Nhấn f5 để tiếp tục cập nhật

Cùng báo điện tử Người Đưa Tin cập nhật diễn biến của Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015:

Sau 12 đêm thi với những màn hóa thân ấn tượng, chương trình Gương mặt thân quen 2015 nhí đã tìm ra 4 cặp thí sinh có điểm số cao nhất để bước vào đêm thi chung kết tối nay: Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Bé Ben (Hoàng Quân) - Khương Ngọc, Gia Quý - Khánh Ngọc, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân.

Với 4 màu sắc, 4 cá tính riêng, đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 hứa hẹn vô cùng hấp dẫn khi các thí sinh được tự do lựa chọn nhân vật hóa thân và tiết mục dự thi.

TRỰC TIẾP: Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 - Ảnh 1

Ai sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí 2015?

Ngoài phần thi của top 4, đêm nay còn có những màn trình diễn đặc biệt của 2 cặp thí sinh Trang Thư - Thúy Uyên và Minh Khang - Lan Phương.

Hai khách mời trong chương trình là Thanh Duy và Nhật Thủy - Quán quân và giải ba của Gương mặt thân quen năm 3 sẽ trình diễn những ca khúc sôi động, rộn ràng vui nhộn theo phong cách Latin- Âu Mỹ.

Thí sinh nhí nào sẽ trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 2 và giành được giải thưởng 700 triệu đồng?

Tất cả sẽ có trong Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2015 lên sóng lúc 21h00 tối nay (25/12) và được báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp từ Trung tâm TDTT Quận 4 (Tp.HCM).

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Bàng hoàng nhận ra Sa Tăng từng ăn thịt "9 Đường Tăng" nhưng vẫn là yêu quái: 9981 kiếp nạn thực chất chỉ là 1 cú lừa ngoạn mục?

Sa Ngộ Tĩnh "hưởng" 9 đời Đường Tăng chuyển kiếp vẫn là yêu quái, há chẳng phải lời đồn trường sinh bất lão chỉ là một... lời đồn mà thôi?

ducthua | Theo GĐVN