Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi

11/06/2016 16:51

Sanchi đến văn phòng của Vivek và thấy anh ta sắp rời khỏi đó. Cô gọi tên anh và ngăn anh lại. Vivek nói với cô rằng, thật là tốt cô gặp tôi. Anh đưa giấy tờ cho cô và nói rằng, đây là đơn ly hôn của chúng ta. Sanchi bị sốc và cảm thấy tan nát.

Tập 47a

https://www.youtube.com/watch?v=DOpwEf_5PW8

Tại Sekar Bagh

Alok đưa Amol đến sân và nói với cậu rằng ông sẽ dạy cho cậu ta đi xe đạp. Amol bị té và sợ rằng cậu sẽ bị té một lần nữa. Alok nói, chuyện té xe ai cũng gặp phải khi đang tập chạy xe. Amol từ chối tập đạp xe.

Tại Badi Haveli

Dadisa nói với các người làm rằng Niranjan bị mất ví tiền và yêu cầu họ trả lại nó nếu họ đã lấy nó. Makhan Kaka nói không, chúng tôi đã không lấy cắp nó. 

Dadisa nói rằng bà sẽ gọi cảnh sát. Niranjan thấy Nandu đang nghe lén sau bức màn và nói dối Dadisa rằng ông đã nhớ mình đã để quên nó trong tủ ở Vasant Niketan. Dadisa nói rằng thật là tốt khi cậu nhớ ra. Niranjan xin lỗi những người làm. Jagya cũng thấy Nandu ẩn núp và lo lắng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 1

 

Tại Sekar Bagh

Subhadra nói, tôi cảm thấy tốt vì chúng ta đang uống trà với nhau. Anandi trở về từ Bhayli. Meena nói, thím sẽ pha trà cho con. Ira hỏi về ngày làm việc của cô. Anandi nói rằng nó rất tốt.

Sharmila đến gặp Anoop. Anoop nói với Subhadra rằng ông đã thuê các công nhân và trả lương cao hơn. Sharmila cho xem một số mẫu. Anoop nói cô chào Anandi. Sharmila xin lỗi Anandi và nói với cô rằng họ chấp nhận làm cho Anoop vì họ nghèo. 

Anandi nói rằng, tôi rất vui cho cô và mọi người. Thành viên trong gia đình đều chán ghét hành vi của Anoop. Anoop đi vào bên trong. 
Shiv nhìn Anandi. Meena thay mặt Anoop xin lỗi Anandi. Anandi nói nó không cần thiết.

Daddu nói rằng, tất cả chúng tôi đều biết rằng bất cứ điều gì đang xảy ra đều là sai. Chúng tôi sẽ tìm một số công nhân tốt cho NGO của cháu.  Anandi nói, cháu sẽ có được đội ngũ nhân viên mới, nhưng cháu không thể tin tưởng bất cứ ai.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 2

 

Tại phòng khám Udaipur

Sanchi đến phòng xét nghiệm để xác nhận cô đang mang thai. Cô hạnh phúc khi nhìn thấy báo cáo mang thai dương tính. Cô nghĩ rằng báo tin tức tốt cho Vivek và đi đến văn phòng của anh.

Tại Badi Haveli

Nandu đến ngang cửaa Niranjan và định giấu chiếc ví ở bộ ghế. Niranjan nhìn thấy cậu ta và gọi tên cậu.  Ông hỏi Nandu, cháu đã tìm thấy ví của tôi? 

Nandu nói, ông nói ông để quên nó trong tủ thay đồ ở trường? Tôi đến đây để nói với ông rằng tôi không giống như ông. Ông nổi giận với cậu. Niranjan bảo cậu ta phải thừa nhận rằng cậu lấy ví của mình và hứa sẽ giấu sai lầm của cậu.  Nandu nói với ông rằng, tôi sẽ không để ông ở lại với mẹ của tôi. Niranjan thấy Nandu đi ra cầm theo ví tiền của mình.

Tại Sekar Bagh

Shiv xin lỗi Anandi. Anh đảm bảo với cô rằng họ sẽ sớm tuyển được người mới . Anandi nói, anh nói đúng, em cần phải mạnh mẽ với chính mình và gia đình mình. Mọi người đang lo lắng cho em.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 3

 

Tại bên ngoài văn phòng Vivek

Sanchi đến văn phòng của Vivek và thấy anh ta sắp rời khỏi đó. Cô gọi tên anh và ngăn anh lại. Vivek nói với cô rằng, thật là tốt cô gặp tôi. Anh đưa giấy tờ cho cô và nói rằng, đây là đơn ly hôn của chúng ta. Sanchi bị sốc và cảm thấy tan nát.

Vivek yêu cầu cô ký nhanh để họ có thể sống một cuộc sống riêng. Sanchi bị sốc. Vivek nói rằng, tôi luôn luôn cố gắng để làm điều cô thích. Trái tim tôi không đủ lớn để chịu đựng sự việc. Anh nói cô làm bất cứ điều gì cô ấy muốn khi cô ly dị. 

Sanchi nghĩ rằng anh là người đàn ông mà tôi yêu rất nhiều. Tôi không thể phản bội anh. Hôm nay, ngay cả những giọt nước mắt của tôi không ảnh hưởng tôi. 

Vivek nói với Sanchi rằng, tôi sẽ nhờ một ai đó để lấy giấy tờ. Sanchi nói, anh có biết lý do vì sao em đến đây? Vivek nói, điều đó bây giờ không quan trọng. Sanchi rưng rưng nước mắt. Vivek lên xe và llái đi. Sanchi khóc. Cô nghe tiếng va chạm mạnh và quay lại nhìn. Cô nhìn thấy xe của Vivek gặp tai nạn và Vivek bị thương. Cô hét gọi Vivek ji.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 4

 

Tại Kesar Bagh

Alok và Anoop tranh cãi với nhau. Alok nói, tôi tha thứ cho chú và phải chịu thiệt hại trong kinh doanh của tôi. Tôi sẽ ngăn chú khi chú giành giật kinh doanh của Anandi. Tôi phải đối mặt với chú vì không muốn nhìn thấy Daddu đau khi chú đòi chia tài sản. 

Ông yêu cầu Anoop trả công nhân của Anandi lại cho cô ấy. Anoop từ chối và tức giận với ông và đẩy ông ra. Thấy vậy, Dadu nói Alok bỏ qua vấn đề và yêu cầu ông ta không phản ứng khi bản thân ông không có phản ứng. 

Daddu nói, con cũng biết tại sao ba nói vậy. Nghe điều này, Alok nói rằng, tôi không muốn làm hỏng sự bình yên của gia đình và quyết định rời khỏi nhà và đi xa. Shiv và Anandi cố giải thích với ông ấy. 

Anoop vỗ tay và nói để tôi đi. Ông nói rằng, anh đang đổ lỗi cho tôi tất cả mọi thứ. Anh đang gián tiếp muốn tôi đi. Ông quyết định rời khỏi với Meena. Meena cố gắng nói chuyện với Anoop. Subhadra cười tự mãn.

Daddu khóc và nói rằng ông sẽ sống một mình. Alok nói với daddu, con đã cố gắng kiểm soát bản thân mình nhưng nó đã dồn nén nhiều ngày nay nên con không thể kiểm soát được nữa. Daddu nói, ba cũng ngăn cảm xúc của mình, nhưng hôm nay cũng đã trào ra. Ba phải hàn gắn cả hai con. Ba lo lắng cho Anoop ở cương vị một người cha. Ba đã nói chuyện với một bác sĩ tâm thần và ông ta nói Anoop muốn có được tất cả mọi thứ nhanh chóng vì nó đã xa chúng ta những 25 năm. Bà muốn cả hai đoàn kết. Ông ho.

Subhadra nói Daddu, anh để cho Anoop đi. Shiv hứa Daddu rằng anh sẽ không cho phép Anoop đi dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Subhadra nghĩ, Shiv có thể phá hỏng kế hoạch lâu nay của mình là chia rẽ anh em họ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 5

 

Tại Badi Haveli

Nandu nhớ lại lời của Dadisa & Niranjan và nghĩ rằng mình không thể giữ được ví của ông ta. Nandu vừa định ném chiếc ví, Jagya đến và giật lấy chiếc ví từ tay cậu ấy. Anh mắng Nandu vì tội ăn cắp chiếc ví. Nandu nói, anh không ăn cắp ví của ông ta. Anh chỉ muốn dạy cho ông ta một bài học. Gehna đến và lắng nghe họ nói. 

Nandu nói với họ rằng, Niranjan là một người đàn ông xấu và đó là lý do tại sao anh đã làm điều này. Anh không lấy tiền của ông ta. 
Dadisa nghe liền mắng Nandu. Nandu hét lên và nói với họ rằng, Niranjan là một người đàn ông xấu. Ganga làm dịu cơn giận của Gehna và hỏi Nandu, Niranjan đã làm những chuyện gì? Nandu nói, anh không muốn nói bất cứ điều gì và bỏ đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 6

 

Tại Kesar Bagh

Meena nói Anoop rằng, anh làm thế là không đúng.  Anoop nói rằng, anh đã quyết định rồi. Alok luôn xúc phạm anh. Anh sẽ không nghe em nói gì nữa và mau tìm một nơi để mình sống.

Shiv đến. Shiv nói rằng, chú không thể sống mà không có gia đình của mình và yêu cầu họ ở lại vì Daddu. Anoop nói rằng, tôi có thể hiểu được nỗi đau của cha tôi, nhưng con có cảm thấy nỗi đau của tôi. Shiv nói, cháu không hiểu.

Anoop nói rằng, con quan tâm đến Daddu, nhưng con đã không nhận ra rằng tôi muốn nghe tiếng Papa từ miệng của con. Shiv nói rằng, chú biết rằng cháu gọi Alok là Papa và gọi chú là chote Papa.

Anoop nói, tôi cảm thấy bị tổn thương. Tôi thừa nhận rằng Alok bhaiyya cho con tất cả mọi thứ. Khi tôi đã trở về nhà, con nên gọi tôi là Papa. Anh trai lớn của tôi ghét tôi rất nhiều và chính con trai mình từ chối gọi mình là Papa. Tại sao tôi nên ở lại? Ông bắt đầu sắp xếp hành lý của mình. 

Shiv hỏi, nếu tôi gọi cho chú là Papa thì chú sẽ ở lại. Meena nói không, con sẽ không làm bất cứ điều gì như thế.  Anoop ra điều kiện với Shiv, tôi sẽ ở lại nếu con không gọi Alok và Ira là Papa và Maa nữa, mà chỉ gọi họ Bade Papa và Bade Maa.

Daddu ban phước cho Shiv vì đã thay đổi quyết định của Anoop. Shiv nói Anoop sẽ không đi nữa và đi về phòng. Anandi cảm nhận có cái gì không ổn.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 47: Vivek bị tai nạn nghiêm trọng sau khi đòi ly hôn Sanchi - Ảnh 7

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lan Ngọc nói gì khi bị chê diễn lố trong 'Mối tình đầu của tôi'?
Nữ diễn viên giải thích cô được đạo diễn yêu cầu thể hiện 200, 300% năng lượng cho nhân vật An Chi nên bị khán...
XEM TIẾP
Khám phá cách xưng hô trong phim cổ trang Trung Quốc
Tìm hiểu những cách xưng hô độc đáo trong tiếng Trung mà chúng ta vẫn thường thấy trong những bộ phim cổ trang Trung Hoa.
XEM TIẾP
Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi
Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM