1. Đàn ông thương vợ: Sẽ luôn lắng nghe dù có thể lâu lâu mới hiểu. Nhưng thà thế còn hơn để thằng khác lắng nghe và nhân tiện làm chồng chốc lát với vợ mình.

Đàn ông không thương vợ: Sẽ luôn nghĩ rằng đàn bà là cái loại lắm mồm. Kệ nó đi! Nói chán sẽ chán nói! Còn nó đi tâm sự với thằng khác thì nó là thứ đàn bà lăng loàn. Bỏ không tiếc!

2. Đàn ông thương vợ: Luôn chia sẻ với vợ về lịch trình của mình, về cuộc sống, sinh hoạt của mình.

Mình chẳng làm gì sai thì sao phải giấu? Vợ mà không cảm thấy vui thì sẽ không đi. Đơn giản là không muốn vợ buồn. Gặp vợ quá quắt thì sẽ đối thoại thẳng thắn với vợ.

Cafe sáng: 10 điểm khác nhau giữa đàn ông thương vợ và đàn ông không thương vợ - Ảnh 1

Đàn ông không thương vợ: Đi đâu là quyền của họ, không việc gì phải nói với vợ. Vợ chứ có phải là mẹ, là bà nội đâu mà phải xin với chả phép.

3. Đàn ông thương vợ: Thời gian dành cho vợ là không điều kiện. Dù bận như Soái Ca Nước Mỹ Obama thì vẫn dư thời gian để dành cho vợ huống chi là mình?

Đàn ông không thương vợ: Bận bỏ bu lên được vợ con cái nỗi gì? Tôi không đi làm thì lấy cái gì đổ vào miệng cô? Đàn ông đàn ang suốt ngày vợ vợ con con thì ra cái thể thống gì?

4. Đàn ông thương vợ: Không chắc suốt đời không làm vợ khóc. Nhưng cam kết sẽ luôn là người lau nước mắt cho vợ chứ không phải bất cứ một gã đàn ông nào khác. Kể cả bố vợ!

Cafe sáng: 10 điểm khác nhau giữa đàn ông thương vợ và đàn ông không thương vợ - Ảnh 2

Đàn ông không thương vợ: Nó khóc rồi nó tự nín. Lũ đàn bà mau nước mắt. Động tí là khóc như trẻ con lên ba. Đến con mình nó cũng không động tí là dỗi như thế! Lắm chuyện!

5. Đàn ông thương vợ: Không bao giờ bỏ vợ ở nhà một mình để đi qua đêm. Trừ những việc bất khả kháng và vợ cũng biết việc đó là bất khả kháng.

Đàn ông không thương vợ: Qua đêm là chuyện bình thường. Miễn không làm gì sai là được.

6. Đàn ông thương vợ: Nghĩ rằng nghe vợ là tôn trọng vợ.

Đàn ông không thương vợ: Nghĩ rằng nghe vợ là sợ vợ.

7. Đàn ông thương vợ: Chỉ muốn dành hết thời gian cho vợ.

Đàn ông không thương vợ: Không bao giờ từ chối được cuộc vui nào từ bạn bè. Thời gian họ dành cho bạn bè còn nhiều hơn cho vợ.

8. Đàn ông thương vợ: Muốn cả thế giới biết rằng họ yêu vợ họ nhất.

Đàn ông không thương vợ: Sợ người ta biết mình yêu vợ.

9. Đàn ông thương vợ: Muốn làm mọi thứ cùng vợ hoặc ít ra luôn lôi kéo vợ vào, hỏi ý kiến của vợ hoặc bàn bạc cùng vợ

Đàn ông không thương vợ: Quên đi! Đàn bà thì biết cái gì? Đàn ông nghe vợ là mất nước!

10. Đàn ông thương vợ: Có thể không share bài viết này cho vợ hoặc không comment đồng ý với bài viết này. Nhưng nhất định phải quàng tay ôm vợ 1 cái hay nhiều hơn thì rủ vợ đi ăn, nhắn tin cho vợ....

Đàn ông không thương vợ: Cười khẩy bỏ qua hoặc $%^&**% thằng chủ thớt làm mất giá đàn ông. Nó chắc gì đã làm được cả 10 điều nó ghi ra!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Nếu đàn ông yêu cầu bạn làm 4 việc này, sống chết cũng phải chia tay!

Một người đàn ông chân thành với bạn sẽ không bao giờ yêu cầu bạn làm những việc này. Phụ nữ đừng vì yêu nhiều mà tự hạ thấp, đánh mất bản thân.

Theo Nhà văn Hoàng Anh Tú/Gia Đình Mới