Ở tuổi 24, khi hạnh phúc gia đình đang trọn vẹn thì biến cố bất ngờ ập đến với Kiều Oanh. Chồng cô là Duy Nhân, nam diễn viên, người mẫu... nổi tiếng của showbiz Việt phát hiện bị ung thư máu. Dù biết đấy là "điềm" không lành nhưng không còn cách nào khác, Kiều Oanh vẫn cố tỏ ra "bình thản", bên cạnh động viên, chăm sóc chồng để tiếp thêm động lực giúp anh chiến đấu với bệnh tật.

Tuy nhiên, căn bệnh quái ác đã cướp đi mãi mãi nam diễn viên tài năng trước sự đau buồn tột cùng của gia đình và người hâm mộ. Trong tang lễ của chồng, Kiều Oanh không khóc nhiều nhưng gương mặt thất thần ấy không che giấu được nỗi đau. Dù có chuẩn bị tâm lý kỹ càng đến như thế nào chăng nữa, cô vẫn không thể tin được người chồng đầu ấp tay gối đã không còn trên đời này.

Bất ngờ trước màn 'lột xác' của vợ Duy Nhân - Ảnh 1
Ảnh cưới của Duy Nhân và Kiều Oanh.

Sau biến cố, Kiều Oanh trở lại với cuộc sống đời thường. Cô chọn cuộc cách sống nhẹ nhàng và có phần kín tiếng. Mọi thứ về Kiều Oanh mọi người chỉ có thể xem trên trang cá nhân của cô. 

Trước đây, Kiều Oanh quen thuộc với sự nữ tính, dịu hiền... song gần đây nhất, vợ Duy Nhân gây chú ý với hình ảnh khác lạ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Trông cô có phần sắc sảo và cá tính hơn như mọi khi. Không ít bạn bè vào bình luận: "Nay em lạ quá...".

Bất ngờ trước màn 'lột xác' của vợ Duy Nhân - Ảnh 2
Hình ảnh khác lạ của vợ Duy Nhân.

Trong một bức ảnh khác chụp ảnh cùng bạn bè, Kiều Oanh vui vẻ và gán ghép thêm một số hiệu ứng vui kèm thêm nội dung: "Bảo sao không ế cho được?".

Chính câu nói của cô gái 25 tuổi khiến nhiều người suy ngẫm và tò mò. Nhiều người tinh ý cho rằng, liệu có phải Kiều Oanh đang thay đổi phong cách để tìm kiếm cho mình một tình yêu mới?

Bất ngờ trước màn 'lột xác' của vợ Duy Nhân - Ảnh 3
Kiều Oanh vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè và kèm nội dung: "Bảo sao không ế được".

Đa số bình luận của dân mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ Kiều Oanh và ủng hộ chuyện cô "bước thêm bước nữa".

"Chuyện buồn gì cũng đã qua thì hãy cho nó qua đi chị. Mình sống hiện tại thì phải hạnh phúc và thoải mái, em chắc rằng, đó cũng là tâm niệm của Duy Nhân ở nơi chín suối" - Thanh Thủy bình luận.

Cách đây không lâu, Kiều Oanh đăng một bài thơ vô cùng xúc động để tặng mẹ chồng. Nhanh chóng một vài bạn bè của cô vào hỏi chuyện phải chăng cô sắp có bạn trai mới. 

Bất ngờ trước màn 'lột xác' của vợ Duy Nhân - Ảnh 4
Bài thơ gửi đàn bà thứ 2 của Kiều Oanh.
Bất ngờ trước màn 'lột xác' của vợ Duy Nhân - Ảnh 5
Kiều Oanh khẳng định không có thời gian để nghĩ đến chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, Kiều Oanh vui vẻ đáp trả rằng hoàn toàn không có chuyện đó. Cô cho hay, bạn bè không nên nói như vậy vì sẽ khiến cô mang điều tiếng xấu. Một người bạn khác bảo cứ thoải mái đi thì Kiều Oanh đáp: "Cũng muốn thoải mái, xả láng lắm nhưng không có thời gian dành cho chuyện tìm kiếm tình yêu mới...". Cô còn trêu rằng chờ khi nào bạn bị bỏ thì sẽ "hốt lại" chồng của bạn.

 

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Dàn mỹ nhân chuyển giới Việt ghi dấu ấn xuất sắc tại đấu trường thế giới, choáng nhất Hương Giang làm nên kỳ tích

Những dấu ấn trên đấu trường nhan sắc quốc tế của dàn mỹ nhân chuyển giới Việt Nam đã khiến nhiều khán giả không khỏi tự hào.

phanvantrai | Theo PhunuNews