Trang chủ Phụ nữ yêu

Những câu 'thần chú' của đàn ông ngoại tình hay sử dụng khiến phụ nữ mềm lòng

21/07/2018 05:18

Có thể những câu nói này của đàn ông đầy khả nghi, nhưng nhiều người phụ nữ vẫn cả tin và mù quáng cho rằng đó là người đàn ông bất hạnh, cần được mình bù đắp những vết thương lòng và mang đến hạnh phúc.

Ngày nay, không còn dùng chiêu giả vờ độc thân cũng chẳng cần giấu thân phận đã có vợ, nhiều gã đàn ông 'chán cơm thèm phở' vẫn có thể tán đổ những cô gái trẻ, chỉ bằng những câu 'thần chú' cao tay khiến các cô gái nhanh chóng bị dụ dỗ rơi vào bẫy tình. 

Hôn nhân của anh không hạnh phúc 

"Anh và cô ấy không hiểu nhau, cuộc sống của anh có quá nhiều bất đồng và anh thực sự không hạnh phúc"...Đây luôn là cái cớ được các gã đàn ông đề cập đến để tìm sự cảm thông từ phái đẹp. 

Hạnh phúc cần sự vun vén từ hai phía, nếu ai cũng chỉ vì không hạnh phúc mà lấy đó làm cái cớ để tìm đến với nhân vật thứ 3, thì quả thực gia đình đâu có ý nghĩa. Nếu có quan hệ với anh ta, bạn có chắc không rơi vào vết xe đổ của người vợ? những khi giận dỗi, bất đồng chắc gì họ chịu ở bên lắng nghe bạn hay sẽ tìm đến một cô gái khác?

Những câu 'thần chú' của đàn ông ngoại tình hay sử dụng khiến phụ nữ mềm lòng ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Anh và vợ đang sống ly thân 

Câu nói này như một lời thú nhận, hôn nhân của anh sắp tan vỡ không thể cứu vãn và ngày ly hôn sẽ không còn xa, khiến nhiều cô gái tin sái cổ. 

Không chỉ tin mà còn đồng cảm với hoàn cảnh sống trong địa ngục của gã đàn ông kia với người vợ có hình ảnh xấu xí. Nhưng tất cả, chỉ là do gã "họ sở" dựng lên để bạn tin rằng, họ sắp đến với bạn một cách danh chính ngôn thuận. 

Anh không hề đụng vào người cô ấy 

Đàn ông trăng hoa, chỉ cần ra ngoài là nói hết yêu thương vợ, thậm chí không quan hệ tình dục với vợ. Nhưng đòn tâm lý này chỉ là cái cớ khiến các cô gái mủi lòng mà không hề hay biết, họ vẫn vuốt ve âu yếm và tình cảm với vợ ngay sau khi rời xa bạn. 

Tất nhiên, khi bịa đặt ra những điều này họ sẽ không cho các cô gái một mối quan hệ đường đường chính chính, thậm chí sẽ nhanh chóng vứt 'bồ' sang một bên để trở về với gia đình lúc nào không hay.  

Những câu 'thần chú' của đàn ông ngoại tình hay sử dụng khiến phụ nữ mềm lòng ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Em là người con gái tuyệt vời nhất anh từng gặp 

Đừng tin khi những gã đàn ông 'thả thính' câu nói trên hay kiểu như 'em đặc biệt, khác với tất cả các cô gái anh từng gặp', 'ở em có những điều anh luôn khao khát'. Tất cả chỉ để nâng hình ảnh và sự quan trọng của bạn lên trong phút chốc, từ đó khiến  bạn ảo tưởng vị trí của mình trong lòng các gã đàn ông. 

Nhưng thực ra với họ, người con gái nào cũng tuyệt vời và vợ họ là một trong số những nạn nhân như thế. 

Cuộc đời anh rất cần một tri kỷ

Thật là một chiêu thông minh, đánh lảng vấn đề nhưng thực chất là một sự tính toán. Hàng tá những câu chuyện về một người vợ vô tâm, không hiểu chồng, không tâm lý...tóm lại là môt sự đổ ác của những gã trăng hoa với những cô vợ tội nghiệp. 

Những câu chuyện sẽ là lý do tiếp cận, cần tâm sự, cần những lời khuyên từ phía bạn. Khi được 'tín nhiệm' chắc chắn bạn sẽ nhiệt tình khuyên nhủ, dù mới đầu có thể hơi ngần ngại dính dáng đến những người đã có gia đình. 

Lâu dần thành thói quen, ngay cả những điều thầm kín cũng vô tình được thổ lộ trong câu chuyện, bạn dần nhận ra sự có mặt quen thuộc của họ trong cuộc sống, và thực sự là tri kỉ của nhau. Đó chính là lúc bạn đã 'sập bẫy'. 

Những câu 'thần chú' của đàn ông ngoại tình hay sử dụng khiến phụ nữ mềm lòng ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Chờ anh thêm chút thời gian nữa thôi

"Một chút' của những gã trăng hoa có thể là 'một tháng', 'một năm' hoặc thậm chí là mãi mãi quá mơ hồ. Những lời hứa hão đường mật về một tương lai hạnh phúc sau khi anh 'sớm làm thủ tục ly hôn vợ', chỉ khiến cho những cô gái trẻ nuôi dài thêm hi vọng và càng lún sâu vào vòng xoáy tình cảm tội lỗi. 

Thực chất, họ không muốn từ bỏ gia đình, nhưng vẫn muốn tìm đến bạn như một thú vui bên ngoài, khi thấy hôn nhân quá nhàm chán hoặc có bản tính trăng hoa. Đừng choáng ngợp trước những gì họ dành cho mình trong phút chốc mà tặc lưỡi trao gửi tình cảm và thân xác. 

Lý do đàn ông ngoại tình, bà vợ nào đọc cũng thấy chột dạ
“Đó là lý do chồng chán nản, không tìm được hạnh phúc ở gia đình nên mới ngoại tình đó. Chứ chẳng phải đàn ông...
XEM TIẾP
'Câu thần chú' khiến phụ nữ dễ mềm lòng mà đàn ông ngoại tình hay sử dụng nhất
Dù biết câu nói đó của đàn ông có nhiều khả nghi nhưng đàn bà vẫn tin và thậm chí nhiều người còn mù quáng...
XEM TIẾP
5 điều khiến đàn ông ngoại tình sẽ mãi day dứt cả đời
Liệu đàn ông có biết khi ngoại tình thì về sau mình sẽ luôn day dứt cả đời về 5 điều này?
XEM TIẾP
Ngày: 15/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cam sành  30.000 TP.HCM
 Cam xon  25.000  TP.HCM
 Quýt đường  25.000TP.HCM 
 Quýt tiều  23.000 TP.HCM 
Bưởi da xanh 43.000TP.HCM
Bưởi năm roi 28.000TP.HCM
Xoài Đài Loan 18.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc 65.000TP.HCM
Xoài ghép 11.000TP.HCM
Xoài cát chu 15.000TP.HCM
Táo xanh 8.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ 8.000TP.HCM
Dưa hấu sọc 7.000TP.HCM
Nho đỏ Phan Rang 14.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận 24.000TP.HCM
Thanh Long Long An 18.000TP.HCM
Đu đủ 7.000TP.HCM
Chôm chôm thái 16.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn 38.000TP.HCM
Mãng cầu tròn15.000TP.HCM
Nhãn huế 50.000TP.HCM
Nhãn xuồng 22.000TP.HCM
Lồng mứt17.000TP.HCM
Heo mảnh loại 163.000TP.HCM
Heo mảnh loại 2 61.000TP.HCM
Heo hơi loại 1CP 47.500TP.HCM
Heo hơi loại 2 CP 45.500TP.HCM
Đùi rọ 63.000TP.HCM
Sườn non 118.000TP.HCM
 Cốt lết  65.000TP.HCM