Theo đúng nghĩa, hàng sale off không có nghĩa là hàng kém chất lượng, hàng cũ hay lỗi mốt mà đơn giản đó là những mặt hàng được các nhà sản xuất giảm giá để họ tung ra mẫu sản phẩm mới. Vì vậy, rất nhiều người biết cách săn hàng giảm giá lại có thể mua được những món đồ rất vừa ý.  

Mua hàng sale không có gì là xấu nhưng nếu muốn mua được hàng đẹp, vừa ý mình mà không cảm thấy "mất tiền oan" thì hãy tham khảo những bí quyết sau đây: 

Hỏi ý kiến người có kinh nghiệm 

Nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng sale, chị em nên hỏi người quen, đồng nghiệp hoặc tham khảo tư vấn trên các diễn đàn mạng xã hội... Những người được hỏi chắc chắn sẽ không ngại ngần mà chia sẻ cho bạn những thông tin quan trọng trong mua sắm như: Cách phân biệt hàng giả - hàng thật, cách đặt mua và thanh toán thuận tiện nhất, nên chọn mã sản phẩm nào sẽ được khuyến mại nhiều...  

Hoặc nếu bạn đang "ưng" một sản phẩm nào đó, hãy gửi thông tin, hình ảnh cho những người có kinh nghiệm để được kiểm chứng thêm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Khi mọi thứ đã "được chấp nhận", bạn đã có thể yên tâm mua hàng. 

So sánh giá giữa các cửa hàng 

Với sự hiện đại của công nghệ thông tin như ngày nay, chỉ cần một vài thao tác tìm kiếm trên mạng là bạn đã có thể có rất nhiều thông tin về sản phẩm, kể cả những địa chỉ bán hàng.

Và bạn sẽ dễ dàng so sánh mức giá giữa các cửa hàng. Nếu giá cả có sự chênh nhau quá nhiều thì bạn nên nghĩ tới khả năng có sản phẩm nào đó là hàng nhái kém chất lượng hơn. Lúc này, bạn cần tìm hiểu kĩ thêm va cân nhắc trước khi mua. 

Xem phản hồi về sản phẩm 

Khi tìm hiểu thông tin về sản phẩm bạn đừng bỏ qua những phản hồi về chúng để biết chúng có thực sự đúng như quảng cáo hoặc đúng loại mình muốn mua hay không. Nếu chúng không đúng như sản phẩm bạn đang tìm kiếm thì có thể dừng việc mua sắm lại. Tốt nhất hãy mua của người quen hoặc được người quen giới thiệu thì sẽ yên tâm hơn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn được cho mình những sản phẩm thích hợp, hữu ích mà không phải bỏ ra qua nhiều tiền.

Từ 20/04 - 02/05/2017, CoupleTX giảm 50% khi khách hàng đặt online các sản phẩm thời trang

Từ 20/04 - 02/05/2017, CoupleTX giảm 50% khi khách hàng đặt online các sản phẩm thời trang

CoupleTX giảm 50% khi khách hàng đặt online và giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 3 sản phẩm.

nguyendinhhue | Theo PhunuNews