Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 1
Mon 2K - Ngân Pokemon 98 là nickname của hai hot girl V.T.N.N (SN 1998) và M.N (SN 2000) đang gây sốt cư dân mạng với clip miệt thị người ngực phẳng. Theo đó, trong clip hai cô nàng diện trang phục khá phóng khoáng, vui vẻ cười nói, thoải mái bình phẩm về những phụ nữ có ngực phẳng, cùng với đó là thái độ chế giễu, thách thức dư luận. Mới đây, các hình ảnh quá khứ của cả hai được dân mạng bóc mẽ và mang ra so sánh. Mọi người không khỏi ngạc nhiên trước ngoại hình cách đây 1-2 năm của Mon 2K và Ngân Pokemon 98. Lúc này cả hai khá kín đáo và thùy mị.
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 2
Cả hai chụp ảnh khá kín đáo, ở khoảnh khắc này dân mạng dễ dàng nhận thấy sự 'chênh lệch' vòng 1 của hai hot girl. Sau clip miệt thị, Mon 2K - Ngân Pokemon 98 nhận không ít 'gạch đá', chỉ trích nặng nề từ dư luận. Bên cạnh đó, nhiều nhận định cho rằng, người trong cuộc cố tình tạo chiêu trò để gây chú ý, nổi tiếng trên mạng xã hội. 
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 3
Ngân Pokemon 98 dần vượt mặt Mon 2K khi gu ăn mặc bắt đầu phóng khoáng, 'lấp ló' khoe vòng 1 gợi cảm.
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 4
Lúc này Mon 2K trông vẫn khá ngây thơ và ngoan hiền. Trong khi đó, Ngân Pokemon 98 đã có những shot ảnh bỏng mắt, thiêu đốt mọi ánh nhìn...
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 5
Sự đối lập về ngoại hình trước đây của hai hot girl khiến ai cũng ngỡ ngàng.
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 6
Gần đây, Mon 2K bắt đầu trở nên gợi cảm hơn từ khi kết thân với Ngân Pokemon 98. Trong ảnh là khoảnh khắc Mon 2K diện bikini trên bãi biển. Còn Ngân nhận nhiều chỉ trích vì khoe vòng 1 quá 'gợi cảm' nơi công cộng.
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 7
Khoảnh khắc sinh hoạt đời thường của cả hai.
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 8
"Thấy tụi mình sinh năm 2000 mà vòng 1 t* nên mọi người GATO, ngày nào cũng nói chúng tôi hết, trong khi lớn già rồi không kiếm tiền đi bơm cho bằng được 2000. T không dám nói ngực phẳng đâu, sợ tụi nó oánh..." - trích lời nói của hai hot girl trong clip gây xôn xao dư luận. Sau đó không lâu, Mon 2K và Ngân 98 lại làm clip lên tiếng xin lỗi mọi người: "Bọn mình cũng thấy khá buồn và không muốn sự việc này xảy ra nữa nên xin lỗi các anh chị lớn tuổi. Tuy nhiên, ban đầu tụi mình không 'vơ đũa cả nắm' mà chỉ nói những người vào trang cá nhân mình soi mói... nên đã gây hiểu lầm. Thôi cả hai chúng tôi cũng có lỗi nên xin lỗi tất cả. Người ta đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại. Coi như giờ mình thêm bạn bớt kẻ thù đi. Tụi em là người lễ phép chứ không như những gì anh chị nhìn thấy...".
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 9
Mon 2K và Ngân Pokemon 98 thường xuyên chụp ảnh gợi cảm cùng nhau. Mới đây, hiện tượng mạng Nguyễn Tiến cũng chính thức tuyên bố sẽ đến tận nhà hai hot girl này yêu cầu họ xin lỗi vì đã 'xúc phạm' đến số đông. Đáp lại, Ngân cho hay: "Ai cũng có lỗi lầm, mong anh bỏ qua cho chúng em...".
Sự đối lập bất ngờ của hai hot girl miệt thị người ngực phẳng cách đây 2 năm - Ảnh 10
Hai hiện tượng mạng này vẫn đang được dư luận quan tâm, chú ý. Trang cá nhân của họ cũng nhanh chóng hút hàng trăm nghìn lượt người theo dõi trong thời gian ngắn...

 

MC Diệp Chi khoe thành tích học của con, nhìn tờ giấy trên tay mà "té xỉu" trước học phí đắt đỏ

MC Diệp Chi khoe thành tích học của con, nhìn tờ giấy trên tay mà "té xỉu" trước học phí đắt đỏ

Cho con theo học trường này là đủ biết gia đình MC Diệp Chi cũng không phải "dạng vừa" đâu!

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe