1. Có cái nhìn tích cực về cuộc sống

Nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan là cách nhanh nhất để bạn có được hạnh phúc. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng thái độ sống lạc quan khiến bạn quan tâm đến những điều tốt đẹp, thoát khỏi giới hạn đồng thời trở nên xinh đẹp hơn.

2. Luôn chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình

Bạn hãy chấp nhận rằng mọi kết quả của ngày hôm nay đều bắt nguồn từ cách thức bạn phản ứng với ngoại cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải từ bỏ mọi lời biện minh, mọi câu bào chữa. Những người phụ nữ chịu trách nhiệm 100% cho cuộc sống của mình chính là những người biết kiểm soát và làm chủ cuộc sống.

Những thói quen của người đàn bà quyến rũ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3. Đam mê làm việc

Những người có đam mê, làm việc với trái tim hăng say chính là những người dễ hấp dẫn người khác nhất. Các chuyên gia cho rằng khi nhiệt tình với công việc, bạn sẽ tỏa ra năng lượng tích cực và thu hút ánh nhìn của mọi người.

4. Nhìn vào ưu điểm của người đối diện

Có người chỉ nhìn thấy cái sai của người trước mặt, có người lại thấy được cả ưu điểm trong những sai lầm. Để trở thành loại người thứ nhất không khó nhưng để trở thành loại người thứ hai thì cần phải có cả lòng bao dung và trí tuệ. Hãy học cách nhìn vào điểm tốt của mọi người, bao dung với lỗi lầm của họ và người khác cũng sẽ thấy bạn trở nên đáng yêu hơn.

Những thói quen của người đàn bà quyến rũ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

5. Theo đuổi mục tiêu cá nhân

Nhiều người vì tình yêu mà vứt bỏ sự nghiệp, tuy nhiên khoa học đã chứng minh sống mà không có mục tiêu lại khiến bạn trở nên bớt hấp dẫn. Cuộc sống chỉ ý nghĩa khi bạn có ước mơ và theo đuổi chúng không gì ngăn cản được. Đạt được một mục tiêu nhỏ bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn một chút, đạt được mục tiêu lớn bạn sẽ có trong tay sức mạnh để thực hiện những điều phi thường.

6. Yêu thương chính mình

Những thói quen của người đàn bà quyến rũ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Muốn được người khác yêu, trước hết bạn phải yêu thương chính mình. Hãy soi gương mỗi ngày để thấy được vẻ đẹp của bản thân và học cách khai phá những nét đẹp tiềm ẩn sâu bên trong bạn. Một cơ thể khỏe mạnh, một làn da mịn màng, nụ cười duyên dáng, cách cư xử tinh tế sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

Đàn bà càng hư càng quyến rũ ‘chết người’

Đàn bà càng hư càng quyến rũ ‘chết người’

Đàn bà hư có thể đều từng là người đàn bà ngoan hiền. Khi ngoan hiền chẳng giúp đàn bà hạnh phúc hơn, lại kéo lê họ qua hết những thống khổ mỏi mệt, đàn bà lại muốn mình thong dong tự tại với một từ “hư” trong miệng thiên hạ.

Theo Trà Xanh/Dân Trí