Bảo Thanh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhờ bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Nữ diễn viên sinh năm 1990, sở hữu gương mặt khả ái và lối diễn xuất tự nhiên.

Ngoài đời, Bảo Thanh khá nhanh nhẹn, hoạt bát, đã lập gia đình và có con trai 6 tuổi – sớm hơn rất nhiều mỹ nhân Vbiz.

Nhiều người thắc mắc lý do tại sao Bảo Thanh lại lấy chồng sớm như vậy, trong khi sự nghiệp đang ở thời phơi phới?

Mới đây, trong chương trình Muôn màu Showbiz, Bảo Thanh chia sẻ cưới khi là sinh viên năm thứ 3 trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh. Lý do lấy chồng khi tuổicòn quá trẻ, ở giai đoạn sự nghiệp đang thênh thang rộng mở của Bảo Thanh do "ăn cơm trước kẻng'”. Ở tuổi 21, nữ diễn viên đã có bầu, chứng tỏ độ tuổi làm chuyện ấy cũng khá sớm, không kém gì nhiều chị em trong showbiz.

Tạo hình mang bầu của Bảo Thanh trong dự án nghệ thuật mới.

Lúc đó, Bảo Thanh khá hoang mang, song vì có gia đình 2 bên luôn ủng hộ nên cô yên tâm hơn. Còn về việc học hành thì thầy cô cũng tạo điều kiện cho nữ diễn viên: “Các thầy cô đã tìm mọi cách để tạo điều kiện cho tôi, cho phép tôi làm bài tập ở nhà thay vì phải đến trường. Khi tôi sinh em bé là cuối năm thứ 4 đại học, giai đoạn phải chuẩn bị cho tốt nghiệp. Các thầy cô tạo điều kiện để tôi có thời gian ra chơi lâu hơn các bạn một chút để tiện về nhà cho con bú”.

Nữ diễn viên 'Sống chung mẹ chồng' cưới năm 21 tuổi. Bảo Thanh chia sẻ ảnh hôm 27.2: “27.2.2011 và 27.2.2017, yêu nhau hai năm, kết hôn 6 năm mà lúc nào cũng như ngày mới yêu”

Cô đã có con trai 6 tuổi và gia đình hạnh phúc với chồng là công an.

 

Lộ tin nhắn 'người thứ ba' mồi chài diễn viên Việt Anh là Bảo Thanh?

Lộ tin nhắn 'người thứ ba' mồi chài diễn viên Việt Anh là Bảo Thanh?

Những tin nhắn được cho là Bảo Thanh nhắn cho diễn viên Việt Anh đã xuất hiện khắp mạng xã hội.

Theo Minh Anh​ (Một Thế Giới)