Những câu chúc tết ý nghĩa nhất dành cho người thân nhằm gửi gắm những lời cầu mong sức khỏe, bình an, thịnh vượng, an khang, thịnh vượng mà các bạn nên tham khảo để áp dụng trong dịp Xuân Bính Thân 2016 này. Ngày Tết là dịp để con cái sum họp, quây quần bên gia đình, bên bố mẹ và cũng là dịp để mọi thành viên thể hiện tình cảm cùng sự gắn kết thật trọn vẹn với nhau, thế nên một lời chúc hay, ý nghĩa, thể hiện sự biết ơn cùng tình thương yêu đối với bậc sinh thành là điều cần thiết nhất.

Những câu chúc Tết tốt đẹp sẽ mang đến một năm may mắn 

Những câu chúc tết đầy ý nghĩa đáng áp dụng trong tết cổ truyền 2016

Những câu chúc tết hay ý nghĩa nhất

Lời chúc tết ý nghĩa ấm áp nhất cho Tết cổ truyền 2016

1. Sang năm mới Bính Thân chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

2. Năm hết Tết đến Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.

3. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year 2016 !!! 

4. 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc: "Mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất". 

5. Chúc năm mới-Công thành danh toại Chúc năm mới-Trẻ mãi không già Chúc năm mới-Phúc lộc trường tồn Chúc năm mới-Tấn tài, tấn lộc 

6. Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí. 

7. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. 

8. Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như  ý, cung hỉ, cung hỉ! 

9. Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!

Các bạn hãy "bỏ túi" nhanh những lời chúc tết cực hay này nhé.

Hà Tĩnh: Bé gái 3 tuổi mất tích trong mưa lũ

Hà Tĩnh: Bé gái 3 tuổi mất tích trong mưa lũ

Không thấy con đâu, chị Hằng hốt hoảng tìm kiếm. Gần nhà nước vẫn ngập sâu, nên người thân và cơ quan chức năng nghi ngờ cháu Chi không may bị rơi xuống nước bị lũ cuốn.

thanhhieu | Theo PhunuNews