Những ngày đầu tháng 7 với Hương Giang idol quả thật là náo nhiệt khi cô liên tục có mặt trên truyền thông vì những câu chuyện liên quan tới thái độ làm việc.

Liên tục bị người trong giới công kích, đây là hành động đáp trả thâm thúy đầu tiên của Hương Giang Idol - Ảnh 1

Sau những ồn ào liên quan tới việc bị NTK Hà Duy cắt diễn, bị Á khôi doanh nhân miệt thị giới tính hay Hồng Quế chỉ trích trên mạng xã hội, Hương Giang đã quyết định lên tiếng.

Với tâm thư dài trên trang cá nhân, Hương Giang Idol cho biết đó là phát ngôn duy nhất của cô về vụ việc. Bản thân Hương Giang idol cũng thừa nhận việc bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm trong giới mẫu làm xảy ra sự cố không mong muốn.

Liên tục bị người trong giới công kích, đây là hành động đáp trả thâm thúy đầu tiên của Hương Giang Idol - Ảnh 2

Tôi có một danh sách những cái tên và tên các người được viết bằng mực đỏ, gạch chân. Tôi kiểm tra lần một rồi kiểm tra lần hai

Dù đã lên tiếng nhưng Hương Giang Idol vẫn liên tục bị nhận sự công kích. Giữa những ồn ào người đẹp đã đăng tải lên Story Instagram hình ảnh chụp lời bài hát Look What You Made Me Do của nữ ca sĩ Taylor Swift. Điều đáng nói đây là bài hát từng gây bão của Taylor Swift khi nữ ca sĩ dùng để "dằn mặt" Katy Perry.

Liên tục bị người trong giới công kích, đây là hành động đáp trả thâm thúy đầu tiên của Hương Giang Idol - Ảnh 3

Bài hát có đoạn: "Tôi có một danh sách những cái tên và tên các người được viết bằng mực đỏ, gạch chân. Tôi kiểm tra lần một rồi kiểm tra lần hai". Điều này bóng gió về việc, Taylor Swift sẽ không quên bất kỳ ai, sẽ "ghi sổ" các kẻ thù. Có vẻ như Hương Giang Idol cũng muốn nhắn nhủ tới một số người về chuyện này.

Theo nhiều người, đây là cách Hương Giang đáp trả thâm thuý trước việc bị nhiều người công kích cùng một lúc bằng cách mượn lời của Taylor Swift.

Hồng Quế khẳng định không kì thị giới tính thứ 3, muốn chấm dứt mọi chuyện liên quan đến Hương Giang vì lý do này!

Hồng Quế khẳng định không kì thị giới tính thứ 3, muốn chấm dứt mọi chuyện liên quan đến Hương Giang vì lý do này!

Trước vô số lời chỉ trích của dư luận, người mẫu Hồng Quế đã viết status khá dài chia sẻ về những ồn ào vừa qua. Đồng thời, cô mong mọi người đừng lôi con gái vào chuyện của người lớn.

Theo Pa Dun/Helino