Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết kích thước “cậu nhỏ”?

Sức khỏe 06/04/2024 16:26

Trên thực tế, có một thiết bị kéo dài có thể kéo dài “cậu nhỏ”, thiết bị này ban đầu được sử dụng cho những bệnh nhân mắc Peyronie.

Theo thông tin từ trang news.com.au (Australia), Rena Malik, một nữ bác sĩ tiết niệu ở California gần đây đã xuất hiện trên chương trình podcast nổi tiếng mang tên “Diary of a CEO”.

Người dẫn chương trình hỏi cô liệu có số liệu thống kê thực tế nào xác nhận tin đồn rằng kích thước các bộ phận trên cơ thể ảnh hưởng đến kích thước “cậu nhỏ” hay không vì có người nói rằng “đàn ông có lòng bàn tay và lòng bàn chân to hơn thì dương vật cũng lớn hơn”.

Malik cho biết quả thực đã có một nghiên cứu được thực hiện ở Nhật Bản đo chiều dài của tất cả các bộ phận cơ thể và dương vật của nam giới.

Sau khi so sánh thì người ta thấy rằng chiều dài của mũi có liên quan đến chiều dài của dương vật chứ không phải chiều dài của bàn tay và bàn chân. Tuy nhiên đối tượng nghiên cứu chỉ bao gồm nam giới Nhật Bản nên vẫn còn những hạn chế.

Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt có thể biết kích thước “cậu nhỏ”? - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Malik nói thêm rằng ngày càng có nhiều bệnh nhân lo lắng rằng bộ phận nhạy cảm của họ quá ngắn.

Trên thực tế, có một thiết bị kéo dài có thể kéo dài dương vật, thiết bị này ban đầu được sử dụng cho những bệnh nhân mắc bệnh Peyronie.

Theo Mayo Clinic, bệnh Peyronie là căn bệnh trong đó mô sẹo xơ hình thành ở mô sâu bên dưới da dương vật, khiến quá trình cương cứng bị cong, đau hoặc khiến dương vật ngắn lại khi cương cứng.

Ngoài ra, Malik còn trích dẫn nghiên cứu đăng trên “Tạp chí Thế giới về Sức khỏe Đàn ông” vào năm 2023, cho biết dương vật của nam giới có xu hướng dài ra chỉ sau vài thập kỷ.

Nghiên cứu này thu thập dữ liệu đo dương vật của hơn 55.000 nam giới trên khắp thế giới và đưa ra kết quả đáng ngạc nhiên.

Trong 29 năm qua, chiều dài trung bình của dương vật nam giới khi cương cứng đã tăng thêm 24%, và xu hướng tăng kích thước dương vật rõ ràng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, không chỉ giới hạn trong một nhóm dân số cụ thể, nhưng số lượng tinh trùng và mức độ testosterone lại có xu hướng giảm.

7 thói quen nên thực hiện sau giờ làm việc sẽ giúp thay đổi cuộc sống của chúng ta

Sau một ngày làm việc căng thẳng, cơ thể và tâm trí của chúng ta cần nghỉ ngơi và đây là lúc con người cần tìm lại sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

TIN MỚI NHẤT