Liên quan đến vụ bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh (sinh năm 1938, ngụ tại xã Chu Minh, Ba Vì, Hà Nội) lộ clip ghi lại cảnh "chạy" phăm phăm ra sân khênh cây sào phơi quần áo vào nhà tránh mưa, dù trước đó tỏ ra vô cùng đau đớn không đi nổi trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 6/9 vừa qua, phía chính quyền địa phương đã xác minh lại tình trạng sức khỏe của bị cáo này. Theo diễn biến tình hình mới nhất được cho biết thì bị cáo này hiện đã phải nằm một chỗ, không thể đi lại như trước do nguyên nhân tai nạn. 

Việc bị cáo "xiêu vẹo" như người chết rồi tại tòa án, chỉ ít ngày sau lại khỏe mạnh, bình thường khiến dư luận nghi ngờ cụ ông "yêu râu xanh" này đang diễn kịch nên vô cùng bất bình. 

“Về nhà, đối tượng vẫn đi lại bình thường, không hề ốm yếu đến nỗi nằm gục như ở phiên tòa sơ thầm vừa rồi. Dù đối tượng có tuổi cao đi chăng nữa nhưng cũng nên xét xử theo đúng khung hình phạt đối với tội danh mắc phải”, bố ruột bé gái 3 tuổi bức xúc nói.

 

Clip ghi lại cảnh bị cáo 79 tuổi "chạy" phăm phăm ra sân khênh cây sào phơi quần áo. Clip ngắn được quay vào ngày 14/9.

Để làm rõ sự việc, PV Emdep.vn đã liên hệ với ông Trần Đình Hảo, Chủ tịch UBND xã Chu Minh, huyện Ba Vì (Hà Nội). Ông Hảo cho biết đã cử công an địa phương đến tận nhà để xác minh tình trạng sức khỏe bị cáo Vĩnh. Báo cáo cho thấy ngày 19/9 vừa qua, ông Vĩnh bị ngã cầu thang, chiếu chụp cho thấy bị tổn thương vùng bụng, tổn thương cơ ngực, mặt trầy xước hết. Hiện bị cáo đã nằm tại chỗ không đi lại được.

Ông Hảo cũng nói thêm, trước ngày 19/9, những người dân xung quanh nhà cho biết bị cáo Vĩnh vẫn đi lại bình thường, sức khỏe tốt.

Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi: Vừa lộ clip 'chạy' như bay nay đã bệnh nằm một chỗ - Ảnh 1
Sau khi khênh cây sào phơi quần áo vào nhà, bị cáo 79 tuổi đi lại bình thường, khỏe mạnh - Ảnh cắt từ clip

Theo cáo trạng, bé B.N.B.N (sinh năm 2011, trú tại huyện Ba Vì, Hà Nội) với nhà bị cáo Nguyễn Danh Vĩnh  là hàng xóm. Sáng ngày 5/10/2015 cháu N. (thời điểm đó 3 tuổi) cùng bạn sang nhà ông Vĩnh chơi.

Tại đây, ông Vĩnh dụ dỗ bé gái lên phòng riêng rồi xâm hại tình dục. Ngay sau khi phát hiện sự việc, gia đình bé gái đã gặp mặt đối chất với ông Vĩnh. Chính ông đã thừa nhận hành vi đồi bại đồng thời viết biên bản tường trình sự việc.

Ngày hôm sau, gia đình bé N. lập tức trình báo cơ quan công an. Phía công an đã đưa bé B.N đi giám định và xác định bé có dấu hiệu bị xâm hại.

Tại cơ quan điều tra, ông Nguyễn Danh Vĩnh đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Ông còn cho biết do nhu cầu tình dục cao nhưng lâu ngày không được thỏa mãn, khi nhìn thấy bé N. trong nhà đã nảy sinh ý nghĩ thực hiện hành vi vô nhân tính.

CLIP SỐC: Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi ở tòa thì 'như người chết rồi' về nhà lại... khỏe như vâm chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo

CLIP SỐC: Bị cáo 79 tuổi hiếp dâm bé 3 tuổi ở tòa thì 'như người chết rồi' về nhà lại... khỏe như vâm chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo

Liên quan vụ ấu dâm chấn động Hà Nội, mới đây, một video clip ghi lại cảnh bị cáo 79 tuổi Nguyễn Danh Vĩnh khi về nhà thì khỏe như vâm, chạy phăm phăm vác cây phơi quần áo - trong khi trước đó tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6/9 thì liên tục tỏ ra 'xiêu vẹo' giống như người chết rồi - khiến cho dư luận vốn đã nghi ngờ 'yêu râu xanh' diễn kịch càng bất bình hơn.