Ly hôn, đàn ông mất hết, đàn bà lại nhận được điều tuyệt vời này

13/03/2018 05:30

Thứ đẹp đẽ nhất ở đàn bà từng ly hôn không phải chỉ là nỗi buồn khó giấu của đàn bà, mà còn là dáng vẻ không từ bỏ, không bỏ cuộc để có thể lại yêu, lại được trân trọng một lần nữa.

Một trái tim đầy vết thương nhưng lại kiên cường hơn bao giờ hết

Đàn bà ly hôn chính là luôn mang vác một vết thương mà năm dài tháng rộng cũng không vùi lấp đi được hết. Trái tim đàn bà từng đổ vỡ loang lổ những thất vọng ê chề, những cố chấp bất kham, những mộng mị tan tành. Nhưng từng bước qua được thời khắc tồi tệ nhất, đàn bà mới có thể kiên cường hơn bao giờ hết. Đàn bà lúc này lại như đóa hoa nở hai lần, càng ngát hương càng đậm sắc đậm màu với tháng năm. Hết thảy gom tụ lại thành nét sắc sảo chỉ có đàn bà ly hôn mới có. Như chẳng sợ đau lòng nữa, không quản tháng năm thăng trầm, còn có thể sống, chính là còn tràn đầy yêu thương hồ hởi. Lại hy vọng như chưa từng đổ vỡ, lại yêu thương như chưa từng tổn thương. Đàn bà bây giờ lại nồng đượm dư vị của tháng năm, từng trải dẻo dai nhưng cũng mãnh liệt khôn ngoan. Đây rõ ràng là điều gái đôi mươi dù son trẻ đẹp đẽ thế nào cũng khó lòng có được. 

Ly hôn, đàn ông mất hết, đàn bà lại nhận được điều tuyệt vời này ảnh 1
Đàn bà lúc này lại như đóa hoa nở hai lần, càng ngát hương càng đậm sắc đậm màu với tháng năm - Ảnh minh họa: Internet

Một cuộc hôn nhân dang dở nhưng còn cả một cuộc đời đáng để sống

Đàn bà một lần đò chính là cả đời đều vương vấn hai chữ “dở dang” với đời. Dở dang một mình bước qua đống tro tàn của hôn nhân. Dang dở lẻ bóng nuôi con những tháng năm sau này. Và cả không thể trọn vẹn để dành cho một ai khác bước đến. Nhưng cái không thể vẹn tròn ở đàn bà từng ly hôn lại là điều đáng để trân quý hơn bao giờ hết. Vì từng dở dang mới biết trân quý hạnh phúc. Vì từng biết phải buông tay khổ đau thế nào mới giàu lòng tin và nghị lực. Vì từng cạn cùng yếu đuối mới có lúc tràn đầy mạnh mẽ dẻo dai. Và vì từng nếm mùi dở dang mới mưu cầu một cuộc đời đáng để sống. Để rồi, họ lại đứng dậy sau những đêm dài lắm nước mắt, lại rạng rỡ khi mặt trời lên sau cơn bão gió mưa sa. Thứ đẹp đẽ nhất ở đàn bà từng ly hôn không phải chỉ là nỗi buồn khó giấu của đàn bà, mà còn là dáng vẻ không từ bỏ, không bỏ cuộc để có thể lại yêu, lại được trân trọng một lần nữa.

Một người đàn ông tệ ra đi nhưng còn chính mình và con quý giá nhất

Điều quý giá ở đàn bà từng ly hôn chính là họ biết trân quý chính mình và con hơn là níu kéo một người đàn ông tệ. Với họ, đàn ông tệ không có, nhưng nhất định phải giữ lấy mình và con thật tốt. Đàn ông, đến một lúc cũng như vật ngoài thân, có thì vui, không có cũng không chết được. Nhưng phụ nữ bỏ rơi mình, không thể giữ nổi con mới là điều tồi tệ nhất ở đời. Đàn bà bỏ chồng rồi, chứ có phải mất cả cuộc đời đâu. Còn chính mình để chăm sóc, còn con để trông chờ và còn biết bao điều ý nghĩa để cố gắng và hy vọng.

Ly hôn, đàn ông mất hết, đàn bà lại nhận được điều tuyệt vời này ảnh 2
Điều quý giá ở đàn bà từng ly hôn chính là họ biết trân quý chính mình và con hơn là níu kéo một người đàn ông tệ - Ảnh minh họa: Internet

Ly hôn rồi, đàn ông mất hết, đàn bà sẽ càng có nhiều hơn hết

Đàn ông bội bạc mà ly hôn, rời bỏ vợ con mà ra đi, mấy ai tìm được ổn yên sau này? Ly hôn rồi, đàn ông sẽ mất hết, chỉ có đàn bà sẽ càng có nhiều hơn hết. Đàn bà còn chính mình mạnh mẽ nhất, còn con cái để ủi an, còn cả một cuộc đời phía trước đầy hứa hẹn. Vì vậy, đừng sợ ly hôn nếu một mai đàn bà đã cạn cùng bao dung và thứ tha. Đừng sợ rời bỏ một người đàn ông tệ vì rồi đàn bà sẽ luôn có cách để bình yên và hạnh phúc khi ra đi. Cuộc đời này không bất công với đàn bà nếu đàn bà biết trân trọng chính mình.

Vì vậy, đừng sợ, ly hôn rồi, đàn bà ai rồi cũng sẽ hạnh phúc…

Những câu nói của vợ chỉ khiến chồng ‘phát điên’ tức thì!
Nhiều chị em không hề hay biết đây là những câu nói dễ khiến chồng “phát điên” nhất!
XEM TIẾP
Kiểu đàn ông dù có nói thương vợ con ra sao thì thế nào cũng có lúc ngoại tình!
Phụ nữ đừng bỏ qua khi chồng còn vương vấn người cũ, ít khi về nhà ăn cơm… vì đây là dấu hiệu của người...
XEM TIẾP
Nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ khổ sở bất hạnh vì chọn lầm chồng
Đây là những nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ lâm vào bất hạnh vì cưới lầm chồng. Phụ nữ chuẩn bị kết hôn đừng bỏ...
XEM TIẾP
Ngày: 24/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Lưỡi heo (kg)  110.000  
 Cá Diêu hồng (kg)  60.000  
 Cá kèo (kg)  110.000 
 Bông cải xanh (kg)  30.000  
Rau muống (kg)15.000 
Bắp cải (kg) 18.000 
Bí xanh (kg) 15.000 
Thịt đùi heo (kg) 100.000 
Sườn non (kg) 120.000 
Cá trứng đông lạnh gói 500g (gói)50.500 
Cá viên gói 500g (gói) 50.700 
Nem Huế cây 500g (cây) 58.900 
Chả lụa gói 500g (gói) 66.900 
Chanh không hạt (kg) 16.500 
Cam sành loại nhỏ (kg)18.900 
Dưa lưới (kg) 35.500 
Cải thảo (kg) 12.000 
Xà lách búp (kg) 20.000 
Cải bắp tròn (kg) 8.000 
Cải ngọt (kg)8.000 
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 
Rau muống nước (kg) 8.000 
Cải thìa (kg) 20.000 
Rau quế (kg)20.000 
Bầu (kg) 15.000 
Su su (kg) 10.000 
Khoai lang bí (kg) 14.000 
Cà chua (kg) 20.000 
Cà rốt (kg)20.000 
 Bông cải xanh (kg)  53.000