Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí

20/01/2019 13:36

Là một người có cuộc sống khá bình yên nhưng mới đây Thùy Dung gây bất ngờ cho nhiều người khi lên tiếng cho rằng cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" là nhảm nhí.

Từ trước đến nay, cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" để dành cho những người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất của một cuộc thi nhan sắc, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ít scandal, làm nhiều việc tốt, có ích cho cộng đồng. Ở Việt Nam chỉ có Đặng Thu Thảo thường được cộng động mạng mệnh danh là "Hoa hậu của các Hoa hậu". Đặc biệt, một chuyên trang sắc đẹp trên thế giới hàng năm cũng tổ chức một bình chọn tìm ra "Hoa hậu của các Hoa hậu".

Tuy nhiên mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung bất ngờ lên tiếng: "Cái cụm từ “Hoa hậu của các Hoa hậu” nó bullshit (nhảm nhí) lắm. Chấm dứt được không?".

Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí - Ảnh 1

Thùy Dung cho rằng cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" là rất nhảm nhí.

Dưới bình luận, Thùy Dung còn cho rằng cụm từ "Hoa hậu của các Hoa hậu" chỉ dùng để câu view, không có ý nghĩa thiết thực, vô bổ, và gây ra sự so sánh thiếu hiểu biết. Cô cũng khuyên các bạn trẻ không nên tiếp thu những điều không tốt này.

Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí - Ảnh 2

Thùy Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Cô từng bị chê bai về nhan sắc, trình độ học vấn thời mới đăng quang. Sau 11 năm đăng quang, Thùy Dung tận hưởng cuộc sống bình yên, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện và cũng ít đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân.

Hoa hậu Việt Nam 2008 từng thừa nhận bản thân mình sống rất nhạt, không khéo léo, không nắm bắt được cơ hội như nhiều người đẹp khác trong showbiz. "Bản thân tôi chưa bao giờ khéo, tính tôi thẳng lắm, chắc cũng làm mất lòng nhiều người và bị hiểu sai ý. Nhưng ai hiểu tôi sẽ thương tôi thôi. Nhiều khi tôi thấy nói thẳng ra ý của mình thì mọi người sẽ hiểu dễ hơn và qua đó làm việc gì cũng nhanh và tốt hơn", người đẹp từng chia sẻ.

Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí - Ảnh 3Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí - Ảnh 4

Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí - Ảnh 5

Từ trước đến nay, Thùy Dung được nhận xét là người sống khá nhạt.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Á hậu Thùy Dung đau buồn khi bà ngoại qua đời
Bà ngoại của Á hậu Thùy Dung qua đời hôm nay 28/12.
XEM TIẾP
'Gắt' như Mr Đàm cũng có lúc yếu mềm chạy về khách sạn khóc khi đang hát
Một vài ngày trở lại, 'Ông hoàng nhạc Việt' liên tiếp đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng khiến fans lo lắng. Mới...
XEM TIẾP
Mai Phương: 'Bệnh của tôi không biết ngày mai thế nào'
Nữ diễn viên 'Những thiên thần áo trắng' hiện có cuộc sống an nhiên, vui vẻ bên con gái, lạc quan và không nghĩ đến...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM