầy da tróc vảy mới trụ vững được trước cuộc đời.

Tỵ hãy yên tâm, dù hiện tại có khốn khó, tận cùng đến mấy thì trong 15 ngày tới, trời phật sẽ cho bạn vận may hiếm có. Lúc này, Tỵ chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội sẽ đổi đời ngoạn mục, hốt hết tiền tài trong thiên hạ vào nhà, muốn nghèo cũng không được.

Chúc mừng 3 con giáp tiền chất chật nhà, gom hết vận may của thiên hạ vào người trong 15 ngày tới - Ảnh 2
Ngay chính Dậu cũng choáng váng trước sự giàu có của mình trong những tháng cuối năm 2018 - Ảnh minh họa: Internet

Top 2: Tuổi Dậu

Không khôn lanh như Tỵ nhưng ở Dậu có sự chăm chỉ, cần cù và chịu khó. Họ không quản ngại vất vả, cũng không ngại dấn thân nên dù chậm nhưng chắc, Dậu vẫn đang từng ngày khẳng định vị trí của mình chốn công sở.

Trong nửa tháng tới, Dậu sẽ được cấp trên cất nhắc, nâng đỡ trên con đường công danh. Lúc này Dậu được tăng lương thăng chức, số dư trong tài khoản cứ nhảy lên ngùn ngụt từng ngày khiến ngay chính con giáp này cũng choáng váng trước sự giàu có của mình.

Chúc mừng 3 con giáp tiền chất chật nhà, gom hết vận may của thiên hạ vào người trong 15 ngày tới - Ảnh 3
Không chỉ tháng 9 này mà cả những tháng cuối năm đến cả năm mới Tý cũng giàu cực giàu, sang cực sang, sung sướng hết phần thiên hạ- Ảnh minh họa: Internet

Top 3: Tuổi Tý

Tý là con giáp đứng đầu 12 con giáp, đấy chính là minh chứng cho sự tài giỏi, phúc phần của họ. Nếu người khác dễ dàng bằng lòng với những gì mình đang có thì Tý luôn đặt ra cho mình những mục tiêu thật cao và ra sức chinh phục nó.

Mọi ước mong, chờ đợi và cả những kì vọng của Tý sẽ được toại nguyện trong 15 ngày tới. Tý may mắn đến mức, không chỉ tháng 9 này mà cả những tháng cuối năm đến cả năm mới con giáp này cũng giàu cực giàu, sang cực sang, sung sướng hết phần thiên hạ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phát hờn với 3 con giáp vận đỏ như son, tiền tài rực rỡ, công danh thăng tiến vùn vụt trong tháng 9/2018

Phát hờn với 3 con giáp vận đỏ như son, tiền tài rực rỡ, công danh thăng tiến vùn vụt trong tháng 9/2018

Chỉ cần bước chân vào tháng 9 những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến không phanh khiến ai cũng hờn ghen.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe