Khoảng thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt rủ nhau tham gia thử thách gập bụng quyên góp tiền chống dịch Covid-19. Theo đó, mỗi lần gập bụng tương đương 5.000 đồng và người đưa ra lời thách đấu phải trả tiền cho người thực hiện tương ứng với số lần gập bụng họ thực hiện được.

Mới đây, MC Thảo Vân sau khi nhận lời thách đấu của một đồng nghiệp đã thực hiện 15 lần gập bụng.

mc thao van 1
Bài đăng của Thảo Vân - Ảnh: FB

Trên trang Facebook cá nhân, cô đăng tải đoạn clip gập bụng kèm dòng trạng thái: “Tôi vì nhận lời thách đấu của MC Lê Anh mà gập bụng. Mỗi lần gập bụng sẽ được 5000 đồng. Lê Anh với tư cách người thách đấu sẽ trả tiền, nhưng không phải cho tôi, mà chuyển thành tiền nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đây chính là lý do để tôi quyết tâm thực hiện và giờ tiếp tục thách đấu bạn bè. Anh Lý, dám nhận lời không”.

Theo đó, nữ MC đã thách đấu chồng cũ – nam diễn viên Công Lý thực hiện thử thách gập bụng này.

Dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp bày tỏ sự thích thú trước hành động quyên góp đầy thú vị này của Thảo Vân. Một cư dân mạng đã để lại bình luận: “Chung tay chống Covid mà ai cũng khỏe ra”.

Đáng chú ý hơn, Công Lý cũng để lại dòng bình luận hưởng ứng lời thách đấu của vợ cũ. Tuy nhiên, vì không hiểu rõ luật chơi nên nam diễn viên cho rằng mình phải chuyển tiền cho nữ MC: “Anh sẽ xem ngân quỹ còn bao nhiêu để cân đối với số lần! Anh sẽ chuyển cho chị Thảo Vân! Thề không nói điêu!”. Ngay lập tức, MC Thảo Vân đã bật cười nói rằng: “Anh ấy chưa hiểu hay sao ấy, được cái nhiệt tình”.

mc thao van 2

mc thao van 3
Công Lý bình luận nhiệt tình dưới bài đăng của Thảo Vân - Ảnh: FB

Có thể thấy, dù đã ly hôn, Thảo Vân và Công Lý vẫn xem nhau như những người bạn, thoải mái trò chuyện theo cách đầy văn minh.

Bị mỉa mai 'khẩu vị mặn' mới lao vào Công Lý, MC Thảo Vân đáp một câu chất lừ

Bị mỉa mai 'khẩu vị mặn' mới lao vào Công Lý, MC Thảo Vân đáp một câu chất lừ

MC Thảo Vân tỏ ra khá bình thản và đáp trả hết sức nhẹ nhàng khi bị một dân mạng chê bai vì kết hôn với nghệ sĩ Công Lý.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe