Irene vốn nổi tiếng là một trong những idol nữ xinh đẹp, visual xuất sắc nhất hiện nay. Thế nhưng hiếm ai biết rằng trong mắt những chuyên gia thẩm định nhan sắc của SM, cô lại sở hữu một khuyết điểm cần phải che giấu, đó chính là: Nốt ruồi bên má phải.

Trong những hình ảnh khi tham dự sự kiện hay khi đóng MV, Irene luôn xuất hiện với nhan sắc hoàn mỹ, làn da trắng mịn không tỳ vết.

Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 1Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 2

Vậy nên ít ai biết được rằng cô vốn sở hữu một nốt ruồi nhỏ bên má phải. Chỉ những khi Irene để mặt mộc hoặc khi không makeup cầu kỳ ra sân bay thì dân tình mới phát hiện cô sở hữu chi tiết thú vị này.

Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 3Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 4

Dù Irene vốn rất xinh xẻo, nốt ruồi bên má cũng siêu nhỏ nhưng trong mắt các chuyên gia của SM, họ từng cho rằng đây là nhược điểm nhan sắc của cô. Vì vậy ngay từ hồi mới debut, Irene luôn được makeup kỹ lưỡng để che giấu nốt ruồi này.

Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 5Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 6

Vậy nhưng có lẽ giờ đây SM đã nghĩ lại, dạo gần đây dân tình phát hiện chuyên gia makeup không còn cố gắng che giấu nốt ruồi của Irene nữa. Trong những shoot hình quay chụp, makeup cầu kỳ, nốt ruồi của cô vẫn được giữ nguyên.

[Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 7Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 8

Trong MV Monster, chi tiết nốt ruồi tự nhiên này còn khiến nhan sắc của Irene thêm vài phần ma mị, quyến rũ khiến dân tình ngắm không biết chán.

Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 9Bị 'giấu nhẹm' suốt bao năm, nay nốt ruồi trên má lại trở thành điểm 'cực phẩm' làm nên nhan sắc bùng nổ của Irene - Ảnh 10

Có lẽ vì muốn chuyển sang hình tượng sắc sảo cho Irene nên trong lần comeback này, SM đã không còng cố tình che giấu nốt ruồi của cô như trước nữa. 

Netizen xôn xao vì ảnh "cưa sừng làm nghé" của Dương Tử quá giống Đồng Niên ở Cá Mực Hầm Mật

Netizen xôn xao vì ảnh "cưa sừng làm nghé" của Dương Tử quá giống Đồng Niên ở Cá Mực Hầm Mật

Hình ảnh mới nhất của Dương Tử tại phim trường Tôi Và Quê Hương Tôi đóng cùng Vương Tuấn Khải đã khiến dân tình suýt không nhận ra vì tạo hình khá khó hiểu.

Theo TWUS/Tổ Quốc