Phương Dung tốn "100 lít nước mắt” trong "Người kể chuyện tình"

16/06/2019 12:29

Danh ca Phương Dung thổ lộ đã khóc quá nhiều khi ngồi ghế giám khảo các mùa chương trình "Người kể chuyện tình". Đặc biệt, mùa thứ ba này, bà lại vô cùng xúc động khi được xem tái hiện chuyện tình giữa cố nhạc sĩ Huỳnh Anh và Thanh Nga.

Danh ca Phương Dung và danh ca Thái Châu là hai giám khảo kỳ cựu suốt ba mùa của "Người kể chuyện tình". Cả hai có những màn tung hứng với thí sinh để tạo ra những tập ấn tượng, cung cấp thêm kiến thức âm nhạc cho khán giả.

Trong buổi giao lưu ra mắt mùa ba của chương trình, danh ca Phương Dung tâm sự đã rất nhiều lần rơi nước mắt khi chứng kiến phần thi đầy tâm huyết của các thí sinh. Bà cũng xúc động với những chuyện tình của bao thế hệ nhạc sĩ, dốc cạn máu tim để cho đời các ca khúc vang bóng một thời.

Tâm sự của danh ca Phương Dung

Mỗi ca khúc đều có câu chuyện riêng của mình và lồng ghép vào đó là những phút giây hạnh phúc lẫn những giai đoạn bi thiết của cuộc đời nhạc sĩ. Tất cả kết nối trong một chỉnh thể hoàn mỹ.

Danh ca Phương Dung thổ lộ

"Tôi đến với âm nhạc từ năm 1959, trong chặng đường ca hát của mình có rất nhiều khó khăn, gian truân, tuy nhiên, tất cả lại không khiến tôi rơi nước mắt nhiều như khi làm giám khảo "Người kể chuyện tình". Qua ba mùa, tôi đã tốn mất 100 lít nước mắt, nhiều nhất là ở tập của các nhạc sĩ Mạnh Phát, Huỳnh Anh. Đây là chương trình mà những người yêu âm nhạc có cơ hội được tỏa sáng và thỏa mãn uớc mơ của mình để làm nghề, chứ không phải là đi thi để lấy danh hiệu" - danh ca Phương Dung thổ lộ.

Ca sĩ Nam Cường cũng chia sẻ giám khảo Phương Dung dễ xúc động. Bà từng khóc nhiều đến mức ê-kíp phải tạm dừng để trang điểm lại cho bà và ổn định cảm xúc. Tuy nhiên, khi quay lại, bà vẫn lặng lẽ rơi lệ, khi nghe đến những ca từ quen thuộc, khi hiểu nỗi đau của nhạc sĩ lúc trút bỏ nỗi lòng mình qua từng nốt nhạc.

Từ trái sang: Danh ca Thái Châu, Phương Dung, đạo diễn Thanh Nhân

Trong tập đầu tiên, chương trình kể về chuyện tình giữa cố nhạc sĩ Huỳnh Anh và cố nghệ sĩ Thanh Nga. Thông qua các ca khúc vô cùng quen thuộc do ông sáng tác tặng bà: "Mưa rừng", "Kiếp cầm ca"... được trình diễn với sự hóa thân của các thí sinh: Minh Sang, Khánh Hoàng, Duyên Quỳnh, Minh Ngọc, Trương Diễm, Trọng Khương. Các thí sinh hóa thân thành Huỳnh Anh và Thanh Nga từ lúc mới gặp nhau đến khi cả ông và bà chia cắt nửa vòng trái đất rồi âm dương cách biệt.

Những nhạc sĩ sẽ xuất hiện mùa ba ngoài Huỳnh Anh còn Nguyễn Ánh 9, Văn Phụng, Anh Việt Thư, Đoàn Chuẩn – Từ Linh, Bắc Sơn, Hoàng Trọng, Hoài An, Phạm Đình Chương, Hoàng Trang, Lê Hựu Hà và thi sĩ Nguyễn Bính – một gương mặt tiêu biểu của thi ca Việt Nam với số lượng lớn các bài thơ được phổ thành những ca khúc nổi tiếng. Mùa ba phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21 giờ thứ năm hằng tuần từ ngày 27-6.

Các thí sinh trình diễn trong buổi ra mắt

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau tất cả, Dương Triệu Vũ xin lỗi danh ca Phương Dung vụ ồn ào tố hỗn hào
"Tôi cũng xin lỗi cô Phương Dung vì đã nói những lời đó trên facebook - có lẽ tôi nên gọi cho cô hoặc mặt...
XEM TIẾP
Im lặng suốt 20 năm, Phi Nhung lần đầu hé lộ lý do 'thề độc' không nhìn mặt danh ca Phương Dung
Sau thời gian dài im lặng trước phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung đã lên tiếng về thông tin "thề độc" không nhìn...
XEM TIẾP
Đen Vâu 'lấy lòng' Min sau sự cố không 'hợp rơ' trên sân khấu
Liên tiếp sau khi ra mắt những sản phẩm chất lượng từ “Anh đếch cần gì nhiều ngoài em” cho đến “10 năm”, Đen tiếp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM