Hôm qua (25/11), dù có khá nhiều sự kiện giải trí diễn ra nhưng đông đảo khán giả và đồng nghiệp vẫn nhớ đến sinh nhật của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Điều đáng chú ý nhất là hai người đàn ông quan trọng nhất đời cô ở thì hiện tại là Kim Lý và Subeo đã dành cho cô những lời chúc rất riêng.

Kim Lý vốn dĩ ngọt ngào nên cách anh chúc mừng sinh nhật người yêu cũng rất lãng mạn. Nam diễn viên đăng một bức ảnh vô cùng tình cảm với Hà Hồ kèm dòng chú thích: "Happy birthday em yeu. Wish you a fantastic year ahead, filled with love and happiness. May all your dreams come true" (Tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật, em yêu. Chúc em một năm thật tuyệt vời ở phía trước, đắm chìm trong tình yêu và hạnh phúc. Mọi giấc mơ của em sẽ thành sự thật").

Còn với Subeo, con trai của Hà Hồ lại tự vẽ một bức tranh kèm lời chúc mừng sinh nhật dành cho mẹ mình. "Nữ hoàng giải trí" đã rất hạnh phúc khoe tác phẩm của con trai trên trang cá nhân.

Hà Hồ hẳn phải ngất ngây khi được hai người đàn ông quan trọng này chúc mừng sinh nhật theo cách rất riêng - Ảnh 1

Status chúc mừng sinh nhật ngọt như “kẹo mạch nha” của Kim Lý dành cho người yêu

Con trai Subeo cũng rất tận tâm làm quà sinh nhật tặng Hà Hồ
Con trai Subeo cũng rất tận tâm làm quà sinh nhật tặng Hà Hồ

 

Bên cạnh đó, nhiều bạn bè đồng nghiệp như: Lý Quí Khánh, Thanh Thảo, Giang Hồng Ngọc, MC Phan Anh... cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Hà Hồ.

Hà Hồ hẳn phải ngất ngây khi được hai người đàn ông quan trọng này chúc mừng sinh nhật theo cách rất riêng - Ảnh 3

Khá đông nghệ sĩ Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật Hà Hồ
Khá đông nghệ sĩ Việt gửi lời chúc mừng sinh nhật Hà Hồ
Hà Hồ - Cường Đô la vẫn là bố mẹ của Subeo nhưng cuộc sống đã đổi khác

Hà Hồ - Cường Đô la vẫn là bố mẹ của Subeo nhưng cuộc sống đã đổi khác

Hà Hồ - Cường Đô la vốn là cặp đôi ồn ào của làng giải trí Việt nhưng sau 5 năm bên nhau, cuối cùng họ đường ai nấy đi trong im lặng.

Theo Lam Khánh (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)