Có một số kiểu phụ nữ rất dễ dàng tán tỉnh, rất dễ theo đuổi. Những người phụ nữ hầu hết có những đặc điểm này đều sẽ rất dễ dính thính, đặc biệt là những lời ngọt ngào.

Người phụ nữ tham tiền

Một người phụ nữ nếu như rất coi trọng tình cảm thì sẽ rất khó theo đuổi. Đầu tiên bạn phải là hình mẫu lý tưởng của cô ấy hoặc trở thành hình mẫu lý tưởng trong lòng cô ấy mới có thể có khả năng phát triển tình cảm. Cô ấy có thích bạn hay không sẽ không liên quan đến việc bạn có tiền hay không có tiền.

Nhưng nếu như một người phụ nữ tham tiền thì điều mà cô ấy cần sẽ rất đơn giản, thứ hấp dẫn cô ấy cũng sẽ rất đơn thuần. Cô ấy sẽ không quan tâm đến vẻ ngoài của bạn thế nào, cũng không quan tâm đến tính cách của bạn ra sao. Chỉ cần ví tiền của bạn đủ dày, đồng thời nguyện vì cô ấy mà vung tiền làm cho cô ấy có thể thỏa mãn. Vậy nên chỉ cần cho cô ấy biết bạn có bao nhiêu tiền, biết thái độ của bạn với cô ấy thì rất dễ tán tỉnh.

Mà đối với kiểu phụ nữ này thì nếu bạn không có năng lực về kinh tế thì chắc chắn không thể tán tỉnh. Bạn không có thực lực càng đừng mơ mộng đến việc có thể theo đuổi. Hầu như các nàng sẽ tự chọn mục tiêu cho mình rồi chủ động ra tay theo đuổi.

Người phụ nữ dễ 'dính thính', rất dễ tán tỉnh đều sẽ có những đặc điểm này - Ảnh 1
Một người phụ nữ tham tiền thì điều mà cô ấy cần sẽ rất đơn giản, thứ hấp dẫn cô ấy cũng sẽ rất đơn thuần. Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ ngây thơ

Người phụ nữ đã trải qua rất nhiều chuyện thì sẽ thông suốt rất nhiều thứ, nhìn rõ rất nhiều việc, nhiều người. Phụ nữ khi lần đầu tiên được đàn ông theo đuổi đều sẽ đỏ mặt, tim đập nhanh. Sau thời gian dài liền đã không còn cảm giác mới mẻ nữa. Trong trường hợp như vậy thì muốn tán tỉnh những người phụ nữ từng trải cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Thế nhưng, người phụ nữ ngây thơ, đơn thuần sẽ đối với tình cảm tràn ngập ảo tưởng, trong lòng cũng có không ít mơ mộng thì sẽ dễ dàng theo đuổi hơn. Cô gái ngây thơ như vậy đối diện với một anh chàng lõi đời sẽ càng dễ bị đánh gục. Người phụ nữ ngây thơ sẽ đối với thế giới lúc nào cũng thấy đẹp, đồng ý tin tưởng những điều mà bạn nói, nguyện ý tiếp nhận những gì bạn cho cô ấy hay tin vào hết thảy những lời hứa hẹn.

Trong quá trình theo đuổi chỉ cần bạn thể hiện ra được thành ý của mình, làm chuyện cho cô ấy thấy động lòng, thể hiện mình là một chàng trai ấm áp thì rất nhanh cô ấy sẽ liền có cảm giác bạn giống như bạch mã hoàng tử trong lòng của cô ấy mà ngã lòng về phía bạn. Đây hoàn toàn là điều mà các cô gái ngây thơ mơ mộng đến.

Người phụ nữ dễ 'dính thính', rất dễ tán tỉnh đều sẽ có những đặc điểm này - Ảnh 2
Người phụ nữ ngây thơ, đơn thuần sẽ đối với tình cảm tràn ngập ảo tưởng. Ảnh minh họa: Internet
 

Người phụ nữ cô đơn, trống vắng

Nếu như bạn gặp áp lực lớn trong công việc, mỗi ngày bận rộn đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi thì bạn còn có thể nhín chút thời gian để yêu đương không? Cho dù có muốn nói chuyện yêu đương thì e rằng cũng không có thời gian mà nói. Ngược lại, nếu như một người phụ nữ cả ngày đều không có việc gì làm thì sẽ rất muốn nói chuyện yêu đương.

Đầu tiên là cô ấy cần người bên cạnh để giết thời gian, thứ hai là cuộc sống của cô ấy luôn cảm thấy tẻ nhạt sẽ cần có một người để cân bằng, cuối cùng là muốn có một người bên cạnh có thể cho cô ấy được nhiều cảm xúc hơn trong cuộc sống, khiến cho cô ấy thấy được nhiều màu sắc của cuộc sống hơn. Với trường hợp này chỉ cần bạn có điều kiện đáp ứng, có chút tình ý thì sẽ dễ dàng tán tỉnh được.

Hoặc là người phụ nữ đã trải qua một đoạn tình cảm thất bại, vẫn chưa quen cảm giác của cuộc sống một mình. Đối với trường hợp này thì chính là tình huống thích hợp nhất để tấn công. Lúc này cô ấy cần nhất là có người làm bạn, giúp cô ấy quên đi đoạn tình cảm không tốt đẹp kia.

Họa từ miệng mà ra: 3 bí mật phụ nữ chớ dại tiết lộ với ai, kể cả mẹ hay bạn thân

Họa từ miệng mà ra: 3 bí mật phụ nữ chớ dại tiết lộ với ai, kể cả mẹ hay bạn thân

Nếu phụ nữ khờ dại thoải mái chia sẻ thì phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ tiết lộ 3 bí mật này với ai, kể cả cha mẹ lẫn người thân.

Theo Vũ Phong/Phụ Nữ Sức Khỏe