Cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương khi định cư Canada, sống bằng nghề phun xăm

Hậu trường 30/10/2023 15:17

Từng là Hoa hậu có tiếng vang ở Việt Nam nhưng hiện tại, cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương hoàn toàn thay đổi sau nhiều biến cố.

Hoa hậu Diễm Hương, tên đầy đủ là Lưu Thị Diễm Hương, sinh năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2010, Diễm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và đã đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi.

Những năm mới đăng quang, Diễm Hương là người đẹp nổi bật, đắt show quảng cáo và sự kiện. Thế nhưng biến cố lớn đã khiến cuộc sống Diễm Hương hoàn toàn thay đổi. Thông tin cô đã bí mật kết hôn, bị chồng bạo hành, bị mẹ đẻ từ mặt… liên tiếp xảy ra khiến cô lui về ở ẩn một thời gian.

Cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương khi định cư Canada, sống bằng nghề phun xăm - Ảnh 1
Diễm Hương và con trai với người chồng thứ hai.

Cuộc sống tưởng như mơ với người chồng thứ 2 không trọn vẹn khiến Hoa hậu Diễm Hương ngày càng vắng mặt trong showbiz Việt.

Mới đây, Diễm Hương cho biết cô đã sang Canada định cư, khởi hành đến đất nước Bắc Mỹ hôm 22/10. Một tuần ở xứ người, Diễm Hương nói cô chưa quen với nhịp sống, tiết trời lạnh ở Vancouver nhưng tự tin bản thân sẽ sớm thích nghi với môi trường mới và mong muốn sớm ổn định cuộc sống.

Cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương khi định cư Canada, sống bằng nghề phun xăm - Ảnh 2

Cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương khi định cư Canada, sống bằng nghề phun xăm - Ảnh 3
Diễm Hương sang Canada định cư.

Con trai 8 tuổi của Diễm Hương - bé Noah - hiện sống cùng ông bà ngoại ở TP HCM. Mỗi ngày, hoa hậu đều gọi video về Việt Nam trò chuyện cùng bố mẹ và con trai. Cô nói sẽ sẵn sàng bay đi bay về để thăm gia đình.

Cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương khi định cư Canada, sống bằng nghề phun xăm - Ảnh 4
Diễm Hương phát triển nghề phun xăm

Nói về định hướng sự nghiệp ở xứ người, Diễm Hương cho biết muốn tiếp tục phát triển công việc phun xăm thẩm mỹ. Những ngày qua, cô may mắn có vài khách hàng trải nghiệm làm đẹp nên vượt qua cảm giác buồn tẻ, cho bản thân nhiều động lực cố gắng. "Sang Canada, tôi xác định là người bình thường, không cần ai biết mình là hoa hậu. Tôi sẽ chăm chỉ làm việc, nâng cao tay nghề để có nhiều khách hàng. Chuyến đi này thuận theo duyên, tôi mong mọi việc suôn sẻ", cô nói.

Biến mất khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cuộc sống hiện tại của 'Đệ nhất mỹ nhân' Diễm Hương giờ ra sao?

Diễn viên Diễm Hương có biệt danh là “Đệ nhất mỹ nhân” màn ảnh Việt những năm 1990 bởi vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng. Hình ảnh của nữ diễn viên từng phủ sóng khắp nước qua lịch treo tường, bìa sổ lưu bút, băng rôn, decal dán tường…

TIN MỚI NHẤT