Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này!

Hậu trường 26/03/2024 15:54

Khán giả chú ý đến thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh dành cho 2 con riêng của vợ.

Trong tập mới nhất của chương trình “Mẹ siêu nhân”, gia đình Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi có sự xuất hiện bất ngờ của chồng mới nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình. Theo đó, mới sáng sớm, ekip sản xuất đã yêu cầu chồng Phạm Quỳnh Anh rời khỏi nhà. Anh chỉ có khoảng 30p để chuẩn bị và dọn đồ đạc. Sau khi nhận nhiệm vụ, chồng Phạm Quỳnh Anh có vẻ mặt vô cùng hoang mang. Lúc đó, anh đang từ trong phòng ngủ bước ra và ôm con gái Zoey trên tay.

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 1
Trong tập mới nhất của chương trình “Mẹ siêu nhân”, gia đình Phạm Quỳnh Anh gây chú ý khi có sự xuất hiện bất ngờ của chồng mới nữ ca sĩ ngay trên sóng truyền hình

Chuyện không có gì để nói khi khán giả chú ý đến thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh dành cho 2 con riêng của vợ. Theo đó, khi thấy bố dượng đang suy nghĩ nên đi đâu vào lúc sáng sớm thế này, Tuệ Lâm (con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy) đã nhanh chóng tiến đến bế em Zoey giúp. Có thể thấy Tuệ Lâm khá thoải mái và thân mật khi nói chuyện cùng anh. Nhìn thấy sự bối rối của bố dượng, Tuệ Lâm cũng đứng gần bên và liên tục bật cười. Chồng Phạm Quỳnh Anh càng ngơ ngác thì Tuệ Lâm càng thích thú.

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 2
Chuyện không có gì để nói khi khán giả chú ý đến thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh dành cho 2 con riêng của vợ

Ở 1 diễn biến khác, sau khi rời khỏi nhà, chồng Phạm Quỳnh Anh đã gọi video call về và người cầm điện thoại nói chuyện là bé Tuệ An (con gái thứ 2 của Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy). Bé Tuệ An tỏ ra khá ngoan ngoãn, lễ phép dạ thưa với bố dượng. Từ trong diện thoại, khán giả có thể nghe rõ tiếng chồng Phạm Quỳnh Anh ân cần dặn dò Tuệ An: "Con dỗ em Zoey nha con".

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 3

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 4
Có thể thấy Tuệ Lâm khá thoải mái và thân mật khi nói chuyện cùng anh. Nhìn thấy sự bối rối của bố dượng, Tuệ Lâm cũng đứng gần bên và liên tục bật cười

Qua những chi tiết nhỏ, khán giả nhận xét Phạm Quỳnh Anh đã tìm được người yêu thương, bảo vệ và chở che cho cô lẫn 2 con riêng. Từ sau khi sinh con gái thứ 3 (bé Zoey) và sống cùng chồng mới, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bình yên.

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 5
Bé Tuệ An tỏ ra khá ngoan ngoãn, lễ phép dạ thưa với bố dượng. Từ trong diện thoại, khán giả có thể nghe rõ tiếng chồng Phạm Quỳnh Anh ân cần dặn dò Tuệ An: "Con dỗ em Zoey nha con"

Trước đó, trong một chương trình, Phạm Quỳnh Anh từng tiết lộ muốn sinh thêm con với bạn trai, tuy nhiên cô đã bị người yêu từ chối lời đề nghị vì lý do xúc động. Cô kể: "Chị bây giờ cũng có cảm giác muốn đẻ nữa mà, bởi vì thấy Zoey mới đẻ đây, mình mới sinh ra con thôi mà bây giờ đã biết đi, biết phá phách mọi thứ xung quanh. Thấy hành trình con lớn khôn nhanh quá. Chị có hỏi đùa đối tác: 'Hay đẻ nữa không?' thì anh đáp: 'Không'. Bởi vì anh nói anh đã có tận 3 đứa con rồi cho nên anh không cần nữa. Zoey là con đầu của anh nhưng cộng thêm Tuệ Lâm - Tuệ An của chị là thành 3 đứa rồi. Khi nghe câu này chị cực kỳ xúc động, để có một người đàn ông coi con mình là con của họ thì đó là sự may mắn của mình".

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 6
Phạm Quỳnh Anh từng tiết lộ muốn sinh thêm con với bạn trai, tuy nhiên cô đã bị người yêu từ chối lời đề nghị vì lý do xúc động

Nói về bạn trai hiện tại, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bạn trai là người chu đáo, biết quan tâm. Anh sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng cô mọi điều trong cuộc sống. "Tôi không có cảm giác thức đêm chăm con, vì anh đã cân hết rồi" - cô kể. 

Lộ rõ thái độ của chồng mới Phạm Quỳnh Anh đối với 2 con gái riêng của vợ qua chi tiết nhỏ này! - Ảnh 7
Nói về bạn trai hiện tại, Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bạn trai là người chu đáo, biết quan tâm. Anh sẵn sàng chia sẻ, đồng hành cùng cô mọi điều trong cuộc sống

Được biết, bạn trai Phạm Quỳnh Anh là một doanh nhân và kém tuổi cô. Tháng 7/2022, cặp đôi hạnh phúc chào đón con gái. Nhóc tỳ có tên gọi thân mật là Zoey. Tuy nhiên, đến nay danh tính và hình ảnh về nửa kia vẫn được Quỳnh Anh giấu kín để giữ sự riêng tư.

Chồng hiện tại của Phạm Quỳnh Anh lần đầu tham gia gameshow, xuất hiện cùng vợ nhưng vẫn chưa chịu lộ danh tính

Mới đây, ông xã hiện tại của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ lên sóng trong chương trình Mẹ siêu nhân tập 2 nhưng vẫn được che mặt.

TIN MỚI NHẤT