Dù được biết đến là một Hoa hậu thường xuyên xuất hiện với dáng vẻ giản dị và không ngần ngại tiết lộ những khía cạnh đời thường nhưng H’hen Niê vẫn để lộ khoảnh khắc xấu hổ vì diện mạo xuề xòa của bản thân.

Trên Instagram người đồng nghiệp thân thiết của H’hen Niê, nhiều người tỏ ra bất ngờ trước trang phục đáng yêu được người đẹp diện đến văn phòng làm việc. Không phải là bộ vest sang trọng hay những chiếc đầm thanh lịch, H’hen Niê lựa chọn bộ đồ đơn giản sọc vàng đen như những trang phục thường mặc tại nhà.

Góc đáng yêu: Hoa hậu H'hen Niê diện đồ 'ong vàng', đeo khẩu trang chạy khắp công ty vì sợ lộ mặt mộc - Ảnh 1Góc đáng yêu: Hoa hậu H'hen Niê diện đồ 'ong vàng', đeo khẩu trang chạy khắp công ty vì sợ lộ mặt mộc - Ảnh 2

Mải mê đứng nói chuyện, H’hen Niê bất ngờ khi nhận ra đang bị đồng nghiệp quay trộm. Phản ứng đầu tiên của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam là nhanh chóng lấy khẩu trang che mặt và liên tục giấu khuôn mặt mộc. Khi bị đồng nghiệp tiến đến nhằm mục đích lột bỏ khẩu trang, H’hen Niê liên đưa tay ngăn cản và chạy trốn khắp căn phòng. Dù đã cố gắng ngăn cản đồng nghiệp tháo khẩu trang thế nhưng H’hen Niê vẫn để lộ khuôn mặt mộc với biểu cảm thất thần. Nhìn dáng điệu hốt hoảng vì sợ bị lộ mặt mộc của H’hen Niê, nhiều người đã phải cảm thán về sự đáng yêu của top 5 Miss Universe.

Góc đáng yêu: Hoa hậu H'hen Niê diện đồ 'ong vàng', đeo khẩu trang chạy khắp công ty vì sợ lộ mặt mộc - Ảnh 3Góc đáng yêu: Hoa hậu H'hen Niê diện đồ 'ong vàng', đeo khẩu trang chạy khắp công ty vì sợ lộ mặt mộc - Ảnh 4Góc đáng yêu: Hoa hậu H'hen Niê diện đồ 'ong vàng', đeo khẩu trang chạy khắp công ty vì sợ lộ mặt mộc - Ảnh 5

Mặt mộc của H’hen Niê đã không còn là điều khiến nhiều người tò mò khi người đẹp này thường xuyên chia sẻ nhan sắc không có sự hỗ trợ của công cụ make up với người hâm mộ. Điều này đã khiến H’hen Niê trở nên gần gũi hơn với công chúng. 

Nhiều khán giả nhận xét H’Hen trên sân khấu các cuộc thi sắc đẹp mang tới hình ảnh sang trọng, gợi cảm còn hình ảnh đời thường lại giản dị, mộc mạc. Một bộ phận dư luận đã khuyên H’hen Niê nên thay đổi phong cách thời trang thường ngày tuy nhiên người đẹp vẫn giữ nguyên thói quen kể từ khi đăng quang.

Vừa công khai có bạn trai, Hoa hậu H'Hen Niê tung ảnh cưới đẹp như cổ tích: 'Hen cũng phải thành cô dâu'

Vừa công khai có bạn trai, Hoa hậu H'Hen Niê tung ảnh cưới đẹp như cổ tích: 'Hen cũng phải thành cô dâu'

Tung ảnh cưới đẹp lung linh, Hoa hậu H'Hen Niê nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ. Tuy nhiên vì sợ bị hiểu nhầm, nàng hậu giải thích ngay sau đó.

Theo Ngân Thơ/Thế giới trẻ