Bạn sẽ không ngờ đây lại là kiểu phụ nữ dễ bị chồng ‘cắm sừng’ nhất

30/11/2017 14:54

Đàn ông sẽ không bao giờ có ý định gắn bó dài lâu với kiểu phụ nữ này, chị em có cố sức giữ chân cũng vô ích.

Nếu không thay đổi chính mình thì những phụ nữ sau muôn đời vẫn khiến đàn ông chán chường, mệt mỏi mà tự rút chân khỏi mối quan hệ. Tệ hơn, nếu không rời khỏi bạn họ cũng sẽ ‘bắt cá hai tay’.

Dưới đây là những mẫu phụ nữ khiến đàn ông rất hối hận khi yêu phải, chị em hãy tự kiểm chứng:

Bạn sẽ không ngờ đây lại là kiểu phụ nữ dễ bị chồng ‘cắm sừng’ nhất - Ảnh 1
Chẳng người chồng nào lại có thể chịu nổi một cô vợ ghen bóng ghen gió, chỉ chăm chăm giữ khư khư chồng bên mình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ ghen tuông vô cớ

Không chỉ đàn bà, ngay cả đàn ông khi yêu cũng ghen tuông không kém nữ giới. Tuy nhiên, nếu không biết cách tiết chế cơn ghen, không biết cách ghen tuông khoa học, lý trí bạn rất dễ làm nên những điều rồ dại khiến chàng chán ngán.

Đặc biệt, đàn bà đừng bao giờ dại dột ghen với quá khứ của đàn ông. Khơi lại chuyện xưa chẳng khác nào việc gợi lại những ký ức của chàng, khiến anh ấy so sánh bạn với người xưa mà buông tay kết thúc  mối quan hệ.

Phụ nữ ăn bám, thích hưởng thụ

Nếu xem đàn ông là ví tiền thì phụ nữ sẽ bị đàn ông định giá mình như một món đồ. Đàn bà đừng bao giờ ra giá cho yêu thương, đàn ông đủ tinh tế để nhận ra bạn yêu họ thật lòng hay chỉ vì túi tiền của họ. là phụ nữ, hãy giữ vững khí chất của mình, đừng bao giờ nghĩ đến việc rút ví đàn ông, càng không nên có tư tưởng sống bám. Kiếp tầm gửi không dễ sống như chị em vẫn tưởng, hãy tự đứng trên đôi chân của mình để đối phương luôn trân trọng, tự hào về bạn.

Bạn sẽ không ngờ đây lại là kiểu phụ nữ dễ bị chồng ‘cắm sừng’ nhất - Ảnh 2
"Lạt mềm buộc chặt" là cách giữ chồng hiệu quả nhất, càng cố chấp bạn càng dễ khiến chồng chán ngán mà ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ muốn quản đàn ông

Dù yêu nhau, hòa hợp trong rất nhiều điều nhưng hai cá thể riêng biệt khó tránh khỏi những điểm không tương đồng. Vậy nên, thay vì ra sức thay đổi đối phương, ra sức khiến đối phương phải nghe lời mình bạn hãy học cách chấp nhận tất cả.

Hãy chấp nhận những điều chưa hoàn hảo ở đối phương, chấp nhận những thiếu sót trong chừng mực, những ngớ ngẩn đáng yêu. Đừng quyết tâm biến chàng thành người mà bạn muốn họ trở thành, đến khi họ thay đổi như ý bạn thì trái tim họ đã không còn ở bên bạn nữa.

Phụ nữ lẳng lơ

Phụ nữ hiện đại có thể tự tin trong công việc, tự phát triển sự nghiệp và có mối quan hệ rộng rãi. Thế nhưng, cuộc sống hiện đại không đồng nghĩa với việc phụ nữ được sống buông tuồng, dễ dãi. Hãy luôn giữ thái độ đứng đắn, lịch sự khi giao tiếp hay đối đãi với người khác, nhất là người khác giới.

Chẳng đàn ông nào thích người phụ nữ của mình thân mật với đàn ông khác, ngược lại phụ nữ cũng thế. Vậy nên, những cô nàng lẳng lơ đừng bao giờ đòi hỏi người đàn ông thứ tha cho hành vi thiếu chính chắn của mình.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này
Đàn bà đừng để tuổi xuân trôi qua trong đớn đau chỉ vì trói buộc mình trong cuộc hôn nhân như thế này
XEM TIẾP
Đàn bà khôn hãy nhớ: Một khi đàn ông đã muốn ly hôn thì hãy đồng ý ngay, đừng dại níu kéo
Đàn ông luôn muốn nhiều hơn chứ không muốn bớt đi, vậy nên khi đã đề nghi ly hôn nghĩa là trong lòng họ không...
XEM TIẾP
Đàn bà từng đổ vỡ hay không còn trinh tiết hãy đọc kỹ bài viết này, đàn ông càng không nên bỏ qua
Dù là đàn ông hay phụ nữ, hạnh phúc hay bất hạn nếu bỏ qua bài viết sâu sắc này bạn sẽ hối hận cả...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM