Mới đây, vụ lùm xùm của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi tham dự lễ trao giải MTV Europe Music Awards (MTV EMA 2017) diễn ra tại London (Anh) đã làm nhiều người hâm mộ vô cùng bức xúc. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ về vấn đề này trong buổi phỏng vấn mới nhất nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi xúc động đến fan sau khi trượt giải thưởng MTV EMA 2017 - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng không được xuất hiện trên thảm đỏ MTV EMA 2017 làm nhiều khán giả bức xúc - Ảnh: FBNV

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết việc được nhận thư mời từ ban tổ chức và việc liên tục được MTV Việt Nam cập nhật vị trí dẫn đầu trong cuộc bình chọn khiến nam ca sĩ rất hào hứng trong chuyến đi lần này.

Mr Đàm chia sẻ với Saostar: "Giải thưởng này là của khán giả làm nên và tôi thì có nhiệm vụ đến và mang vinh quang đó về quê nhà. Chính vì suy nghĩ đó, Hưng và ê-kip đã chuẩn bị rất chu đáo, hoành tráng cho sự kiện này".

Mặc dù quyết định tham dự lễ trao giải nhưng nam ca sĩ vẫn thẳng thắn chia sẻ sự hụt hẫng và thất vọng về ban tổ chức.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ: "Hưng và ê-kip phải lo cho cả tập thể từ Việt Nam sang London. Thẻ Visa, vé máy bay thậm chí là tác nghiệp để gửi hình ảnh về quê nhà,… mọi thứ phải tự lo hết. Quyền lợi à? Không có gì cả! Đó là sự thật".

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi xúc động đến fan sau khi trượt giải thưởng MTV EMA 2017 - Ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp phải tự mình chuẩn bị mọi thứ - Ảnh: Internet

Dù trượt giải thưởng và có nhiều thắc mắc, khó hiểu về thông tin sai lệch ngày đóng cổng bình chọn trên trang MTV Việt Nam nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn gửi lời chúc mừng đến đối thủ.

Anh nói: "Hưng nghĩ rằng ai cũng xứng đáng. Mỗi đất nước đều lựa chọn ra một nhân vật đặc biệt nhất. Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng tới James Reid".

Cuối cùng, giọng ca Thao thức vì em dành lời xin lỗi và cảm ơn chân thành đến người hâm mộ vì đã bỏ nhiều công sức bình chọn cho anh. 

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời đến công chúng: "Tất cả các fan, khán giả Việt Nam thân yêu. Hưng biết tất cả những gì mọi người đã hy sinh và làm cho mình: Nhắn tin bình chọn đến nóng cả máy, thức tới 2 giờ sáng để nhắn tin, có người kêu cả nhà máy, công nhân, toàn bộ nhân viên… để bình chọn. Hưng sẽ nhớ mãi công ơn của mọi người. Hưng biết mình được thương rất nhiều nhưng kết quả lại không như mong đợi. Hưng thực sự xin lỗi. Không có giải này, Hưng vẫn sẽ là Đàm Vĩnh Hưng của tất cả mọi người“.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi xúc động đến fan sau khi trượt giải thưởng MTV EMA 2017 - Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã bỏ nhiều công sức bình chọn cho anh - Ảnh: Internet
Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X

Sao Việt hôm nay: Đàm Vĩnh Hưng bị giả mạo facebook đi tặng iPhone X

Chia sẻ hình ảnh chụp lại tin nhắn facebook bị giả mạo, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc, hô hào fan tìm ra kẻ gian khiến cộng đồng xôn xao.

Bảo Bảo (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe