Trên trang Facebook cá nhân, Mr Đàm viết: "Hưng xin cám ơn sự quan tâm, lo lắng của mọi người gửi đến Hưng nhé. 20 năm đi hát, lần thứ 2 bị chi phối mạnh như vậy. Suốt 45 phút biểu diễn của mình bị chờn vờn những lời lẽ chua chát và cay nghiệt đó. Đầu óc bị mất tập trung và bị chia hai hướng liên tục. Vì không thể nào nghĩ rằng điều đó lại dành cho mình... từ... Chạy nhanh về khách sạn và khóc ngon lành. Nhưng rồi vẫn phải đứng lên để bước ra sân khấu lần 2".

'Gắt' như Mr Đàm cũng có lúc yếu mềm chạy về khách sạn khóc khi đang hát - Ảnh 1

"Gắt" như Mr Đàm cũng có lúc yếu mềm chạy về khách sạn khóc khi đang hát.

Dòng trạng thái mới nhất của "Ông hoàng nhạc Việt" khiến cư dân mạng hoang mang, lo lắng. Bởi, Mr Đàm nổi tiếng là nam ca sĩ mạnh mẽ và "gắt" bậc nhất showbiz. Hiếm khi khán giả thấy được những khoảnh khắc yếu mềm của anh. Như trong câu chuyện anh chia sẻ, chắc hẳn sẽ là một điều gì ghê gớm lắm mới khiến anh đang hát lại phải chạy ngay về khách sạn khóc ngon lành. Và đây cũng chỉ là lần thứ 2 anh gặp tình cảnh tương tự trong 20 năm đi hát.

'Gắt' như Mr Đàm cũng có lúc yếu mềm chạy về khách sạn khóc khi đang hát - Ảnh 2

Tấm hình tâm trạng được "Ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ trước đó không lâu.

Trước đó ít giờ, nam ca sĩ cũng đăng những status có phần khác lạ. Ngay cả khi chia sẻ niềm hạnh phúc trong ngày sinh nhật mẹ, Mr Đàm viết: "Tôi biết cách sẽ tiêu diệt nỗi buồn của mình... tính sau. Bây giờ khoe hình sinh nhật Má tôi vậy". Trước đó nữa, Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng bài thơ đính kèm một vài tấm hình đầy tâm trạng. Xâu chuỗi những sự kiện liên tiếp, fans đoán được anh đang gặp phải cuộc khủng hoảng gì đó mà chưa tiện tiết lộ. Người hâm mộ đang dành những lời động viên, an ủi ấm áp nhất đến nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng được khen hiếu thảo khi tự tay làm việc ý nghĩa để mừng sinh nhật mẹ

Đàm Vĩnh Hưng được khen hiếu thảo khi tự tay làm việc ý nghĩa để mừng sinh nhật mẹ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời ngợi khen từ bạn bè và người hâm mộ khi tự tay làm tóc cho mẹ để chúc mừng sinh nhật.

Theo Hoàng Lê/Ngoisao.vn/Người lao động