Những ngày gần đây, hàng loạt hình ảnh và video clip hậu trường phim Về nhà đi conliên tiếp được hé lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên. Các nhân vật trong phim liên tục xuất hiện cùng nhau và được ghép đôi chồng chéo khiến người xem không khỏi rối trí vì không biết ở cuối phim ai sẽ về với ai. Mới đây, một đoạn clip hậu trường lại bị rò rỉ với tình tiết gây tò mò: Thư (Bảo Thanh) đứng nói chuyện với ông Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo (Quang Anh).

Hậu trường "Về nhà đi con": Thư qua lại với Quốc - bố Bảo

Hot: 'Về nhà đi con' lộ clip Thư thân thiết với... bố Bảo, Vũ sắp sửa nổi cơn ghen? - Ảnh 1

Nếu trước đó những hình ảnh hậu trường cho thấy Thư vừa sinh em bé xong lại liên tục xuất hiện cùng Dũng (Anh Vũ) thì giờ đây Thư lại xuất hiện cùng một người đàn ông khác. Chẳng những vậy, Vũ (Quốc Trường) cũng hiện diện trong clip hậu trường này. Anh chàng lấp ló phía sau bức tường như đang rình mò xem cô vợ của mình đang bí mật hẹn hò với người đàn ông nào khác không phải mình.

Hot: 'Về nhà đi con' lộ clip Thư thân thiết với... bố Bảo, Vũ sắp sửa nổi cơn ghen? - Ảnh 2

Khán giả xem xong liền dự đoán rằng sắp tới sẽ có một màn đánh ghen mà người nổi máu Hoạn Thư không ai khác chính là Vũ. Trước đó, bố Bảo còn để lộ hình ảnh hẹn hò, cưa cẩm chị Huệ (Thu Quỳnh). Liệu cặp đôi nào sẽ trụ đến cuối cùng đây?

Hot: 'Về nhà đi con' lộ clip Thư thân thiết với... bố Bảo, Vũ sắp sửa nổi cơn ghen? - Ảnh 3

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng định kỳ vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

"Về nhà đi con" tập 42 gây choáng với cảnh nóng đầy cuồng nhiệt của Vũ với gái lạ

"Về nhà đi con" tập 42 gây choáng với cảnh nóng đầy cuồng nhiệt của Vũ với gái lạ

Cứ tưởng đưa được gái xinh lên giường, nào ngờ Vũ lại bị bắt gian tại trận trong tập 42 "Về nhà đi con".

Theo Crissi/Helino