Dưới đây là những điều khiến đàn bà 30 tuổi sợ xảy ra hơn là không có đàn ông bên cạnh. Cánh mày râu ai cũng nên biết để không ảo tưởng về bản thân, phụ nữ nên biết để trân trọng những gì mình đang có.

Hết tiền

Người phụ nữ 30 tuổi không sợ thiếu đàn ông, chỉ sợ hết tiền. Không sợ đến tuổi này không lấy được chồng mà là không có tiền để mua những thứ mình cần. Không có đàn ông bên cạnh chỉ cảm thấy cô đơn thoáng chốc nhưng không có tiền sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều thứ. Ví dụ như không thể ăn ngon mặc đẹp, không thể có được cuộc sống như mình mong muốn.

dan ba 30 tuoi 1
Đàn bà 30 tuổi chỉ sợ hết tiền - Ảnh minh họa: Internet

Thế nên đàn bà khôn ngoan chỉ sợ hết tiền chứ không sợ thế gian thiếu nam nhân. Không sợ bản thân không lấy được tấm chồng như ý mà chỉ sợ mình chẳng còn đồng nào trong túi.

Thất nghiệp

Thất tình không đáng sợ bằng thất nghiệp. Nỗi đau bị phản bội hay bị bỏ rơi rồi cũng sẽ qua đi vì xung quanh bạn có rất nhiều cuộc vui khác. Nhưng khi thất nghiệp, cuộc sống của bạn vô cùng mệt mỏi, bế tắc. Mỗi ngày phải đối diện với bốn bức tường, không chỉ cảm thấy nhàm chán mà bản thân còn vô cùng bực bội, khó chịu.

dan ba 30 tuoi 2
Phụ nữ 30 chỉ sợ thất nghiệp, không có tiền trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Người đàn bà hiện đại thiếu đàn ông không chết nhưng không có việc làm thật sự rất lao đao. Không thể tự chủ cuộc sống, không thể mua được những thứ mình thích, cuộc đời bạn sẽ vô cùng thất bại. Thế nên làm gì cũng được nhưng phải có công việc ổn định để mỗi ngày mặc đồ đẹp, trang điểm thật tươi tắn bước ra đường.

Không có bạn bè bên cạnh khi buồn

Cuộc đời phụ nữ không có bạn bè thật sự rất buồn và cô đơn. Vì đàn ông không biết sẽ ở bên bạn được bao lâu, lời hứa hẹn ngọt ngào của họ có thực hiện được hay không. Nhưng bạn bè sẽ ở bên khi bạn cần.

dan ba 30 tuoi 3
Phụ nữ nên giữ ít nhất một người bạn bên cạnh mình - Ảnh minh họa: Internet

Có những người bạn không cần nói quá nhiều, họ cũng tự hiểu được bạn đang gặp những gì. Họ sẽ tình nguyện lắng nghe những điều bạn nói. Thế nên cuộc đời đàn bà phải có ít nhất một người bạn chân thành đúng nghĩa để không phải loay hoay trong những nỗi đau.

Cha mẹ ốm đau

dan ba 30 tuoi 4
Cuộc đời phụ nữ sợ nhất là chứng kiến cảnh cha mẹ ốm đau - Ảnh minh họa: Internet

Việc đáng sợ nhất trong cuộc đời của phụ nữ đó là chứng kiến cảnh cha mẹ ốm đau, bệnh tật. Đau lòng nhất là khi thấy cha mẹ của mình chống chọi với những cơn đau do tuổi già mang đến. Thế nên hãy phụng dưỡng và ở bên cạnh chăm sóc cha mẹ khi còn có thể. Đừng hứa hẹn, đừng để lỡ nhiều cơ hội được ở bên người mình yêu thương nhất.

Đàn ông ‘hạ mình’ làm 4 điều này, chắc chắn đã nghiện vợ phát điên không cai được

Đàn ông ‘hạ mình’ làm 4 điều này, chắc chắn đã nghiện vợ phát điên không cai được

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ sẵn sàng “hạ mình” làm những điều này chỉ vì vợ thích, chiều vợ hết lòng hết dạ.

Hạ Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe