3 con giáp vô cùng đen đủi có thể sẽ gặp họa thị phi trong 7 ngày tới cần hết sức lưu ý

Tâm linh - Tử vi 28/10/2020 14:20

Trong 7 ngày tới có 3 con giáp vô cùng đen đủi, có thể sẽ gặp họa thị phi bị đặt điều, nói xấu. Muốn tránh không dễ nhưng cần lưu tâm để hạn chế tối đa vận hạn ập đến.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới những người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra trong tuần này nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá căng thẳng, mệt mỏi. Tử vi trong 7 ngày tới có điềm báo tử vi cho thấy, bản mệnh có thể bị tiểu nhân quấy phá, lại thêm đồng nghiệp bất hợp tác, cấp trên thiếu tin tưởng khiến hiệu suất công việc giảm suất hẳn khiến cho nhiều khoản thu nhập của bạn giảm đi.

3 con giáp vô cùng đen đủi có thể sẽ gặp họa thị phi trong 7 ngày tới cần hết sức lưu ý - Ảnh 1

Trên phương diện tình cảm, những người tuổi Mão có vẻ như cuộc sống đang đưa ra không ít thử thách. Tuy nhiên, bạn không nên để cho những tác động ngoại cảnh như gia đình hay những mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp khiến tình cảm của hai bạn có phần xáo trộn dễ bị ly tán.

Tuổi Tuất

Tử vi trong tuần tới của người tuổi Tuất tưởng như bình yên mà lại ngập tràn bất trắc cần hết sức thậ trong. Với những người có công ăn việc làm sẽ phải di chuyển khá nhiều trong suốt tuần này, khiến bạn luôn ở vào trạng thái mệt mỏi, bất an.

3 con giáp vô cùng đen đủi có thể sẽ gặp họa thị phi trong 7 ngày tới cần hết sức lưu ý - Ảnh 2

Trên con đường tài lộc trong tuần của bạn thăng trầm khá khó đoán. Tu nhiên, về cơ bản thì bản mệnh vẫn có đồng ra đồng vào, tuy nhiên, từ giữa tuần thì bản mệnh có thêm một số khoản chi, khiến cho túi tiền vơi đi rất nhiều.

Trên vấn đề tình cảm cũng bất định như vậy, khi thì dịu yên vui vẻ, lúc lại đầy sóng gió. Tuy nhiên, nếu như hai bạn có thể bình tĩnh lắng nghe nhau thì mối quan hệ này sẽ có thể vượt qua mọi sóng gió.

Tuổi Tý

Tử vi tuần này nhận thấy nhiều chuyện xảy ra khiến người tuổi Tý thường xuyên lâm vào trong tình trạng lao đao, bất an bởi có kẻ chọc phá sau lưng, khiến cho công việc không được như ý muốn.

Trong thời gian đầu tuần công việc tưởng chừng suôn sẻ, song từ giữa tuần trở đi thì mọi chuyện trở nên rối ren, con giáp này mắc phải không ít sai lầm khiến bạn đôi khi muốn buông xuôi mọi thứ.

3 con giáp vô cùng đen đủi có thể sẽ gặp họa thị phi trong 7 ngày tới cần hết sức lưu ý - Ảnh 3

Tuy nhiên, nếu người tuổi Tý luôn bình tĩnh xử lý từng việc một nhất định mọi khó khăn sẽ vượt qua. Ngoài ra, trong thời gian này bạn cũng nên tránh những việc thị phi, tranh chấp xảy ra, nếu bản mệnh không tìm cách xử lý sớm thì xung đột sẽ ngày càng lớn, thậm chí có thể dẫn đến kiện tụng.

Trong thời gian từ giữa tuần, tuổi Tý có thể tiếp xúc với một vài cơ hội kiếm tiền, song cơ hội cũng tiềm ẩn không ít rủi ro cần phải cân nhắc kỹ càng kẻo dễ mất tiền oan ức nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này cực thông minh, giỏi kiếm tiền, chẳng cần cậy nhờ đàn ông vẫn tự làm đại gia

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp giàu có này, nữ nhân cả đời không cần suy nghĩ chuyện tiền nong, trước ngưỡng 35 đã nhà xe có đủ, tiền tỷ trong ngân hàng.

TIN MỚI NHẤT