Ở tập 38 của Tiếng sét trong mưa, không muốn những chuyện đau buồn của bản thân trong quá khứ lặp lại, Khải Duy tạo cơ hội để Thanh Bình nắm bắt hạnh phúc. Nhưng ông đâu biết rằng, đó là khởi nguồn của chuỗi bi kịch sắp xảy đến trong gia đình mình. Bởi Hạnh Nhi cũng đang lên kế hoạch phá đám vì không từ bỏ được tình yêu loạn luân mù quáng với con riêng của chồng. 

preview tieng set trong mua 1
Được sự đồng ý của cha ruột, Thanh Bình mang nhẫn đến cầu hôn Phượng

Preview Tiếng sét trong mưa tập 39 vừa được nhà sản xuất tung ra với nhiều tình tiết hấp dẫn, thu hút người xem. Sau 24 năm, cuối cùng Thị Bình đã gặp lại và nhận ra Thành Bình là con trai lớn của mình và Khải Duy.

preview tieng set trong mua 2

preview tieng set trong mua 3
Thị Bình xúc động khi biết Thanh Bình là con trai ruột của mình

Trong khi Thị Bình còn đang ngổn ngang với bao suy tư, thì Thanh Bình đã gặp nạn. Ở một diễn biến vừa được tiết lộ, Thanh Bình bị thương nặng khi xông vào đám cháy dù được Hải cứu thoát nhưng anh vẫn thương tích đầy mình. Ai thấu được nỗi đau của người mẹ vừa trùng phùng đã nhuốm đau thương khi nghe con trai gặp biến cố!.

preview tieng set trong mua 4

preview tieng set trong mua 5
Thanh Bình bị thương nặng vì nhà kho bị cháy

Theo tình tiết được hé lộ trong Tiếng sét trong mưa tập mới nhất, Khải Duy vô cùng phẫn nộ khi kho hàng bị cháy khiến Thanh Bình bỏng nặng. Ông hỏi Cai Tuất và quyết tìm ra kẻ chủ mưu. Vì muốn thoát tội, Cai Tuất dồn mọi nghi vấn về phía Hải? Liệu đây có phải là nguồn cơn gây ra bi kịch cha con tương tàn?.

preview tieng set trong mua 6
Khải Duy tức giận khi Cai Tuất khai Hải là người làm cháy nhà kho để trả thù

Đón xem diễn biến mới nhất của Tiếng sét trong mưa tập 39 vào 20h00 tối thứ tư (16/10).

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với em gái ruột xong, con trai Thị Bình đòi lấy cô làm vợ mà ai nấy đều rùng mình

Thanh Bình của "Tiếng sét trong mưa" đòi chịu trách nhiệm với em gái Phượng sau khi trải qua đêm xuân mặn nồng cùng nhau.