Tháng 4 âm lịch

Người sinh vào tháng 4 và âm lịch là những người ham học hỏi, linh hoạt và luôn nắm bắt được tình hình rất nhanh. Trong cuộc sống, họ sẽ không từ bỏ bất kì cơ hội nào để cải thiện bản thân và phát triển sự nghiệp tương lai.

Những người này luôn biết phát huy điểm mạnh của mình và hạn chế những điểm còn thiếu sót của bản thân, đồng thời cũng biết học hỏi từ những thất bại để tránh những sai lầm về sau.

Năm 2020 dự báo những người này sẽ vô cùng tỏa sáng trên thương trường. Bất kể họ làm gì, kinh doanh sản phẩm nào cũng đều buôn may bán đắt, được khách hàng yêu quý và đối tác hỗ trợ. Nhìn chung, tài vận của những người này càng về cuối năm càng thăng hoa rực rỡ.

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh nào đều hưởng phú quý cả đời - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tháng 5 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch có tính cách thanh lịch, quý phái như một bông hoa cúc. Đây là những người sống trọng tình cảm, không bao giờ vì vật chất hay tiền bạc mà thay đổi cách sống.

Đồng thời, những người này lại có tài giao tiếp vô cùng khéo léo, khi còn đi học thì nổi tiếng trong trường, khi trưởng thành thì nổi tiếng tại nơi làm việc. Ngoài ra, những người này còn có thể kết bạn ở khắp năm châu bốn biển. Họ thường được mọi người yêu quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tử vi số học nói rằng người sinh vào tháng 5 âm lịch mang mệnh nữ vương, cả cuộc đời chẳng bao giờ phải buồn phiền hay lo lắng. Hơn nữa, càng về già họ càng có cuộc sống thảnh thơi, an nhàn và phú quý.

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh nào đều hưởng phú quý cả đời - Ảnh 2

Ảnh minh họa: Internet

Tháng 11 âm lịch

Trời sinh những người sinh vào tháng 11 âm lịch bên ngoài khiến người khác hiểu lầm là lạnh lùng nhưng bên trong lại sống tình cảm, dễ xúc động nhưng không thể hiện. Đa số những người này đều sống nội tâm, họ không muốn những người thân yêu lo lắng. Trong cuộc sống, họ không ngừng nỗ lực, kiên cường để xây dựng mọi thứ viên mãn đủ đầy.

Tử vi học có nói, những người sinh vào tháng này bước vào giai đoạn trung vận sẽ có sự nghiệp vẻ vang. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân cũng viên mãn đủ đầy, càng lớn tuổi càng gặt hái được nhiều thành công.

Từ năm 2020 trở đi, những người này sẽ gặp được quý nhân, giúp họ giữ vững được sự viên mãn đủ đầy. Từ trung vận đến hậu vận sẽ có lúc họ phải đối mặt với khó khăn trắc trở nhưng đó chỉ là giai đoạn nhất thời. Sau tất cả, họ sẽ được tận hưởng mọi điều may mắn và tốt lành.

Ai sinh vào tháng âm lịch này, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh nào đều hưởng phú quý cả đời - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Vĩnh biệt vận xui: 3 con giáp song hỷ lâm môn, gánh tiền mỏi vai, cuộc sống viên mãn trong 6 tháng tới

Vĩnh biệt vận xui: 3 con giáp song hỷ lâm môn, gánh tiền mỏi vai, cuộc sống viên mãn trong 6 tháng tới

Nửa đầu năm khá chật vật, thế nhưng từ tháng 7 trở đi những con giáp giàu có này sẽ làm ăn thịnh vượng, bước chân trái tiền ập xuống đầu, bước chân phải vàng chất chật nhà.

Theo T.T (Tổng hợp)/Phụ Nữ Sức Khỏe