Trong thời gian này, các nghệ sĩ đều "ế show" và hầu hết thời gian đều ở nhà. Vì vậy mà Bằng Kiều đã thường xuyên chia sẻ lên kênh Youtube riêng những hoạt động tại gia của mình cho khán giả.

Trong khi vợ cũ đi ship hàng mưu sinh thì Bằng Kiều cũng phải làm công việc chân tay này trong thời gian "ế show"

Trong vlog "Ở nhà là chống dịch" mới đây, nam ca sĩ đã cho khán giả chiêm ngưỡng khu vườn cây ăn quả cực rộng, hoa trái sum sê của mình. Không những vậy, Bằng Kiều và mẹ còn tự tay đi thu hoạch mãng cầu, quýt,... 

Anh còn tự tay cắt tỉa cành những cây ăn quả lớn bằng dụng cụ chuyên dụng. Qua hành động thành thạo, tháo vát của Bằng Kiều thì có thể thấy nam ca sĩ đã rất quen thuộc và làm nhiều lần công việc này.

Hôm trước vừa làm công nhân, hôm nay đã thấy Bằng Kiều làm nông dân đi thu hoạch hoa quả, tỉa cây cực thành thạo - Ảnh 1Hôm trước vừa làm công nhân, hôm nay đã thấy Bằng Kiều làm nông dân đi thu hoạch hoa quả, tỉa cây cực thành thạo - Ảnh 2

Trước đó, Bằng Kiều cũng làm vlog quay lại quá trình anh đóng cột, sơn gỗ,... để sửa sang lại không gian ngoại cảnh cho ngôi nhà ở Mỹ của mình. Ngoài việc xây phần cứng ra thì mọi thứ còn lại từ lắp ráp, đóng cầu, khoan đục,... đều do một tay nam ca sĩ tự làm.

Hôm trước vừa làm công nhân, hôm nay đã thấy Bằng Kiều làm nông dân đi thu hoạch hoa quả, tỉa cây cực thành thạo - Ảnh 3

Bằng Kiều chia sẻ, những ngày qua anh đều ở nhà nhưng lại làm được nhiều việc, từ việc chăm cây, đồng áng đến xây dựng, sửa sang nhà cửa. Cũng nhờ những vlog này mà khán giả hiếm hoi được thấy hình ảnh khi không cầm mic của Bằng Kiều. Không chỉ là một nghệ sĩ tài hoa, anh còn là người đàn ông tháo vát, biết làm mọi việc khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Thúy Nga bật mí lý do ca sĩ Bằng Kiều 'đào hoa quanh năm'

Thúy Nga bật mí lý do ca sĩ Bằng Kiều 'đào hoa quanh năm'

Đến thăm nhà Bằng Kiều tại Mỹ, danh hài Thúy Nga trầm trồ vì vườn nhà anh vẫn tràn ngập sắc xuân. Cô thích thú khi được thưởng thức nhiều món ngon của mẹ đồng nghiệp.

Theo Eri/Tổ Quốc