Đàn ông “khờ”

Đàn ông “khờ” chính là không có nhiều kinh nghiệm trong yêu đương, cũng như khả năng thấu hiểu phụ nữ . Dễ nhận dạng kiểu đàn ông này khi họ thường cùng bạn bè bàn về người mình muốn cưa cẩm. Vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm, nên càng muốn tham khảo bạn bè, cũng có khi là muốn khoe khoang khi lập được “chiến tích” nào đó.

Đàn ông “khờ” thế này khó có thể đủ “tỉnh” khi thật lòng yêu đương ai đó. Một khi yêu là yêu bất chấp, không quan tâm điều gì, sẵn sàng trao hết tình cảm và mọi thứ cho đối phương. Ngay cả khi nhận lại hờ hững vô tình, họ cũng không quan tâm. Họ luôn tràn đầy lòng tin vào tình yêu và cố gắng của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Suy cho cùng, trong mắt phụ nữ cũng chỉ có 4 loại đàn ông này - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông “chất”

Đàn ông “chất” thường từng trải trong tình yêu và luôn tràn đầy tự tin. Họ khôn ngoan, luôn là người thắng cuộc trong bất kì cuộc chơi nào. Họ một khi chọn luôn rất kỹ càng, giữ thế chủ động trong bất kì hoàn cảnh nào. Dù là trong mối quan hệ nào, họ đều có kế hoạch rõ ràng, nhất định phải có kết quả nhanh nhất có thể.

Đây là tuýp người đàn ông nói ít hiểu nhiều, thậm chí chưa cần nói họ đã hiểu được vấn đề và tìm cách giải quyết. Rất nhiều người phụ nữ chọn yêu những người đàn ông thông minh hơn mình, bởi ở bên cạnh những người đàn ông này họ luôn có cảm giác an toàn và được chia sẻ. Người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói, nên làm và biết cách để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, rộn rã tiếng cười và niềm vui.

Suy cho cùng, trong mắt phụ nữ cũng chỉ có 4 loại đàn ông này - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Kiểu đàn ông này một khi yêu chính là dồn hết tập trung và tinh tế vào người phụ nữ của mình. Họ để ý từng nỗi buồn niềm vui, cả những gì đối phương ghét hay thích đều lưu tâm. Vì vậy, họ luôn hiểu rõ tâm lý của phụ nữ. Và đặc biệt nhất là đàn ông “chất” luôn lựa chọn người phụ nữ dành cho mình, không chọn bừa nhiều người. Một khi họ đã chọn, chính là chọn người phụ nữ cũng “chất” như họ. 

Đàn ông tốt

Đàn ông tốt trong mắt phụ nữ chính là yêu là sẽ cưới, sẽ chung thủy với duy nhất một người. Đây là anh chàng gần gũi, cởi mở, thậm chí là quá nhiệt tình đến mức không cần thiết. Anh ấy cũng rất chân thành và thật thà, không giấu diếm với người mình yêu bất cứ điều gì.

Những chàng trai này lại rất chung thủy, vì họ xác định lâu dài với người phụ nữ của mình, cũng đầy trách nhiệm. Lòng chung thủy là điều mà hầu hết chị em mong muốn ở đức lang quân của mình. Suy cho cùng, như các cụ nói, một vợ một chồng là điều mà người phụ nữ nào cũng mong muốn. Không người phụ nữ nào chấp nhận được chồng mình bồ bịch lăng nhăng. Bởi vì, quan hệ ngoài vợ chồng luôn kéo theo những hệ lụy khôn lường, đa số gây nên sóng gió trong hôn nhân.

Suy cho cùng, trong mắt phụ nữ cũng chỉ có 4 loại đàn ông này - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nhưng một điểm trừ cho mẫu đàn ông này chính là vì đôi khi họ tử tế với tất cả mọi người lại dễ vào “tầm ngắm” của không ít phụ nữ.

Đàn ông tồi

Đàn ông tồi đích thị là một tay chơi không thua kém ai. Anh ta luôn xem mình là trung tâm của vũ trụ, tự kiêu rằng mình luôn hút hồn bao phụ nữ. Họ xem sự hờ hững và thờ ơ của phụ nữ là cái cớ để chứng minh khả năng chinh phục phái yếu của mình.

Do đó, kiểu đàn ông này rất hiếu thắng trong tình yêu, muốn có nhanh, cũng chóng chán thôi. Anh ta thay đổi đối tượng khi không còn hứng thú, vì vậy không thể có một mối quan hệ lâu dài nào. Phụ nữ thường không muốn đến gần kiểu đàn ông này. Vì họ biết một gã đàn ông đã tổn thương nhiều phụ nữ khác sẽ khó có khả năng trân trọng mình.

Sơ đồ hành trình đi tìm 'của lạ' của đàn ông

Sơ đồ hành trình đi tìm 'của lạ' của đàn ông

Đa số đàn ông trước khi lấy vợ đều nghĩ rằng, chẳng ai điên mà nghĩ lấy vợ rồi ta sẽ ngoại tình. Tuy nhiên như "ma đưa lối qủy dẫn đường" không ít đàn ông "cứ tìm những nẻo đoạn trường mà đi", gây ra cho chị em bao nhiêu điều đau buồn.

Theo Thùy Dương (TH)/Phunutoday/Khỏe&Đẹp